Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay tham quan những vườn thú đẹp nhất thế giới

Vé máy bay tham quan những vườn thú đẹp nhất thế giới. Vườn thú là ngôi nhà chung của tất cả các loài động vật, đây cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn đối với những ai yêu thích khám phá và tìm hiểu về đời đống, tập tục của các loài động vật. Cùng Tìm Chuyến Bay để đến thăm vườn thú đẹp, lớn và nổi tiếng nhất thế giới nhé.

Sở thú Toronto

Toronto thuộc đất nước Canada xinh đẹp, không chỉ là một thành phố hiện đại với những cao ốc chọc trời mà còn là nơi tuyệt vời để các du khách yêu động vật tham quan và khám phá. Nơi đây quy tụ hơn 16.000 cá thể động vật đại diện cho hơn 491 loài với diện tích 287 ha chia làm 7 khu vực: Châu Mỹ, Châu Phi, Indo-Malaysia, Tundra Trek, Úc, Âu Á và các khu vực Canada mỗi khu vực là môi trường sống khác nhau phù hợp cho các loài động vật đến từ nhiều nơi trên thế giới sinh sống.

Sở thú Toronto
Sở thú Toronto

Vườn thú quốc gia Nam Phi

Vườn thú quốc gia Nam Phi nằm trong danh sách những vườn thú đẹp nổi tiếng và lớn nhất thế giới. Với diện tích khoảng 21.000m2 đây là nơi sinh sống của trên 700 loài động vật. Vườn thú chia làm hai phần, và được ngăn cách bởi con sông Apies. Một bên có địa hình bằng phẳng, bên còn lại nằm trên một sườn đồi.

Vườn thú quốc gia Nam Phi
Vườn thú quốc gia Nam Phi

Sở thú và Thủy cung Columbus

Sở thú và Thủy cung Columbus nằm ở phía Bắc Columbus, thuộc bang Ohio của nước Mỹ. Đây là ngôi nhà chung của hơn 5.000 cá thể thuộc 700 loài động vật đến từ nhiều châu lục khác nhau. Vườn thú này cũng sở hữu một sân golf lớn Safari Golf Club, công viên nước Zoombezi Bay và công viên giải trí Jungle Jack hấp dẫn khách du lịch.

Thủy cung Columbus
Thủy cung Columbus

Sở thú San Diego

San Diego ới khuôn viên rộng 40 ha là một trong những vườn thú nổi tiếng nhất trên thế giới. ở đây có hơn 4.000 cá thể thuộc hơn 800 loài động vật. Khí hậu vùng biển nắng ở miền Nam cùng với tất cả các chuồng nuôi của sở thú San Diego đều lộ thiên vì vậy đây là mội trường lý tưởng của nhiều loài động vật.

Sở thú Moscow

Sở thú Moscow thuộc đất nước Nga là sở thú lớn và lâu đời nhất thế giới có diện tích khoảng 21,5 ha và có hơn 6000 cá thể đại diện cho 927 loài. Đây chắc chắn sẽ là điểm thú vị cho du khách khi đến với Moscow.

Nếu bạn muốn đắm mình trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, tận mắt ngắm nhìn, đùa nghịch với các con thú dễ thương, và tìm hiểu về các loài thú quý có nguy cơ bị tuyệt chủng… Hãy nhanh tay đặt cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ ngay từ hôm nay để du lịch khắp nơi trên thế giới nhé.

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua thế nào ?

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Q.Bình Thạnh