Tháng 8 là cung gì?

Sinh tháng 8 là cung gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì cung hoàng đạo là yếu tố đóng một vai trò nhất định trong việc hình thành tích cách, cảm xúc, công việc, sự nghiệp và tình cảm của mỗi người. Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin tháng 8 cung gì? Thì ngay bây giờ Tìm Chuyến Bay sẽ cùng bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Sinh tháng 8 là cung gì?
Sinh tháng 8 là cung gì?

Sinh tháng 8 là cung gì?

Sinh tháng 8 cung gì? Câu trả lời là cung Sư Tử và cung Xử Nữ. Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày từ 22/07 đến ngày 22/08 thì cung của bạn là Sư Tử, còn ngày sinh từ ngày 23/08 đến ngày 22/09 bạn sẽ thuộc cung Xử Nữ. Đặc điểm chung của những người sinh tháng 8 đều là những người cực kỳ thu hút, họ đầy mạnh mẽ để đem đến cho yêu thương cảm giác an toàn nhưng lại không kém phần lãng mạn, tinh tế.

Sinh tháng 8 là cung gì? Cung Sư Tử (22/07 – 22/08)

Biểu tượng của cung Sư Tử là con sư tử, sao chiếu mệnh là Mặt Trời, nguyên tố ngũ hành là nước. Những người thuộc cung Sư Tử thường rất dũng cảm, kiêu hãnh và đầy tham vọng.

Sinh tháng 8 là cung gì?
Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày 22/07 – 22/08 thì cung của bạn là Sư Tử

Đặc điểm chung của người thuộc cung Sư Tử

Tính cách

Những người thuộc cung Sư Tử thường có tố chất của một người lãnh đạo, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để vươn tới thành công. Là chúa sơn lâm nên họ không cho phép mình có sự yếu đuối, vì vậy dù trong tình huống nào bạn sẽ luôn thấy họ mạnh mẽ, tự tin.

Những người cung Sư Tử có tính hài hước, vui vẻ, hòa đồng. Họ thích những môi trường năng động, thích kết hợp và giao lưu với mọi người.

Tuy nhiên, Sư Tử cũng là những người rất dễ bị tủi thân, trong mọi quan hệ họ luôn muốn được quan tâm, chăm sóc.

Các chàng trai, cô gái Sư Tử luôn mạnh mẽ, tự tin
Các chàng trai, cô gái Sư Tử luôn mạnh mẽ, tự tin

Công việc

Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào và sự tươi mới cùng với đó là tinh thần chiến đấu mạnh mẽ do vậy họ rất dễ thành công.

Sư Tử cũng là đại diện cho một nhà lãnh đạo tài năng, họ truyền cảm hứng cho người khác, không ngại giúp đỡ người khác một cách chân thành, không vụ lợi.

Tình yêu

Xét đến khía cạnh tình yêu, các chàng trai và cô nàng thuộc cung Sư Tử đều là những người chung tình. Tuy nhiên, họ có tính sở hữu khá cao, luôn muốn mình là trung tâm vũ trụ và nhận được sự quan tâm của đối phương vì vậy đôi khi làm cho người kia cảm thấy bị quản lý quá nhiều. Nhưng Sư Tử cũng sẵn sàng làm mọi thứ để làm cho đối phương hạnh phúc, vui vẻ.

Cung Sư Tử hợp với cung nào?

+ Sư Tử nam rất thích hợp với Bạch Dương nữ, Sư Tử nữ, Kim Ngưu nữ

+ Sư Tử nữ hoàn hảo nhất là kết hợp với chàng Ma Kết, nam Thiên Bình và chàng trai Bạch Dương

Sự kết hợp ngọt ngào giữa Kim Ngưu và Sư Tử
Sự kết hợp ngọt ngào giữa Kim Ngưu và Sư Tử

Xem thêm: Sinh tháng 7 là cung gì?

Sinh tháng 8 là cung gì? Cung Xử Nữ (23/8 – 30/8)

Biểu tượng của cung Xử Nữ được biết đến là hình ảnh Trinh nữ. Sao chiếu mạng là sao Thủy, nguyên tố trong ngũ hành là đất. Những người thuộc cung Xử Nữ thường sống có kế hoạch, kỉ luật, khá tỉ mỉ và khắt khe. Đây cũng là những người thông minh và có trí tuệ sắc sảo vượt trội.

Cung Xử Nữ
Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ ngày 23/8 – 30/8 thì cung của bạn là Xử Nữ

Đặc điểm chung của người thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 30/8)

Tính cách

Trong số 12 cung Hoàng Đạo, Xử Nữ được mệnh danh là chòm sao khó phân tích, nắm bắt nhất. Nhìn bề ngoài thì họ khá khó gần, nóng tính và khắt khe và cầu toàn. Họ là những người rất thích sự sạch sẽ, ngăn nắp vì vậy nhà cửa của họ luôn sạch sẽ, gọn gàng. Xử Nữ cũng là người có lòng bao dung, rộng lượng và một trái tim nhân hậu.

Công việc

Do Xử Nữ là những người rất thận trọng, tỉ mỉ và nguyên tắc vì vậy trong công việc họ rất ít khi phạm kỉ luật. Họ xử lý khéo léo, và thể thiện rõ nét sự hiểu biết, tỉ mỉ và thông minh. Họ sẽ không ngừng phấn đấu và kiên trì để đạt được những mục tiêu đề ra, và cố gắng để đạt theo đúng mục tiêu đề ra.

Xử Nữ rất phù hợp đề làm những công việc của ngành dịch vụ, thời trang, chăm sóc sức khỏe, chuyên gia làm đẹp…

Cô nàng Xử Nữ luôn cầu toàn và tỉ mỉ
Cô nàng Xử Nữ luôn cầu toàn và tỉ mỉ

Tình yêu

Xử Nữ là con người của gia đình, dù nam hay nữ họ đều là những người hết lòng chăm lo, yêu thương những người trong gia đình mình.

Cho dù tình yêu thường đến với họ muộn màng nhưng nó sẽ rất bền chặt, chung thủy bởi khi xác định yêu họ đã tìm hiểu kỹ càng, có sự thấu hiểu, đồng cảm chứ phải một cảm giác nhất thời “cảm nắng” thoáng qua.

Họ yêu ai sẽ luôn quan tâm chu đáo, làm mọi thứ tốt đẹp cho người yêu vì vậy đây là những người tình tuyệt vời đấy!

Cung Xử Nữ hợp với cung nào?

Trong tình yêu thì cung Xử Nữ rất thích hợp để kết duyên với các cung Ma Kết (22/12 đến 19/1) và cung Kim Ngưu (21/4 đến 20/5).

Cung Xử Nữ rất thích hợp để kết duyên Thiên Bình
Cung Xử Nữ rất thích hợp để kết duyên Thiên Bình

Trên đây, là một vài thông tin liên quan đến câu hỏi “tháng 8 cung gì” Hy vọng những thông tin trên đã giúp thỏa mãn thắc mắc của bạn! Hãy đồng hành cùng chúng tôi trong những bài viết tiếp theo nhé!

5 / 5 (80 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất