Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Tìm chuyến bay Jetstar

Tìm chuyến bay Jetstar giá rẻ đi du lịch. Jetstar là một trong bốn hãng hàng không nội địa dược nhiều hành khách yêu thích và tin tưởng lựa chọn trong mỗi hành trình du lịch hoặc công tác. Hàng năm, hãng hàng không này cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ từ 11.000 đồng, 49.000 đồng giúp hành khách dễ dàng trải nghiệm được những chuyến bay an toàn tới những vùng đất mới với chi phí rẻ nhất. Trong bài viết này, hãy cùng với Tìm Chuyến Bay tìm hiểu thông tin chi tiết về hãng hàng không này cũng như giá vé máy bay rẻ nhất của Jetstar mà bạn có thể săn được nhé.

Tìm chuyến bay Jetstar

Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam 

Tìm chuyến bay Jetstar giá rẻ được cập nhật mới nhất

Khi nhắc đến hãng hàng không giá rẻ đi du lịch, chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến Vietjet hoặc Jetstar. Trong đó Jetstar Pacific là hãng hàng không được khá nhiều hành khách yêu thích bởi phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm cùng với tần suất bị trễ chuyến ít hơn hẳn so với Vietjet. Tuy rằng việc delay phụ thuộc nhiều vào điều kiện thời tiết, máy bay… nhưng lựa chọn Jetstar là bạn có thể yên tâm phần nào về việc đảm bảo thời gian bay đúng như trong kế hoạch đã định trước.

Bảng giá vé máy bay Jetstar một số chặng phổ biến

Chặng bay Giá vé Jetstar(VNĐ)
Hà Nội Hồ Chí Minh 190.000
Đà Nẵng 190.000
Nha Trang 190.000
Đà Lạt 290.000
Phú Quốc 390.000
Buôn Mê Thuột 390.000
Tp Hồ Chí Minh Hà Nội 89.000
Hải Phòng 190.000
Thanh Hóa 290.000
Vinh 390.000
Đà Nẵng 190.000
Buôn Mê Thuột 390.000
Đà Lạt 190.000
Nha Trang 190.000
Huế 370.000

Tuy nhiên, bảng giá vé máy bay trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tại thời điểm đặt vé. Để có thể cập nhật được thông tin vé máy bay Jetstar giá rẻ hay bất cứ hãng hàng không nào khác, bạn hãy truy cập vào website Timchuyenbay.com. Chúng tôi luôn luôn cập nhật đầy đủ thông tin mới nhất của các hãng bay nội địa cũng như các chương trình khuyến mãi. Như vậy hành khách sẽ có thể tìm được một chuyến bay Jetstar giá rẻ tại bất cứ chuyến bay nào chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin về hãng hàng không Jetstar 

Jetstar Pacific Airlines là tên gọi đầy đủ của hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam. Đặt trụ sở chính tại cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Jetstar hiện đang khai thác khá nhiều đường bay tới các tỉnh thành trong và ngoài nước. Tính đến hết năm 2019, hãng bay này có 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines (chiếm 70%), 30% thuộc tập đoàn Qatas của Úc. Jetstar chủ yếu có các máy bay Airbus A320 – 200 có thể chở được tối đa 180 hàng khách trên một hành trình. Ngoài Hà Nội, Sài Gòn, Đà Lạt, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang,… hành khách có thể đặt mua vé máy bay tới nhiều thành phố khác trên thế giới như Singapore, Hàng Châu, Bắc Kinh, Kuala Lumpur, Melbourne, Hong Kong… Trong tương lai gần, Jetstar sẽ tiếp tục đa dạng hóa các đường bay trong nước và quốc tế giúp hành khách có thể lựa chọn các chuyến bay của hãng nhiều hơn. 

Tìm chuyến bay Jetstar

Bạn sẽ có chuyến bay nhiều kỷ niệm cùng đội tàu bay thân thiện, chuyên nghiệp 

Jetstar Pacific thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các hành trình mà hãng đang khai thác. Hành khách săn được vé rẻ có thể đi du lịch mà không phải lo lắng về giá cả. Bên cạnh đó, đội tàu bay trẻ trung, nhiệt tình với phong cách phục chuyên nghiệp cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỷ niệm đẹp khi lựa chọn Jetstar trong hành trình khám phá của mình. Tuy nhiên, Jetstar cũng có những hành trình bay bị delay khiến một số hành khách không hài lòng. Hi vọng trong những năm tiếp theo, Jetstar sẽ khắc phục được tình trạng này để chuyến đi thêm phần trọn vẹn hơn nữa.

Hạng vé và hạn mức hành lý ký gửi

Hãng hàng không Jetstar hiện đang khai thác 2 hạng vé máy bay bao gồm Thương gia và Phổ thông Starter. Kèm theo đó là những ưu đãi về dịch vụ cùng với hành lý ký gửi khác nhau. 

Hạng vé máy bay Phổ thông Starter

Đây là hạng vé phổ biến được nhiều người lựa chọn nhiều nhất với giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện của hành khách Hạng vé Phổ thông Starter bao gồm gói ưu đãi Plus, Max và FlexiBiz. 

  • Vé máy bay Phổ thông Starter gói ưu đãi Plus có hạn mức hành lý ký gửi là 20kg, trong đó hành trình bay nội địa có hạn mức tối đa là 10kg. Nếu muốn mua thêm hành lý ký gửi thì bạn mua bổ sung 20kg và tối đa là 30kg đối với những hành khách đi chuyến bay của Jetstar Japan. 
  • Vé máy bay Phổ thông Starter gói ưu đãi Max có mức ưu đãi hành lý lên tới 30kg và hành khách sẽ được mua thêm tối đa 10kg hành lý ký gửi nếu cần.
  • Vé máy bay Phổ thông Starter gói ưu đãi FlexiBiz không bao gồm hạn mức hành lý ký gửi. Hành khách phải bỏ tiền ra mua các gói hành lý theo nhu cầu như 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg và tối đa là 40kg. Đây cũng là tấm vé máy bay khuyến mãi được nhiều người săn đón khi muốn sở hữu được đường bay tiết kiệm đi du lịch nhất.

Hạng vé Thương gia 

Hành trình bay của Jetstar chỉ có một số chuyến có khai thác hạng vé Thương gia. Hành khách đặt mua vé máy bay hạng này có thể tận hưởng được rất nhiều ưu đãi đặc biệt về dịch vụ cũng như hành lý ký gửi. Theo đó, hạn mức hành lý ký gửi của hạng Thương gia và Thương gia gói ưu đãi Max là 30kg. Hành khách có quyền mua thêm tối đa 10kg hành lý ký gửi. 

Tìm chuyến bay Jetstar

Mỗi hạng vé máy bay sẽ kèm theo ưu đãi về dịch vụ và hành lý khác nhau 

Trong hành trình quốc tế, hành khách đi trên chuyến bay có hãng hàng không Jetstar Airways, Jetstar Pacific, Jetstar Asia có kết nối với đường bay nội địa của hãng hàng không Jetstar Japan thì hạn mức hành lý sẽ cao hơn. Bạn nên tìm hiểu chi tiết về hành trình cũng như những ưu đãi khi lựa chọn các chuyến bay này.

Quy định về hành lý xách tay Jetstar 

Đối với hạng vé máy bay Phổ thông Starter, gói ưu đãi Plus và gói ưu đãi Max, hành khách có thể mang theo tối đa 7kg bao gồm 1 hành lý chính có thể để vừa trong ngăn để hành lý cùng với 1 hành lý nhỏ (có thể là túi xách). Nếu bạn mua thêm 7kg hành lý xách tay thì tổng trọng lượng không được vượt quá 14kg. Lưu ý, không có hành lý nào nặng quá 10kg. Tuy nhiên dịch vụ mua thêm hành lý xách tay chỉ được áp dụng trên một số chuyến bay được chọn lọc và hành trình nội địa hầu như không có dịch vụ này.

Đối với gói Flex (gói ưu đãi linh hoạt) và vé Thương gia, hành khách mang theo một hành lý chính có thể để vừa trong khoang và 1 hành lý nhỏ để vừa dưới ghế ngồi phía trước có tổng trọng lượng tối đa 14kg. Không có hành lý xách tay nào được phép vượt quá 10kg. 

Kích thước tối đa của hành lý xách tay có thể mang theo lên máy bay là 56 x 36 x 23 (cm). Hành lý nhỏ của hành khách khi mang theo lên máy bay có thể là: túi xách, máy tính xách tay, hộp đựng máy quay, hộp đựng thức ăn cho trẻ hoặc hàng hóa miễn thuế… Tất cả hành lý xách tay đều sẽ được kiểm tra lại cân nặng và kích thước trước khi ra cửa lên máy bay. Trong trường hợp hành khách mang quá trọng lượng hoặc kích thước cho phép thì hãng sẽ lập biên bản nộp phạt và chuyển số hành lý này sang hành lý ký gửi (nhưng thông thường là chỉ cần nộp phạt và vẫn có thể theo lên máy bay). Để hạn chế tình trạng phải nộp phạt thì bạn nên lựa chọn đúng kích thước hành lý và cân đúng trọng lượng cho phép (có thể dư ra khoảng 0,5kg để không bị thừa cân). 

 Jetstar

Bạn nên tuân thủ đúng quy định khi mang hành lý xách tay lên máy bay 

Sử dụng dược phẩm trong chuyến bay cùng Jetstar 

Đối với những chuyến bay đường dài của hành khách đang phải điều trị bằng thuốc thì việc mang theo thuốc là cần thiết. Tuy nhiên hành khách cũng cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Đóng gói cẩn thận tất cả các loại thuốc cần thiết trong kiện hành lý xách tay
  • Các loại thuốc phải có nhãn hiệu rõ ràng, tên nhà sản xuất hoặc có giấy tờ kèm theo để minh chứng
  • Đối với những hành khách mang theo kim tiêm thì cần phải thông báo ngay với hãng trong thời gian sớm nhất kèm theo các loại giấy tờ xác minh, giấy xác nhận tình trạng cơ thể.
  • Nếu có thể bạn nên đi cùng với bác sĩ hoặc y tá để được chăm sóc tốt nhất trong chuyến bay của mình.

Đặt mua vé máy bay Jetstar giá rẻ tại Timchuyenbay.com

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Q.Bình Thạnh