Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet Air khuyến mãi 200,000 vé máy bay 0 đồng đi quốc tế

Vietjet Air khuyến mãi 200,000 vé máy bay 0 đồng đi quốc tế với nhiều chặng bay hấp dẫn. Nếu bạn thường xuyên theo dõi thông tin khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet Air thì chắc không còn xa lạ gì với những chương trình kiểu này. Lần này với 200,000 vé 0 đồng, Vietjet Air mở bán từ ngày 09/08/2017 – 13/08/2017 với những chặng bay như Seoul/Busan đi Siem Reap, TP. HCM đi Đài Bắc, Cao Hùng, Singapore, Kuala Lumpur,.. Cụ thể chương trình như sau:

1. Khung giờ khuyến mãi: Như mọi khi từ 12h – 14h hàng ngày.

2. Giá vé: 0 đồng (Chưa gồm thuế + phí)

3. Số lượng vé: 200,000 vé

4. Thời gian bay: 01/09/2017 – 31/05/2018

Hành trình:

– Seoul/Busan -> Siem Reap (nối chuyến tại Hà Nội)

– Tp.HCM -> Hong Kong/Đài Bắc/Đài Trung/ Đài Nam/ Cao Hùng (Đài Loan)/Seoul/Bangkok/Singapore/Kuala Lumpur/Yangon

– Hà Nội -> Đài Bắc/Busan/ Seoul/Bangok/Siem Reap (Cambodia)/Singapore/Myanmar

– Hải Phòng -> Bangkok/Seoul

– Đà Nẵng -> Seoul

Kênh săn vé:

Website: https://timchuyenbay.com

Facebook: https://www.facebook.com/timchuyenbaygiare

Điều kiện vé: Do đây là loại vé khuyến mãi 0 đồng nên các yêu cầu như hoàn vé, đổi vé sẽ không được áp dụng. Đổi ngày bay và đổi hành trình sẽ được áp dụng và phải đống phí chênh lệch, phí đổi theo quy định.

Thanh toán: Những chương trình Vietjet khuyến mãi có số lượng vé máy bay 0 đồng và có giới hạn chỉ có một hình thức thanh toán duy nhất đó là thanh toán trực tiếp qua Internet Banking để đảm bảo vé đến được tay quý khách một cách nhanh nhất có thể, nếu chậm trễ vé sẽ được người khác đặt mất ngay lập tức.

*Lưu ý: Vé có thể sẽ được bán hết trước khi chương trình kết thúc, hãy tranh thủ đặt ngay từ bây giờ.

Vietjet Air khuyến mãi 200,000 vé máy bay 0 đồng

Vietjet Air khuyến mãi 200,000 vé máy bay 0 đồng

Hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air 0 đồng

Nếu bạn mới lần đầu bắt tay vào việc săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng thì sẽ có đôi chút bỡ ngỡ, bởi săn vé 0 đồng đòi hỏi người phải có kinh nghiệm và có sự chuẩn bị trước mới có thể dễ dàng đặt được những tấm vé giá tốt như thế. Tuy nhiên đối với người mới, bước đầu tiên nên tìm hiểu về những kinh nghiệm tìm chuyến bay Vietjet 0 đồng,sau đó mới thử đặt trước một vài lần để cho quen tay và chờ đến khung giờ khuyến mãi và tiến hành thao tác đặt vé. Các bước săn vé tương đối đơn giản, tóm gọn trong các bước bên dưới:

– Truy cập website https://timchuyenbay.com

– Nhập thông tin hành trình mình cần vào ô tìm kiếm

– Chọn những hành trình phù hợp có giá vé 0 đồng

– Tiến hành đặt vé và thanh toán ngay lập tức

Trên đây là thông tin về chương trình khuyến mãi đợt này của Vietjet Air với 200,000 vé máy bay 0 đồng cho rất nhiều hành trình hấp dẫn cùng cách săn vé máy bay giá rẻ mà ai cũng có thể làm được. Đừng chần chờ gì nữa, hay book ngay cho mình và gia đình những tấm vé 0 đồng cực kỳ hấp dẫn này ngay hôm nay để trải nghiệm những vùng đất mới, gặp gỡ những người bạn mới nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Q.Bình Thạnh