Đăng nhập

Đặt vé đoàn VietnamAirlines

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines giá rẻ du lịch hè cho công ty, đoàn thể gia đình. Bạn cần đặt vé máy bay số lượng lớn cho nhiều thành viên trong đoàn. Tìm chuyến bay (.com) có sẵn dịch vụ đó, gọi là đặt vé đoàn. Tổng đài vé máy bay hỗ trợ 24/7 với đội booker chuyên nghiệp luôn sẵn sàng. Chúng ta chỉ cần lập kế hoạch bay, lên danh sách và gởi mail. Tìm chuyến bay sẽ làm hết những phần khó gặm nhất. Cần là có, tìm là thấy chúng tôi : 1900 63 6060.

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, khai thác hầu như tất cả các chuyến bay trong nội địa. Từ khi hoạt động đến nay hãng đã dành được rất nhiều cảm tình của hành khách, luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho các đoàn du lịch công ty. Đặt vé đoàn Vietnam Airlines tại hệ thống Tìm chuyến bay (.com) bạn sẽ được lo từ A – Z, mọi việc cứ để đội book chuyên nghiệp xử lý. Bên cạnh đó mức chiết khấu hấp dẫn cũng là một sự ưu đãi lớn, bạn đặt vé càng nhiều thì càng tiết kiệm được nhiều chi phí cho hiện tại và lần sau.

Lợi ích khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines

  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc, thủ tục đặt vé đoàn đơn giản
  • Tránh sai thông tin khi tự book vé vì book sẽ làm thay bạn
  • Không bị xé lẻ thành viên qua các chuyến bay khác
  • Được hỗ trợ nhanh từ đội booker của Tìm chuyến bay
  • Tư vấn tận tình các quy định khi đi máy bay
  • Thanh toán qua nhiều phương thức, an toàn và bảo mật
  • Hoa hồng tế nhị cho trưởng đoàn tùy theo số lượng vé

Khách hàng cần chuẩn bị gì khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines?

Với mỗi khách hàng đại diện cho các công ty du lịch, nhóm người, gia đình thì điều đầu tiên là phải tổng hợp lại danh sách tất cả những thành viên có nhu cầu book vé. Cái này rất quan trọng, mọi thông tin như : Họ tên các thành viên trong đoàn, ngày bay của đoàn và khung giờ muốn khởi hành phải gửi cho đội booker qua email. Tổng đài 1900 63 6060 luôn túc trực để hỗ trợ quý khách trong bất cứ thời điểm nào. Ngoài ra, khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines, khách phải đảm bảo cung cấp chính xác tất cả những thông tin đó, nên kiểm tra kỹ càng lại trước khi đội booker của chúng tôi tiến hành đặt vé đoàn.

Công ty du lịch, đoàn thể gia đình khi có nhu cầu đặt vé đoàn cần chú ý, những quy định về hành lý mang theo khi đặt vé đoàn của Vietnam Airines là rất khắt khe. Với những hành lý ký gửi mang thêm, không nên đứng tên trên một hành khách. Bởi nếu có trục trặc gì xảy ra với người đứng tên đó, tất cả những hành lý ký gửi sẽ không được chuyển sang người khác mà phải tiến hành mua lại từ đầu, tốn thêm một mớ chi phí phát sinh rất đáng tiếc.

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines cho cả nhà

Đặt vé đoàn Vietnam Airlines cho cả nhà

Đội booker xử lý yêu cầu nhanh chóng và nhiệt tình

Khi đã nhận được bảng danh sách các thành viên trong đoàn cùng ngày giờ khởi hành, chúng tôi sẽ gọi lại xác nhận và tiến hành báo giá đến quý khách. Sau khi thông báo về tổng giá vé và mức chiết khấu mà quý khách sẽ được hưởng, nếu đồng ý đội booker sẽ tiến hành xử lý ngay lập tức. Thông thường khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines 10 khách, 20 khách, 50 khách, 100 hay 300 khách,.. thì thời gian báo giá sẽ khác nhau, chậm nhất là 24 giờ.

Sau khi đặt vé đoàn Vietnam Airlines hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi danh sách thành viên trong đoàn kèm code vé qua email hoặc bản fax, tùy theo yêu cầu bên phía khách hàng. Nếu khách muốn nhận hóa đơn, chúng tôi sẽ gửi đến trực tiếp quý khách dù ở bất cứ nơi đâu nhằm đảm bảo tính minh bạch trong quá trình book vé.

Hình thức thanh toán đặt vé đoàn

Chúng tôi khuyên dùng Internet Banking để nhanh gọn hiệu quả. Sau khi nhận được báo giá, quý khách nên chuyển khoản trước để đội ngũ booker tiến hành giữ chỗ, đề phòng giá tăng đột ngột. Một số ngân hàng được liên kết với hệ thống tìm chuyến bay : Vietcombank, VietinBank, Đông Á Bank, Techcombank, Sacombank, BIDV, HD Bank, Eximbank ,.. Mọi vấn đề khi giao dịch sẽ được bên phía khách hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả 2 bên. Ngoài ra, nếu ở gần khu vực TPHCM quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng để tiến hành đặt vé đoàn Vietnam Airlines. Nếu ở xa thì hình thức thanh toán và đặt vé online luôn được khuyến nghị.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

119 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh

5/5 - (20 đánh giá)
Bạn cần biết
zalo