Đăng nhập

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet, BamBoo, Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet, BamBoo, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Giá vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết cập nhật từ các hãng hàng không nội địa và hơn 200 hãng bay quốc tế. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại đã có booker lo. Tổng đài vé máy bay phục vụ 24/7. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Đặt vé đoàn cho công ty, gia đình với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. App vé máy bay tiện lợi giúp bạn canh vé dễ dàng hơn.

Bảng giá vé máy bay các Hãng hàng không

Bảng giá vé máy bay dưới đây cập nhật từ các Hãng hàng không với nguyên tắc ưu tiên giá thấp nhất. Chúng ta lưu ý rằng giá vé máy bay các Hãng Vietjet, Bamboo, Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vietravel giao động tùy thời điểm. Vé máy bay giá rẻ đôi khi là vé ảo, dễ bị tình trạng delay và dồn chuyến. Hãy lựa chọn những chuyến bay phù hợp với lịch trình của mình.

Hành trình bayGiá vé máy bay (VND)Chi tiết
Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội99.000
Vé máy bay Sài Gòn Thanh Hóa199.000
Vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng199.000
Vé máy bay Sài Gòn Phú Quốc99.000
Vé máy bay Sài Gòn Hải Phòng299.000
Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn199.000
Vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng199.000
Vé máy bay Hà Nội Phú Quốc199.000
Vé máy bay Hà Nội Côn Đảo399.000
Vé máy bay Đà Nẵng Hà Nội299.000
Vé máy bay Đà Nẵng Sài Gòn199.000
Vé máy bay Đà Nẵng Phú Quốc199.000
Vé máy bay Cần Thơ Phú Quốc499.000

*Lưu ý: đây là giá vé máy bay cơ bản, chưa bao gồm thuế và phí

Tìm Chuyến Bay luôn có vé máy bay giá rẻ

Tìm Chuyến Bay xử lý hàng triệu truy vấn tìm vé máy bay mỗi năm, hiển thị giá từ tất cả Hãng bay nội địa cùng hơn 200 hãng quốc tế. Điều này cho phép hệ thống luôn tìm thấy giá vé máy bay tốt nhất. Vé máy bay giá rẻ được cập nhật theo thời gian thực. Sự lựa chọn quen thuộc của hành khách là Vietjet, Bamboo. Kế tiếp là Vietnam Airlines, Pacific Airlines và Vietravel Airlines.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet, BamBoo, Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ Vietjet, BamBoo, Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ thực chất là những vé khuyến mãi được Hãng tung ra vào dịp kỷ niệm hoặc để kích cầu du lịch. Vé máy bay giá rẻ có mức giá từ 0 đồng, 11K, 29K, 36K hay 99K. Vietjet là Hãng thường xuyên có vé máy bay từ 0 đồng. Sở dĩ có mức giá như vậy là vì Hãng đã cắt giảm một số dịch vụ trong chuyến bay như bỏ miễn phí đồ ăn, đồ uống, hành lý ký gửi,.. Điều kiện vé máy bay khuyến mãi giá rẻ cũng khó khăn hơn, đôi khi không cho phép hoàn tiền hoặc thay đổi chuyến bay.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Săn vé máy bay giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi du lịch. Chúng ta đơn giản là hiểu rõ quy luật tăng giảm giá vé máy bay thì sẽ luôn mua được vé giá tốt. Trong một chuyến bay thì số ghế hạng vé phổ thông chiếm khoảng 30%, vé máy bay rẻ thường nằm trong đây. Vé giá rẻ được bán hết, giá sẽ nhảy lên các hạng vé Business, Thương gia và tất nhiên là không còn giá tốt cho bạn lựa chọn.

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ ở đây là bạn nên đặt vé máy bay từ sớm kết hợp theo dõi khuyến mãi của các Hãng hàng không. Bạn dự định bay từ Hà Nội vào Sài Gòn trong tháng 5, hãy bắt đầu tìm chuyến bay từ tháng 3. Bạn bay vào dịp lễ và Tết, hãy đặt vé máy bay trước 6 tháng. Đặt vé máy bay sớm giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí, chủ động động lựa chọn được khung giờ bay hợp lý và chỗ ngồi view đẹp.

Phần lớn hành khách sẽ liên hệ qua tổng đài để được tư vấn mua vé máy bay giá rẻ. Bạn không có kinh nghiệm đặt vé máy bay hoặc quá bận rộn, hãy nhờ đội booker chuyên nghiệp của timchuyenbay. Tổng đài vé máy bay luôn sẵn sàng phục vụ: 1900 63 6060. Họ được đào tạo bài bản để giúp khách hàng có một chuyến bay giá tốt nhất.

Đội booker chuyên nghiệp hỗ trợ bạn tìm vé máy bay giá rẻ

Đội booker chuyên nghiệp hỗ trợ bạn tìm vé máy bay giá rẻ

Các Hãng hàng không nội địa

Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines 

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được thành lập vào đầu năm 1956. Đến hết năm 2018, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã có hơn 100 chiếc máy bay với hơn 360 chuyến bay mỗi ngày. Với chất lượng dịch vụ đạt 4 sao chuẩn quốc tế, Vietnam Airlines luôn làm hài lòng khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vẫn liên tục mở rộng các đường bay nội địa và quốc tế. Du lịch nước ngoài thì vé máy bay Vietnam Airlines là lựa chọn số 1.

Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines

Vé máy bay Vietnam Airlines hiện tại đang ở mức cao nhất trong các Hãng hàng không nội địa. Bù lại chất lượng dịch vụ bay của Hãng thì tuyệt vời nhất. Các suất ăn uống luôn được miễn phí. Ưu đãi hành lý xách tay lên tới 12 kg và miễn phí ký gửi 23 kg cho cả hạng vé phổ thông. Điều kiện vé máy bay cũng thoải mái hơn, bạn vẫn có thể đổi tên, đổi chuyến bay.

