Thanh toán vé máy bay Vietjet Air

Thanh toán vé máy bay Vietjet Air khi mua tại Tìm Chuyến Bay sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước cho bạn thực hiện đơn giản và nhanh chóng đối với Vietcombank, ACB Online và Maritime Bank trong bài viết dưới đây. Hiện nay, Tìm Chuyến Bay đang ngày càng đa dạng hóa các hình thức thanh toán trả sau và thanh toán vé máy bay Vietjet Air bằng các tài khoản ngân hàng khác nhau qua Internet Banking là hình thức đơn giản được nhiều người chọn lựa nhất vì bạn có thể ngồi yên tại nhà thanh toán mà không phải di chuyển tới bất cứ đâu.

Hãy tham khảo ngay nguồn thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây để nắm vững cách thức thanh toán đối với hình thức này nhé. 

Cách đặt mua vé máy bay tại Tìm Chuyến Bay

Bạn truy cập vào webiste của Tìm Chuyến Bay, sau đó làm theo các bước hướng dẫn và điền thông tin chi tiết cá nhân vào trong giao diện màn hình yêu cầu nhé. 

Hình ảnh minh họa cho cho giao điện đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay:

https://timchuyenbay.com/

thanh toan ve may bay vietjet air 1

Sau khi điền đầy đủ thông tin thì bạn lưu ý nên kiểm tra lại một lần nữa cho chắc chắn các thông tin bạn nhập là chính xác và nhấn nút “Tiếp tục”. Sau đó bạn lựa chọn hình thức thanh toán ngân hàng để kết thúc quá trình mua bé nhé. Nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi mã số khách hàng (mã đặt chỗ) và thông tin chuyến bay cho bạn chi tiết qua mail để bạn thực hiện thanh toán nhé.

Các bước thanh toán vé máy bay Vietjet tại Tìm Chuyến Bay bằng Vietcombank

Bước 1: Tiến hành truy cập vào địa chỉ Vietcombank TẠI ĐÂY

 Sau đó bạn nhập đầy đủ các thông tin mà giao diện yêu cầu gồm chọn dịch vụ: Vé máy bay; nhà cung cấp dịch vụ: Vietjet Air; mã khách hàng: mã đặt chỗ được cung cấp qua mail của bạn. Sau khi nhập nhớ kiểm tra kỹ lại cho chính xác để hệ thống truy xuất hiển thị đầy đủ các thông tin về số tiền thanh toán, hành trình và một số thông tin bổ sung khác cho bạn.

thanh toan ve may bay vietjet air 1

Bước 2: Thực hiện giao dịch thanh toán

giao diện sẽ hiển thị màn hình yêu cầu bạn nhập mã kiểm tra xác nhận, bạn nhập OTP chính xác và chọn mục “thanh toán” để xác thực bạn đang thực hiện giao dịch và kết thúc thanh toán. Lúc này màn hình sẽ hiển thị giao dịch thành công và thông báo kết quả bằng email xác nhận cho bạn.

Các bước thanh toán vé máy bay Vietjet tại Tìm Chuyến Bay đối với ACB Online

Bước 1: Truy cập vào website thực hiện thanh toán tiền vé máy bay trả sau của ACB online TẠI ĐÂY

Sau đó tiến hành điền các thông tin mà màn hình hiển thị yêu cầu như thông tin cá nhân, thông tin chuyến bay. Sau đó bạn chọn  mục “Thanh toán dịch vụ”/“Thanh toán vé máy bay”. Lúc này giao diện sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin gồm tài khoản trích tiền (tài khoản của bạn); nhà cung cấp dịch vụ; mã đặt chỗ (nhập mã đặt chỗ vé máy bay của bạn).

Sau khi hoàn tất thì kiểm tra lại một lần nữa cho kỹ rồi nhấn chuột để  yêu cầu thì hệ thống truy xuất sẽ hiển thị các thông tin chi tiết đầy đủ về chuyến bay và thông tin khách hàng của cá nhân bạn.

thanh toan ve may bay vietjet air 2

Bước 2: Thực hiện giao dịch thanh toán

Màn hình giao diện mới sẽ hiển thị, bạn chọn “phương thức xác nhận“, tiến hành nhập mật khẩu và OTP. và nhấn nút “xác nhận”. Hình thức thanh toán tiền này kết thúc thành công khi bạn nhận được thông báo kết quả giao dịch cùng với tin nhắn qua địa chỉ email.

Các bước thanh toán vé máy bay Vietjet đối với Maritime Bank 

Yêu cầu: Muốn áp dụng hình thức thanh toán này bạn cần có tài khoản tiền hiện đang gửi tại Maritime Bank và đã đăng ký dịch vụ thanh toán tiền Internetbanking của ngân hàng Maritime Bank. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này thì tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website thực hiện thanh toán tiền vé máy bay trả sau của của Maritime Bank TẠI ĐÂY

Sau đó tiến hành điền đầy đủ các thông tin mà giao diện yêu cầu gồm tài khoản nguồn, dịch vụ vé máy bay điện tử, nhà cung cấp dịch vụ và mã đặt chỗ (mã khách hàng) cho chính xác. Hệ thống truy xuất và hiển thị ra các thông tin gồm số tiền cần thanh toán và các thông tin liên quan khác cho bạn khi bạn hoàn thành và nhấn nút yêu cầu.

thanh toan ve may bay vietjet air 3

Bước 2: Thực hiện giao dịch thanh toán

Bạn chỉ cần nhập mã OTP được gửi về tin nhắn rồi nhấn nút xác nhận là đã hoàn thành phương thức thanh toán này với giao dịch thành công hiển thị trên giao diện và qua tin nhắn được gửi tới điện thoại của bạn.

Đặt vé máy bay Vietjet giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nhiều người cho rằng việc lựa chọn các hãng hàng không để di chuyển thay vì các phương tiện di chuyển khác sẽ khiến bản thân phải chi trả số tiền nhiều hơn gấp nhiều lần. Điều này là không sai bởi sự hiện đại, tiện dụng của dịch vụ đường không so với các dịch vụ còn lại. 

Tuy nhiên hiện nay, các chương trình khuyến mãi hoặc các hãng hàng không giá rẻ ra đời với những mức giá vô cùng cấp dẫn không chênh lệch nhiều so với giá tiền đi tàu xe thông thường. Bạn có “nóng lòng” và muốn được sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air mức giá mềm mại nhất không?

Khi liên hệ với Tìm Chuyến Bay qua hotline 0968 30 44 55, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc mất bất cứ chút công sức và thời gian nào cho việc tìm kiếm vé rẻ qua mạng. Đội ngũ booker dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được tấm vé máy bay giá rẻ theo yêu  cầu nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn trong hỗ trợ dịch vụ đặt chỗ ngồi, kinh nghiệm đi máy bay hoặc du lịch sau khi xuống máy bay,… 

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất