Hoàn đổi vé

Hoàn đổi vé của các hãng hàng không Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines hay Vietravel Airlines đều có một chút khác nhau về chính sách. Hoàn đổi vé máy bay là việc không ai mong muốn bởi đa số sẽ đều mất thêm phí, có thể hoặc không đổi được với một số hạng vé.

Lưu ý, chúng ta cần phân biệt giữa hoàn hủy vé nhận lại tiền và đổi vé máy bay. Về việc hoàn hủy vé hầu như là không thể, gọi ngay tổng đài để được hỗ trợ. Đổi vé thì hầu như các hãng đều hỗ trợ, tuy nhiên bạn sẽ mất thêm phí.

hoan doi ve

Hoàn đổi vé hãng Vietjet Air

Vietjet Air hiện đang có 4 hạng vé Skyboss Business, Skyboss và Deluxe và Eco. Mỗi hạng vé đều có chính sách thu phí thay đổi khác nhau.

Về cơ bản có 3 dạng đổi vé như sau:

– Thay đổi chuyến bay, ngày bay, hành trình: thu phí đổi và chênh lệch nếu có

Thay đổi tên hành khách:

  • Thu phí đổi và chênh lệch giá vé (nếu có)
  • Chỉ áp dụng cho hạng vé Skyboss Business và Skyboss
  • Vé chưa sử dụng và phải đổi tên cho toàn bộ hành trình (vd như vé khứ hồi thì phải đổi tên cả hai chiều)

– Đổi/nâng hạng vé máy bay: thu phí đổi và chênh lệch nếu có

Cách đổi : liên hệ tổng đài hoặc vào website của hãng để thực hiện. Nếu bạn đặt trên Tìm Chuyến Bay thì liên hệ tổng đài 0968 30 44 55.

Hoàn đổi vé Vietnam Airlines

Tùy thuộc vào điều kiện giá vé, việc hoàn đổi vé Quý khách có thể bị thu những mức phí khác nhau tùy thuộc vào hãng Vietnam Airlines. Thời gian hoàn đổi vé từ 2-3 tuần sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu hoàn vé tùy thuộc hoàn cảnh hãng hàng không trả về.

Trong mọi trường hợp, việc giữ đúng hành trình lúc ban đầu (khi đăng ký đặt chỗ mua vé) sẽ giúp bảo vệ quyền lợi cao nhất của quý khách. Các vấn đề thay đổi hoặc chỉnh sửa thông tin đều dẫn đến mất thêm phí (rất đáng tiếc). Đề nghị Quý khách lưu ý và xem xét kỹ lưỡng vấn đề này !

Vietnam Airlines thu phí đổi vé và chênh lệch giá vé (nếu có) với điều kiện:

  • Vé máy bay còn hiệu lực và chưa được sử dụng
  • Vé không thuộc các trường hợp không được đổi vé theo quy định

Cách đổi : bạn tự đổi trên website của Hãng. Bạn đặt vé tại hệ thống vé máy bay Tìm Chuyến Bay hãy liên hệ tổng đài có sẵn của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

5 / 5 (80 đánh giá)