Vietjet khuyến mãi 0 đồng mừng đường bay mới Hà Nội Singapore

Vietjet khuyến mãi giá rẻ 0 đồng chào mừng đường bay mới Hà Nội – Singapore. Vào đầu giờ chiều ngày 27/4/2017 tại sân bay quốc Changi. Vietjet trình diễn màn nhảy Flashmob năng động trẻ trung để chào mừng đường bay mới Hà Nội – Singapore. Đồng thời chào đón những hành khách đầu tiên trên chuyến bay từ Singapore đi Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của lãnh đạo Vietjet giá rẻ và lãnh đạo sân bay quốc tế Changi. Với những hành khách đầu tiên trên đường bay mới Hà Nội – Singapore đều nhận được những món quà xinh xắn đến từ Vietjet.

Vietjet chào mừng đường bay mới Hà Nội - Singapore

Vietjet chào mừng đường bay mới Hà Nội – Singapore

Việc mở rộng đường bay mới Hà Nội – Singapore nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, di chuyển, du lịch giữa hai thành phố du lịch nổi tiếng trong khu vực, góp phần thúc đẩy quá trình xúc tiến thương mại giữa hai quốc gia Đông Nam Á.

Chào đón đường bay mới, Vietjet mang đến một chương trình khuyến mãi hấp dẫn vé máy bay giá rẻ 0 đồng Hà Nội – Singapore trong hai ngày cuối tháng 4. Thời gian book vé máy bay đi Hà Nội Singapore từ 12h ngày 27/4 đến hết 28/4/2017 tại các đại lý của Vietjet. Thời gian bay từ ngày 14/8/2017 đến hết năm là ngày 31/12/2017.

Lãnh đạo Vietjet giá rẻ và lãnh đạo sân bay quốc tế Changi

Lãnh đạo Vietjet và đội bay trên hành trình Singapore – Hà Nội

Đường bay mới Hà Nội – Singapore sẽ được khai thác theo dạng khứ hồi mỗi ngày. Thời gian bay cho mỗi chặng ước tính là 2 giờ 55 phút. Hành trình Hà Nội – Singapore sẽ bắt đầu vào lúc 10h00 tại sân bay quốc tế Nội Bài và dừng chân tại sân bay quốc tế Changi (Singapore) vào lúc 13h55 (tính theo giờ địa phương). Hành trình Singapore – Hà Nội sẽ bắt đầu vào lúc 14h55 tại sân bay quốc tế Changi và dừng chân tại sân bay quốc tế Nội Bài vào lúc 16h50.

Với chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ 0 đồng Vietjet Hà Nội Singapore. Vietjet hy vọng sẽ đem đến nhiều cơ hội du lịch đến với quốc đảo sư tử cho tất cả những hành khách yêu mến của mình. Singapore là một trong những điểm du lịch hấp dẫn và cũng là một trong những trung tâm tài chính, thương mai được xếp vào top 10 trên thế giới. Quốc đảo Singapore thu hút du khách không chỉ bởi những trung tâm giải trí lớn, những con phố sầm uất, hệ thống giao động hiện đại mà bởi nét ẩm thực văn hóa độc đáo có 1 0 2 tại đây. Những điểm du lịch nổi tiếng như công viên Merlion, nhà hát Esplanade, Universal Studios, Wild Wild Wet, công viên bươm bướm,…. biến Singapore trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

Đặt mua vé máy bay đi Hà Nội Singapore tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất