Thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ của Tìm Chuyến Bay sẽ giúp bạn và gia đình có một chuyến đi thoải mái và tiết kiệm. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chúng tôi đã từng bước nâng cấp các dòng xe cũ lên các loại xe đời mới với không gian rộng hơn, dịch vụ tiện ích được trang bị đầy đủ trên xe giúp du khách có thể thư giãn trong quá trình di chuyển.

Thuê xe du lịch hay đưa đón sân bay giờ đây đã quá quen thuộc với số đông người dân. Việc di chuyển bằng ô tô sẽ giúp bạn tránh được cái nắng gay gắt, cái mưa bất chợt của Sài Gòn và quan trọng nhất là không ai thích việc bị kẹt giữa một rừng xe cộ tấp nập trong nội thành. Các dòng xe được trang bị điều hòa, tiện ích giải trí, hệ thống âm thanh chất lượng và hệ thống dẫn đường có thể đưa bạn tới bất cứ địa điểm nào.

xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất

Bên cạnh đó khi bạn kết hợp đặt vé máy bay cùng dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí. Dịch vụ thuê xe phục vụ từ a – z, đến tất cả các địa điểm trong nội thành lẫn ngoại thành với chi phí rẻ nhất. Với phương châm Cần là có – Tìm là thấy, chỉ cần gọi đến 0968 30 44 55 sẽ có ngay xe đến rước bạn theo lịch hẹn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay?

Tiết kiệm thời gian : nếu bạn đến Sài Gòn công tác thì việc có một tài xế am hiểu các con đường trong nội thành là điều rất cần thiết. Chúng tôi với đội ngũ tài xế hơn 10 năm kinh nghiệm, hầu như mọi nghõ ngách trong thành phố đều nằm trong lòng bàn tay. Việc di chuyển sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều so với khi bạn bắt các dịch vụ xe dù, xe không có thương hiệu hay các dịch vụ taxi dễ bị chặt chém.

Tiết kiệm chi phí : dịch vụ xe đưa đón sân bay Tân Sơn nhất giá rẻ cam kết đúng giá, đúng hành trình, đúng hẹn. Hành khách không phải chờ đợi lâu, chỉ cần đáp xuống sân bay là có xe đưa đón đến tận nơi chỉ định. Với những du khách đi theo đoàn hay gia đình sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi thuê xe. Chúng tôi có rất nhiều dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 16 chỗ phù hợp với tất cả các đoàn. Đặc biệt giá tiền sẽ được giảm khi bạn là khách hàng của đại lý vé máy bay Tìm Chuyến Bay.

thue xe du lich

Dịch vụ thoải mái : chúng tôi đã nhập hoàn toàn những loại xe đời mới nhất hiện nay, hệ thống tiện ích trên xe đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao giúp quý hành khách có một chuyến đi thoải mái. Điểm đi, điểm đến được xác định rõ ràng giúp lộ trình qua đó rút ngắn thời gian di chuyển một cách tối đa.

Thuê xe đưa đón sân bay, xe du lịch uy tín tại Tìm Chuyến Bay

Hiện nay trên thị trường có nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe đưa đón sân bay trôi nổi không có thương hiệu rõ ràng xuất hiện nhiều. Bạn phải cẩn thận khi lựa chọn những dịch vụ này tránh mất tiền oan. Vừa là một đại lý vé máy bay, Tìm Chuyến Bay còn là đại lý cho thuê xe du lịch, xe hoa cưới và xe đưa đón sân bay uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi phục vụ rất nhiều chặng xe như:

  • Xe đưa đón sân bay đến tất cả địa điểm ở Sài Gòn
  • Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa
  • Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Dương
  • Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Vũng Tàu
  • Xe hoa cưới hỏi, xe dự tiệc
  • Xe du lịch miệt vườn miền Tây
  • Và tất cả các địa điểm gần Sài Gòn

Các khách hàng mua vé máy bay đi Sài Gòn muốn có xe đưa rước 24/7. Các gia đình, đoàn du lịch muốn di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài TPHCM. Tất cả hành khách có nhu cầu di chuyển bằng oto đều có thể sử dụng dịch vụ thuê xe tại Tìm Chuyến Bay.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất