Tìm chuyến bay nội địa

Tìm chuyến bay nội địa Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar. Hệ thống tìm chuyến bay giá rẻ khuyến mãi trực tiếp từ nhiều hãng hàng không trong nước. Săn vé máy bay giá rẻ siêu nhanh, đặt vé đoàn cho công ty du lịch lữ hành, gia đình, nhóm hay đoàn thể từ 10 người đến 200 người. Giá vé máy bay từ Vietjet Jetstar Vietnam Airlines cho các chuyến bay nội địa được cập nhật thường xuyên. Đặt vé máy bay trực tiếp trên web, app book vé máy bay và điện thoại di động. Thanh toán dễ dàng qua nhiều kênh trực tiếp. Đội booker Tìm chuyến bay có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không du lịch, tổng đài vé máy bay trực tuyến tư vấn, hỗ trợ đặt vé 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Liên hệ : (028) 7300 1886 - 1900 63 6060.

Giá vé máy bay

đi tháng

Thứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7CN
* Nhấn vào ngày bất kỳ để tìm giá vé mới nhất. Lưu ý giá vé hiện tại có thể đã thay đổi
* Giá vé tốt nhất cho 1 người lớn (đã bao gồm thuế phí) được tìm thấy trong vòng 48 giờ
Hotline đặt vé máy bay giá rẻ: 1900 63 6060
Một chiều
Khứ hồi
Ngày đi:
Ngày về:
Người lớn:
Trẻ em:
Em bé:

Tìm chuyến bay Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines

Hiện tại có 3 hãng hàng không lớn hoạt động tại Việt Nam dành được nhiều sự tin tưởng của hành khách nhất đó là Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar. Cả 3 hãng luôn luôn có sự cạnh tranh lẫn nhau, tạo điều kiện cho hành khách có những chuyến bay giá rẻ như mong đợi. Các chuyến bay nội địa được phân bổ đều các hãng, hầu như tất cả các sân bay trên đất liền và ra hải đảo đều có ít nhất một hãng hàng không khai thác do đó quý hành khách không phải lo về phương tiện di chuyển mỗi khi có nhu cầu đi du lịch hay về quê, công tác. Vietnam Airlines là hãng hàng không có chất lượng tốt nhất hiện nay, tuy giá vé máy bay của hãng hơi cao một chút nhưng bù lại bạn sẽ có nhiều lựa chọn di chuyển hơn. Vietjet Air và Jetstar là 2 hãng hàng không giá rẻ hàng đầu, luôn là sự lựa chọn của nhiều hành khách khi đi máy bay.

Vietjet Air : hàng hàng không tư nhân giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Có chuyến bay đầu tiên vào năm 2011, kể từ đó đến nay hãng không ngừng mở rộng các đường bay nội địa và ra các nước trong khu vực. Mạng lưới đường bay của hãng trải dài rộng khắp từ đất liền ra hải đảo, từ trong nước ra nước ngoài chủ yếu là các nước trong khu vực Đông Nam Á. Hãng khai thác hầu như tất cả các chặng bay nội địa và một số chặng bay quốc tế từ Việt Nam. Các chặng bay nội địa Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Cần Thơ, Đà Lạt, Đồng Hới, Hải Phòng, Huế, Phú Quốc, Quy Nhơn, Huế.

Jetstar : cùng với Vietjet Air song hành là 2 hãng hàng không giá rẻ nội địa được nhiều hành khách lựa chọn. Jetstar khai thác các chuyến bay nội địa ít hơn 2 hãng đồng nghiệp Vietnam Airlines và Vietjet Air nhưng bù lại giá vé luôn ở mức thấp nhất. Các chuyến bay của Jetstar thích hợp cho những hành khách có nhiều thời gian rảnh, không bị gò bó về thời gian di chuyển do hay xảy ra tình trạng delay không mong muốn. Một số đường bay mà hãng khai thác : Hà Nội – Sài Gòn, Hà Nội – Nha Trang, Hà Nội Phú Quốc, Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đà Lạt, Hà Nội – Pleiku, Buôn Mê và ngược lại. Từ TPHCM cũng có rất nhiều chuyến bay tương tự như khởi hành từ Hà Nội. Jetstar là hãng chịu khó tung ra nhiều chương trình khuyến mãi nhất, mọi thông tin sẽ liên tục được cập nhật trên hệ thống timchuyenbay.com.

Vietnam Airlines : có thể coi như là người anh cả trong lĩnh vực hãng không ở Việt Nam, chất lượng phục vụ của VN Airlines thì khỏi phải bàn cãi, luôn nằm trong top đầu những hãng hàng không tốt nhất VN. Hãng khai thác tất cả các đường bay nội địa bao gồm từ các sân bay lớn nhỏ như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Hới, Tuy Hòa, Thanh Hóa, Vinh, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Phú Quốc,.. Và rất nhiều hành trình ra nước ngoài trực tiếp và gián tiếp. Để biết thêm về các chặng bay mình cần, vui lòng liên hệ tổng đài (028) 7300 1886 - 1900 63 6060 để được tư vấn hỗ trợ.

Tìm chuyến bay – App vé máy bay

48 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Tìm chuyến bay nội địa
5 (100%) 4 vote[s]

Thảo luận

Bạn cần biết