Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet tiếp tục tung ra 300,000 vé máy bay 0 đồng

Để tiếp nối chương trình Hè bay free – đi thỏa thích, mới đây Vietjet lại tiếp tục tung ra 300,000 vé siêu tiết kiệm 0 đồng. Chủ đề của đợt khuyến mãi lần này là “Điểm hẹn mùa hè 2017”, trong đó có các chặng bay nội địa và quốc tế cực kỳ hấp dẫn như Đà Nẵng đi Seoul – Hàn Quốc, Đà Nẵng đi Hải Phòng, TPHCM, Cần Thơ, Hà Nội. Thời gian săn vé trong 3 ngày 20, 21 và 22 tháng 7 năm 2017, cụ thể chương trình khuyến mãi Vietjet như sau:

1. Thời gian khuyến mãi: 20, 21, 22/6/2017 (12h -14h trưa mỗi ngày)

2. Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

3. Số lượng mở bán tối đa: 300,000 vé

4. Hành trình bay:
– Đà Nẵng – Incheon
– Đà Nẵng – Hà Nội / Hải Phòng/ Tp Hồ Chí Minh / Cần Thơ

5. Thời gian bay:  1/8/2017 – 31/12/2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định)

6. Kênh săn vé:
– Website: https://timchuyenbay.com

– Hotline: 1900 636 063

7. Điều kiện vé:
– Đổi tên: không áp dụng
– Hoàn vé: không áp dụng
– Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo

8. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ
– Tín dụng Visa/Master
– Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam)

Lưu ý: Chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Hè bay rộn ràng với vé 0 đồng Vietjet

Hè bay rộn ràng với vé 0 đồng Vietjet

Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet

Cũng giống những đợt khuyến mãi lần trước được khá nhiều người hưởng ứng, lần này với số lượng 300,000 vé khá hạn chế nên nếu không chuẩn bị đầy đủ thông tin, thẻ ATM từ trước thì cơ hội sở hữu vé 0 đồng rất mong manh, tuy nhiên không có gì là không thể. Các bước săn vé 0 đồng như sau:

– Trang web săn vé: https://timchuyenbay.com hoặc bấm vào đây Tìm Chuyến Bay, trong 3 ngày 20, 21, 22, quý khách truy cập trang web trên trong khoảng 12h – 14h trưa.

– Nhập thông tin các hành trình được khuyến mãi mà chúng tôi ghi ở trên, sau đó bấm “Tìm chuyến bay”.

– Hệ thống sẽ lọc ra các loại vé, vé 0 đồng sẽ ở trên cùng. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội nếu thấy vé siêu tiết kiệm này xuất hiện, nếu không hãy kiên trì làm lại từ đầu.

– Khi đã chọn được vé máy bay 0 đồng, nhanh tay nhập đầy đủ thông tin cá nhân và thanh toán ngay tức thì, cơ hội sở hữu vé cao hay thấp tùy vào tốc độ thanh toán của quý khách (bước này rất quan trọng).

Trên đây là thông tin chương trình khuyến mãi đợt này của Vietjet và hướng dẫn săn vé giá rẻ, quý khách có thể áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác như Jetstar 11k, Vietnam Airlines 99k. Một mẹo nhỏ là với bất cứ chương trình khuyến mãi nào, quý khách nên chuẩn bị đầy đủ các loại thông tin cần thiết, một máy tính có đường mạng ổn định và 1 thẻ ngân hàng có thể thanh toán trực tiếp ngay tức thì. Chúc quý khách săn vé thành công!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Q.Bình Thạnh