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air

Vietjet Air là một trong những ông lớn trong ngành Hàng không Việt Nam. Hoạt động trên mô hình hàng không giá rẻ, linh hoạt và cung cấp đa dạng các dịch vụ bay, hãng Vietjet đang khai thác rất nhiều đường bay nội địa cùng với hơn 60 đường bay quốc tế. Vietjet Air thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn các hành trình nội địa và quốc tế, quen thuộc là vé máy bay 0 đồng kích cầu du lịch.

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Nói đến vé máy bay giá rẻ thì Vietjet Air chính là Hãng hàng không định hình ra phân khúc này. Chính sách giá vé máy bay của Vietjet phù hợp với tiêu chí đem đến cơ hội bay cho tất cả các hành khách. Các hạng vé Vietjet đa dạng, nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Bạn có thể mua vé máy bay Vietjet chỉ từ 0 đồng, 49.000 hay 99.000 tại timchuyenbay.com, hệ thống có sẵn mỗi ngày.

Hãng hàng không Bamboo Airways 

Bamboo Airways là hãng hàng không mới bắt đầu khai thác chuyến bay đầu năm 2019 và là “đàn em” thứ 4 trong hàng ngũ các hãng bay Việt Nam. Hiện hãng hàng không Bamboo đã sở hữu khá nhiều máy bay để phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Trong năm tới, Bamboo Airways sẽ khai thác nhiều chuyến bay quốc tế hơn nữa để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các chuyến bay đồng hành cùng hãng. Lựa chọn hãng hàng không Bamboo Airways, hành khách sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với đội tàu bay mới, trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ chuyên nghiệp không kém gì Vietnam Airlines.

Vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways

Vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways

Vé máy bay Bamboo Airways rất đa dạng vì có nhiều hạng vé. Một số hành trình Bamboo Airways mở bán thậm chí còn rẻ hơn Vietjet mà chất lượng phục vụ lại tốt hơn. Nếu bạn muốn có một chuyến bay vừa rẻ vừa thoải mái thì Bamboo Airways là một lựa chọn rất phù hợp. Đi cùng với mức giá vé máy bay tốt là những ưu đãi về hành lý và các dịch vụ đặc biệt.

Hãng hàng không Vietravel Airlines

Vietravel Airlines là cái tên mới nhất trên thị trường hàng không Việt Nam. Ngày 26/12/2020, Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) chính thức ra mắt. Như vậy, đây là hãng hàng không được thành lập giữa mùa đại dịch. Vietravel Airlines sẽ là hãng hàng không gắn liền với ngành du lịch, cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đường hàng không trong và ngoài nước, góp phần nâng cao năng lực vận tải của ngành hàng không Việt Nam và phát triển ngành du lịch lữ hành.

Vé máy bay giá rẻ Vietravel Airlines

Vé máy bay giá rẻ Vietravel Airlines

Vietravel Airlines đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các hành khách bởi đây là hãng hàng không ra mắt trong bối ngành du lịch đang đương đầu đối mặt với thách thức lớn từ đại dịch Covid 19. Trước những khó khăn đó, hãng vẫn chứng minh được “bản lĩnh” mạnh mẽ của mình và được đa số khách hàng đánh giá tốt về chất lượng, dịch vụ, giá cả phải chăng. Khi đặt vé, bạn sẽ có quyền lợi đi kèm đó là mỗi hành khách được mang theo 7kg – 12kg hành lý xách tay tuỳ hạng vé.

Hãng hàng không Pacific Airlines

Pacific Airlines (đổi tên từ Jetstar Pacific) cũng là hãng hàng không giá rẻ được khá nhiều hành khách yêu thích bởi giá vé máy bay của họ luôn thuộc top rẻ nhất. Chính thức đi vào hoạt động tháng 5/2008, hãng hàng không Pacific Airlines hiện sử dụng chủ yếu là máy bay Airbus A320 – 200 với khả năng phục vụ từ 180 khách hàng mỗi chuyến. Hãng này khai thác khá nhiều chuyến bay nội địa như Hà Nội, Sài Gòn, Chu Lai, Tuy Hòa, Huế… cùng với khá nhiều đường bay quốc tế khác.

Vé máy bay Pacific Airlines là sự lựa chọn hợp lý khi bạn vừa muốn có một chuyến bay giá rẻ lại vừa muốn được phục vụ chu đáo. Mức giá Pacific Airlines ở khoảng cao hơn Vietjet Air và thấp hơn Vietnam Airlines.

Đặt vé máy bay tiện lợi giá tốt

Bạn đang cần đặt vé máy bay nhưng quá bận rộn. Đặt vé đoàn cho gia đình, doanh nghiệp hay công ty du lịch lữ hành. Đội booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ. Bay một người khác với bay theo đoàn. Vé máy bay khuyến mãi chỉ phù hợp cho 1 hành khách (đặt trước 1-2 tháng). Đặt vé đoàn giá rẻ thì giá vé máy bay bình quân sẽ là hợp lý nhất. Bạn tham khảo vé máy bay trên web và nhờ đội booker hỗ trợ. Họ chủ động canh vé và báo cho bạn qua tin nhắn hoặc cuộc gọi. Chúng tôi hỗ trợ 24/7 cả kể ngày lễ và Tết, tư vấn thủ tục bay và giải quyết rủi ro khi có sai sót. Tìm Chuyến Bay – cần là có, tìm là thấy!

App Tìm Chuyến Bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines

App vé máy bay giá rẻ Android App vé máy bay giá rẻ iOS

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

119 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh

5/5 - (5 đánh giá)
Bạn cần biết
zalo