Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tìm chuyến bay giá rẻ về quê Vietjet

Tìm chuyến bay giá rẻ về quê Vietjet. Mua vé máy bay về quê ăn Tết hay về quê thăm gia đình luôn là nỗi lo âu của những người con xa xứ. Tuy nhiên đến với Tìm Chuyến Bay việc đặt vé giá rẻ về quê Vietjet chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chỉ cần vài cú click chuột bạn sẽ sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền để mua sắm quà cho người thân hay có những chuyến du lịch ngay tại quê hương của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài kinh nghiệm nhỏ này nhé!

Tìm chuyến bay khuyến mãi về quê

Tìm chuyến bay khuyến mãi về quê

Kinh ngiệm đặt vé máy bay giá rẻ về quê

Lên kế hoạch càng sớm càng tốt

Việc lên kế hoạch sớm trước đó 3 đến 6 tháng nhất là đối với dịp Tết sẽ giúp bạn có thể chủ động trong việc tìm chuyến bay khuyến mãi giá rẻ khi các chương trình khuyến mãi được tung ra. Tránh việc đặt vé cận ngày bay giá vé sẽ rất cao.

Theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không

Các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar Pacific thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ vào các dịp lễ lớn như Tết Nguyên Đán, lễ Quốc khánh, ngày 30/4 – 1/5, các dịp “Chào hè” hay mừng sinh nhật, khai trương đường bay mới,.. Để nắm rõ thông tin về các chương trình khuyến mãi bạn hãy thường xuyên truy cập Timchuyenbay.com – hệ thống luôn cập nhật vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không.

Thường xuyên truy cập Timchuyenbay.com để theo dõi thông tin khuyến mãi

Thường xuyên truy cập Timchuyenbay.com để theo dõi thông tin khuyến mãi

Săn vé máy bay khuyến mãi thế nào?

Sau khi nắm được thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không việc làm tiết theo là chuẩn bị để “săn” vé. Trước tiên bạn phải chuẩn bị một chiếc máy tính tốc độ cao, có mạng Internet ổn định; một thẻ Visa, hoặc thẻ ATM có đăng kí Internet Banking có đủ tài khoản và chuẩn bị các thông tin cá nhân như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, Số điện thoại, địa chỉ email (Chú ý các thông tin phải đúng theo CMND, passporrt, bằng lái xe vì vé máy bay khuyến mãi sẽ không hoàn, không đổi nếu có sai xót thì coi như bạn đã lãng phí một số tiền không nhỏ).

Một lời khuyên cho bạn là hãy truy cập một lúc nhiều trình duyệt để nếu có lỗi ở trình duyệt này bạn lập tức chuyển qua trình duyệt khác để thao tác “săn” vé. Đừng nản lòng, hãy kiên trì thành công sẽ đến với bạn!

Mẹo săn vé máy bay về quê ăn Tết

Thời điểm Tết thông thường sẽ không có chương trình khuyến mãi. Nhưng có một mẹo giúp bạn có thể tìm chuyến bay khuyến mãi giá rẻ mà nhiều hành khách thường áp dụng. Thay vì tìm chuyến bay Vietjet Hà Nội TP HCM bạn có thể canh me những chiếc vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi các nước lân cận như Thái Lan, Singapore rồi từ đó bay về Sài Gòn. Vì gần Tết vé máy bay Hà Nội đi các nước khác sẽ rẻ hơn rất nhiều bạn vừa tiết kiệm chi phí mua vé máy bay vừa có có hội đi du lịch nước ngoài. Chẳng phải tiện đôi đường hay sao?

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh