5 bước săn vé máy bay giá rẻ cực kỳ đơn giản

5 bước săn vé máy bay giá rẻ cực kỳ đơn giản được chia sẻ dưới đây là kinh nghiệm hữu ích dành cho những bạn trẻ đam mê du lịch muốn sở hữu những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất. Vì đặt được vé máy bay giá rẻ là điều mà tất cả hành khách luôn mong muốn khi lựa chọn phương tiện di chuyển là máy bay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đặt được vé máy bay giá rẻ. Vì thế, chúng tôi sẽ mách bạn cách đặt vé máy bay giá rẻ với 5 bước cực kỳ đơn giản, giúp bạn sở hữu ngay những tấm vé máy bay với giá tốt nhất.

5 bước săn vé máy bay giá rẻ

Để có thể đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn hãy ghi nhớ 5 bước đặt vé máy bay giá rẻ dưới đây nhé. 

Bước 1: Truy cập vào website 

– Truy cập website Tìm Chuyến Bay

– Lựa chọn chuyến bay phù hợp. bạn hãy chọn điểm xuất phát và điểm đến cùng với thời gian xuất phát theo nhu cầu của mình. 

– Bạn cũng hãy tick vào chọn chuyến bay một chiều hay khứ hồi. Nếu đặt vé máy khứ hồi thì bạn chọn cả ngày xuất phát và ngày trở về luôn nhé. 

5 bước săn vé máy bay giá rẻ

– Tiếp đến bạn click vào phần tìm kiếm để chuyển sang bước tiếp theo. 

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

– Lúc này tất cả hành trình bay được sắp xếp theo thứ tự giá vé tăng dần sẽ hiện ra. 

5 bước săn vé máy bay giá rẻ

– Bạn hãy tích vào chuyến bay có thời gian thích hợp nhất. Lúc này tất cả thông tin bao gồm giờ xuất phat, giờ đến, hãng hàng không, giá vé, các mức phí phải thanh toán sẽ hiện ra. Bạn hãy quan sát thật kỹ một lần nữa và ấn nút click vào ô tiếp tục. 

Bước 3: Điền thông tin hành khách 

– Lúc này, bảng thông tin hành khách sẽ được hiện ra. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin của mình bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ.

5 bước săn vé máy bay giá rẻ

– Tiếp theo bạn hãy click vào ô tiếp tục để có chuyển sang bước tiếp theo. 

Bước 4: Xác nhận thanh toán 

– Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ chuyển sang bước thanh toán. 

– Có 3 phương thức thanh toán để bạn có thể lựa chọn là thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty và nhận vé hoặc quý khách có thể lựa chọn thanh toán tại nhà với mức phí 25.000 đồng. 

Bước 5: Hoàn tất đặt vé 

Sau khi thanh toán bằng chuyển khoản quý khách sẽ nhận được mã code đặt vé qua mail hoặc qua số điện thoại đã đăng ký. Đây cũng chính là mã code để quý khách hoàn thiện thủ tục check in tại sân bay. 

Còn nếu lựa chọn thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc tại nhà, quý khách sẽ nhận trực tiếp vé máy bay. 

Như vậy, quý khác đã hoàn thành quá trình đặt vé máy bay giá rẻ rồi. Đây là cách đặt vé máy bay giá rẻ cực kỳ đơn giản đúng không nào. Bạn hãy áp dụng cách book vé máy bay giá rẻ này cho những chuyến bay tiếp theo của mình nhé để có thể tiết kiệm thời gian cũng và chi phí 

5 bước săn vé máy bay giá rẻ

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ 

– Nên đặt vé máy bay từ trước 2 đến 3 tháng 

Thông thường vé máy bay đặt càng sớm so với thời gian bay thì giá càng rẻ. Vì thế, để có thể tiết kiệm chi phí cũng như lựa chọn được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, bạn hãy đặt vé máy bay từ trước 2 đến 3 tháng nhé. Bạn cũng có thể áp dụng 5 bước săn vé máy bay trên để lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ nhất nhé. 

– Thường xuyên theo dõi thông tin trên các trang web đặt vé máy bay giá rẻ 

Bên cạnh đó, bạn cũng hãy thường xuyên theo dõi thông tin tại Vietjet khuyến mãi để có thể có thông tin về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của các hãng hàng không.  

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất