Vé máy bay TPHCM đi Phnom Penh giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng

Vé máy bay TPHCM đi Phnom Penh giá rẻ chỉ từ 199.000 đồng được Vietjet mở bán vé ngay từ hôm nay. Đường bay Tp Hồ Chí Minh đi Phnom Penh (Campuchia) chính thức được khai thác từ ngày 24/11/2017 nhằm đáp ứng, phục vụ nhu cầu đi lai, du lịch của du khách giữa 2 nước. Đồng thời thúc đẩy sự hợp tác về kinh tế, giao thương giữa 2 thành phố lớn trong khu vực Đông Nám Á.

Vé máy bay TPHCM đi Phnom Penh giá rẻ

Chặng bay TPHCM đi Phnom Penh được hãng Vietjet Air khai thác theo dạng khứ hồi hằng ngày. Mức giá tốt nhất cho chặng bay này là 199.000 đồng (giá vé là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí).

Chuyến bay đầu tiên trong ngày sẽ khởi hành tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) vào lúc 17h35 và đến sân bay quốc tế Phnom Penh (CamphuChia) vào lúc 18h20 (tính theo giờ địa phương).

Mẹo để mua được vé máy bay TPHCM đi Phnom Penh giá rẻ

Như các bạn đã biết rồi đấy, mức giá tốt nhất cho chặng bay này là 199.000 đồng. Nhưng không phải là ai cũng có may mắn mua được mức giá đó. Vì đây là mức giá tốt nhất của hãng rồi. Nếu bạn mua vé cho ngày mai đi thì mình đảm bảo 100% là không co giá đó.

Do vậy để có vé máy bay giá rẻ đi Phnom Penh thì tốt nhất là các bạn nên đặt vé sớm trước từ 1- 2 tháng so với ngày bay. Vì theo kinh nghiệm làm booker lâu năm thì mình thấy đó là cách tốt nhất để bạn có vé giá rẻ.

Đôi nét về thủ đô Phnom Penh, Campuchia

Thủ đô Phnom Penh là một trong những thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á và là thành phố lớn nhất, trung tâm chính trị của đất nước Campuchia. Phnom Penh và Siem Riep là 2 thành phố thu hút đông đảo du khách quốc tế đến đây mỗi năm. Ước tính Campuchia thu hút hơn 10 triệu lượt du khách quốc tế đến khám phá và làm việc tại đây. Trong thời gian sắp tới nếu bạn đang lế kế hoạch du lịch Campuchia thì đừng bỏ qua cơ hội săn vé máy bay giá rẻ đi Phnom Penh tại Vietjet nhé.

Thủ đô Phnom Penh

Đặt mua vé máy bay TPHCM đi Phnom Penh giá rẻ

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Phnom Penh, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất