Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi  đến Trà Vinh thăm miền đất Phật

Vé máy bay khuyến mãi  đến Trà Vinh thăm miền đất Phật. Trà Vinh là một tỉnh có khá nhiều công trình kiến trúc tôn giáo độc đáo của người Khmer, Kinh và người Hoa, với rất nhiều ngôi đền, chùa nằm rải rác khắp nơi trên tỉnh Trà Vinh.

Với hơn 150 ngôi đền chùa của người dân Khmer, gần 70 ngôi chùa của người Kinh và người Hoa, đến đây du khách như lạc vào Tây Thiên vậy, được hòa mình vào không gian văn hóa vô cùng đặc sắc của người dân nơi đây, có cơ hội tham quan chiêm ngưỡng những đền chùa với những nét kiến trúc cổ kính và độc đáo. Đối với du khách yêu thích tâm linh thì quả thực Trà Vinh là một điểm đến khá lý thú. Hãy cùng tìm chuyến bay khám phá sơ lược qua 1 vài ngồi chùa vô cùng đặc biệt ở đây nhé.

tra-vinh

Chùa Hang

Chùa Hang một trong những ngôi chùa đẹp nhất Trà Vinh, cách trung tâm thành phố 5-6 km. Cổng chùa Hang giống như một cái hang do vậy nên người dân nơi đây gọi là chùa Hang. Điều đặc biệt là ở đây có một điểm thú vị là xung quanh ngôi chùa có rất nhiều loài chim làm tổ, nên còn một tên gọi khác là chùa chim. Ngôi chùa rộng 12 ha thuộc phái Phật giáo Nam tông Khmer, chiếm vai trò quan trọng về đời sống và tinh thần đối với người dân nơi đây. Chùa không chỉ là nơi tu hành của các nhà sư mà còn là nơi giáo dục các thanh niên Khmer và bảo tồn văn hóa, văn nghệ của dân tộc.

Chùa Hang
Chùa Hang

Ao Bà Om

Ao Bà Om là một danh thắng nổi tiếng tại Trà Vinh mà bạn không nên bỏ qua. Mặt ao phẳng lặng với những hàng cây xanh mướt bao xung quanh, sắc xanh của cây cối rủ bóng xuống mặt nước như tạo nên một bức tranh thủy mạc tuyệt đẹp.

Quanh ao được bao bọc bởi những cây sao, dầu cổ thụ hàng trăm năm tuổi phủ bóng mát cho cả làng. Bất ngờ hơn, bạn sẽ ngỡ ngàng khi nhìn thấy những bộ rễ khổng lồ của cây sao, cây dầu nổi trên mặt đất tạo thành những hình thù kỳ lạ như cái hang độc nhất vô nhị, hay thành ghế ngồi nghỉ chân của khách.

Ao Bà Om
Ao Bà Om

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Để đến với Trà Vinh, bạn có thể mua vé máy bay khuyến mãi đến sân bay quốc tế Cần Thơ, sau đó từ sân bay Cần Thơ bạn có thể đi đến Trà Vinh để thoải mái khám phá những điều thú vị ở miền đất Phật. Nếu không có thời gian để săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi thì hãy gọi chúng tôi, đội booker chuyên nghiệp tìm chuyến bay.

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Q.Bình Thạnh