Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi chiêm ngưỡng núi Hoàng Sơn, Trung Quốc.

Vé máy bay khuyến mãi chiêm ngưỡng núi Hoàng Sơn, Trung Quốc. Được mệnh danh là dãy núi hùng vĩ nhất ở Trung Quốc, mây mù bao phủ khắp các đỉnh tạo nên một khung cảnh thơ mộng, hữu tình. Là một trong nhiều ngọn núi đi vào thơ ca cũng như ngạn ngữ Trung Hoa. Dãy núi được UNESCO công nhận là di sản thiên nhien thế giới vào năm 1990. Cùng Tìm Chuyến Bay khám phá sự tráng lệ, ngoạn mục của dãy núi này nhé!

Hoàng Sơn huyền ảo với mây mù bao phủ
Hoàng Sơn huyền ảo với mây mù bao phủ

Hoàng Sơn nằm trong khu thắng cảnh thuộc vùng trung nam Trung Quốc. Do độ cao vực thẳm trùng trùng nên khí hậu cũng có sự khác biệt, thay đổi theo chiều góc thẳng, hình thành nhiều sương mù và mây bao phủ bồng bềnh, độ ẩm cao cùng mưa nhiều khiến Hoàng Sơn là nơi có hệ sinh thái đa dạng và phong phú.

Ai đã từng đến Hoàng Sơn một lần thì chắc chắn là trầm trồ thán phục trước vẻ đẹp của ngọn núi này, bởi nó là sự hội tụ từ mọi cảnh đẹp của các ngọn núi nổi tiếng Trung Quốc, trong đó có 4 cảnh quan được mọi du khách tâm đắc nhất “Thông kỳ, suối nước nóng, biển mây và đá quái”.

Hoàng Sơn, Trung Quốc
Hoàng Sơn, Trung Quốc

Loại cây mọc nhiều nhất ở Hoàng Sơn là cây thông và cây tùng, cây có tuổi đời trên trăm tuổi có tới hàng vạn với hình dáng muôn vẻ đã tạo nên một khung cảnh độc đáo của ngọn úi này, được mệnh danh là một tuyệt tác của tự nhiên dành cho Hoàng Sơn. Thông, tùng mọc chen chúc trên các vách đá, thể hiện một sức sống mãnh liệt. Tại đây có một cây tùng đã mấy trăm tuổi, được coi là biểu tượng của Hoàng Sơn, nó mọc trên ngọn Ngọc Nữ cao vút vươn những tán lá xum xuê ra đón chào khách, là điểm đến mà bạn nên ghé thăm đầu tiên khi đến đây.

Đỉnh Ngọc Nữ
Đỉnh Ngọc Nữ

Ngoài khung cảnh tuyệt trần của thiên nhiên, Hoàng Sơn còn mang đậm chất thơ ca khi đã có biết bao nhà văn, thi sĩ, họa sĩ,.. đã bị dãy núi này cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên. Về nghệ thuật, Trung Hoa có trường phái hội họa Hoàng Sơn, sử dụng bút pháp truyền thống để thể hiện sự hoàn mỹ của ngọn núi này, chiếm vị trí rất cao trong làng hội họa Trung Quốc. Ngoài ra còn có nhiều câu chuyện về vị hoàng đế Hiên Viên từng tu hành tại nơi này, cuối cùng đắc đạo và lên thiên đường. Hiện nay còn có rất nhiều câu chuyện thú vị được lưu truyền về ngọn núi này..chính vì vậy mà Hoàng Sơn vẫn có một vị thế quan trọng trong đạo giáo của Trung Hoa.

Hoàng Sơn được UNESCO đánh giá có uy tín rộng rãi trong lịch sử nghệ thuật, văn hóa Trung Quốc, đối với nhiều du khách trên thế giới, Hoàng Sơn là tuyệt tác của thiên nhiên, một khung cảnh ngoạn mục, hùng vĩ mà không thể tìm thấy ngọn núi nào thứ 2. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không có đường bay thẳng đến đây, du khách có thể đặt vé giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay để đến chiêm ngưỡng dãy núi huyền ảo, thơ mộng này.

Vé máy bay khuyến mãi ngắm Hoàng Sơn mua thế nào ?

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh