Nên mua vé trên hãng hay ở đại lý vé máy bay?

Bạn mua vé trên hãng hay ở đại lý vé máy bay? Câu hỏi được khá nhiều hành khách quan tâm khi có dự định đặt vé máy bay du lịch hay công tác. Đặt vé trên hãng thì như thế nào và đại lý thì như thế nào? Nên đặt vé máy bay ở đâu sẽ được hỗ trợ tốt hơn? Khá nhiều câu hỏi cần được tư vấn và giải đáp.

Ngày nay máy bay đã là phương tiện di chuyển rất phổ biến, với một số đường bay thì máy bay được coi như là phương tiện duy nhất có thể lựa chọn như ra nước ngoài chẳng hạn. Nhiều hành khách vẫn đang phân vân với câu hỏi nên mua vé máy bay trên hãng hay mua tại đại lý sẽ được hỗ trợ tốt hơn? Với tư cách là một đại lý vé máy bay hoạt động nhiều năm trên thị trường, Tìm Chuyến Bay sẽ chia sẻ đến bạn những khác biệt khi bạn đặt vé máy bay tại đại lý so với khi đặt trên hãng.

mua vé trên hãng hay ở đại lý vé máy bay
Nên mua vé trên hãng hay ở đại lý vé máy bay

Nên mua vé máy bay trên hãng hay đại lý Tìm Chuyến Bay?

Về hình thức đặt vé

Về cơ bản thì có 3 hình thức đặt vé máy bay thông dụng đó là : đặt vé qua tổng đài, đặt vé trực tuyến trên web và đặt vé trực tiếp tại văn phòng đại lý.

Hình thức đặt véĐặt vé tại đại lý vé máy bayĐặt vé trên Hãng
Tổng đài
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 bất kể ngày nghỉ lễ hay Tết.
 • Tổng đài đặt vé: 0968 30 44 55, cung cấp hành trình có vé liền ngay trong 5 phút
 • Hỗ trợ tư vấn chuyến bay như: thủ tục giấy tờ, vấn đề đổi hành trình, ngày bay,..
Thường xuyên gặp tình trạng gọi lúc được lúc không do quá tải. Mà điều này thì rất không tốt nếu bạn đang cần thay đổi hành trình, ngày bay,..
Đặt vé trên websiteĐặt vé trực tiếp trên website Tìm Chuyến Bay
 • Hỗ trợ so sánh giá vé máy bay từ các hãng hàng không nội địa & quốc tế giúp bạn chọn được một chuyến bay giá tốt
 • Chủ động tìm chuyến bay rẻ nhất theo tháng với chức năng “săn vé máy bay giá rẻ” thần thánh
 • Booker hỗ trợ ngay khi bạn hoàn thành đặt booking trên web.
 • Chỉ đặt vé được trên website của hãng, không thể so sánh được giá vé nào là rẻ nhất.
 • Thủ tục đặt vé khá rườm rà vì phải nhập khá nhiều thông tin và phải chọn nhiều thứ không cần thiết như bảo hiểm, suất ăn,.

 

Văn phòngHỗ trợ hành khách 24/7, hầu như không nghỉ lễ. Gọi là có – tìm là thấy. Có nhiều địa chỉ văn phòng để bạn có thể di chuyển đến và đặt vé.Hầu hết các phòng vé của hãng chỉ hoạt động vào giờ hành chính

Hình thức thanh toán

Hiện nay khi mua vé máy bay bạn sẽ được lựa chọn khá nhiều hình thức thanh toán như : Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán tại văn phòng. Đặc biệt nếu bạn đặt vé máy bay tại Tìm Chuyến Bay thì sẽ có hình thức giao nhận vé tại nhà. Bạn chỉ cần đặt vé, sẽ có nhân viên giao vé đến tận nhà cho bạn. Dưới đây là sự khác nhau về hình thức thanh toán vé máy bay tại đại lý và hãng.

Hình thức thanh toánĐại lý vé máy bay Tìm Chuyến BayCác hãng hàng không
Chuyển khoản ngân hàngDễ dàng chuyển khoản thanh toán vé máy bay qua Internet banking hoặc ATM cùng ngân hàng.Một số hãng yêu cầu thanh toán bằng Visa rất phiền phức với những hành khách không am hiểu về công nghệ.
Văn phòngThanh toán tiện lợi dễ dàngThanh toán tiện lợi dễ dàng
Giao nhận tại nhàQuá tiện lợiKhông có

Giá vé máy bay

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá vé máy bay mà chúng tôi đưa ra vì đây đều là mức giá hợp lý. Nhiều hành khách vì tiết kiệm mấy chục ngàn khi đặt vé trên hãng mà lúc cần hỗ trợ lại không thấy đâu. Nếu bạn đặt vé tại đại lý, chúng tôi có đội booker sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, bạn cần đặt vé cận, bạn cần đổi tên hành khách, thay đổi hành trình,.. gọi ngay 0968 30 44 55.

Dịch vụ hỗ trợ của đại lý so với hãng như thế nào?

Nói về hình thức hỗ trợ đặt vé máy bay thì đại lý vé máy bay luôn là tốt nhất hiện nay rồi. Bạn nên biết hãng thường xuyên bị quá tải, đôi khi bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ đúng yêu cầu. Nhiều hành khách đặt vé máy bay trên hãng nhưng lại gọi cho đại lý nhờ đổi tên, hành trình, ngày bay,.. xin hãy hiểu rằng việc này đại lý không thể can thiệp được. Chỉ khi bạn đặt vé máy bay tại đại lý vé máy bay Tìm Chuyến Bay thì chúng tôi mới có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Nhìn chung nếu bạn đặt vé máy bay qua đại lý thì sẽ có những lợi ích như:

Tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật, ngày lễ, Tết vẫn có booker trực ban hỗ trợ bạn 24/7

 • Hệ thống đặt vé nhanh so sánh vé máy bay từ nhiều hãng hàng không
 • Hệ thống săn vé máy bay theo tháng giúp bạn chủ động được hành trình của mình
 • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến chuyến bay đầy đủ và chi tiết
 • Hỗ trợ kịp thời các tình huống như đổi ngày bay, tên hoặc đặt vé cận
 • Mua thêm hành lý giá rẻ hơn khi mua tại sân bay
 • Hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, có giao vé tận nhà
 • Nhận ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đặt vé máy bay cho đoàn

Vậy đặt vé máy bay ở đâu để được hỗ trợ tốt như vậy? Tìm Chuyến Bay – đại lý vé máy bay từ 4 hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng hàng không quốc tế có đội booker chuyên nghiệp và tận tân, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7. Tổng đài vé máy bay 0968 30 44 55 đón nhận các yêu cầu đặt vé, tư vấn giá vé và các thủ tục chuyến bay.

Tìm vé rẻ nhất