Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật của tìm chuyến bay áp dụng khi bạn tìm kiếm thông tin chuyến bay, đặt chỗ và thanh toán trực tuyến trên website thuộc hệ thống tìm chuyến bay. Chúng tôi thu thập thông tin nhằm cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt hơn cho tất cả người dùng.

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật

Các thông tin như địa chỉ IP, địa chỉ MAC, thiết bị (điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop hay máy tính để bàn) được thu thập dựa trên thống kê của Google nhằm cung cấp, đảm bảo, duy trì ổn định, bảo vệ và nâng cao cải thiện chất lượng dịch vụ cung cấp, những nội dung hiển thị và bảo vệ khách hàng.

Dựa trên hệ thống chăm sóc khách hàng chúng tôi sẽ phục vụ bạn tốt hơn nhờ vào các dữ liệu thông tin thu thập được mục đích để giảm thiểu mức độ không hài lòng của bạn xuống mức thấp nhất.

Mỗi người đều có những lo lắng, suy nghĩ khác nhau về sự riêng tư cá nhân. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là phải rõ ràng minh bạch về những thông tin mà bạn cung cấp để bạn luôn cảm thấy yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ book vé máy bay của tìm chuyến bay.

Bảo mật thông tin khách hàng là ưu tiên hàng đầu
Bảo mật thông tin khách hàng là ưu tiên hàng đầu

Để xem lại thông tin đặt vé : bạn có thể sử dụng chức năng kiểm tra vé để xem lại những thông tin mình sử dụng đặt vé. Việc làm này cần phải tuân thủ theo đúng quy định mà các hãng hàng không và luật pháp của chúng ta đưa ra.

Tránh việc sử dụng thông tin giả mạo, bôi nhọ, nói xấu, xuyên tạc nhằm mục đích quấy rối gây hậu quả nghiêm trọng. Trường hợp này thông tin khách hàng sẽ được chuyển đến cơ quan chức năng theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Việc chia sẻ thông tin có được từ hệ thống chúng tôi khi không có sự chấp thuận cũng sẽ được xem như là vi phạm chính sách bảo mật thông tin.

Chúng tôi sẽ dùng các biện pháp ngăn chặn và đưa bạn vào danh sách đen (Blacklist).

Khi có yêu cầu từ cơ quan an ninh chúng tôi sẽ buộc phải hợp tác và cung cấp thông tin đầy đủ.

Không để cho kẻ gian ăn cắp thông tin khách hàng
Không để cho kẻ gian ăn cắp thông tin khách hàng

Tìm chuyến bay chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để xây dựng một hệ thống hoàn thiện đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất nhằm mục đích bảo vệ an toàn thông tin cho khách hàng và hệ thống chúng tôi khỏi sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài.

Chúng tôi sử dụng quy trình xác thực thông tin qua nhiều lớp bao gồm cả việc cuối cùng là sử dụng nhân viên để xác thực thông tin hành khách nhằm đáp ứng các quy tắc của hãng hàng không.

Vd: Trong trường hợp bạn đặt vé nhưng bạn cung cấp sai số điện thoại và email. Khi đó việc đặt vé sẽ không có giá trị do không được xác thực !!

Mọi vấn đề thắc mắc, liên quan đến việc thay đổi chính sách bảo mật này sẽ được cung cấp qua email, SMS và website của chúng tôi. Bạn truy cập website đồng nghĩa với việc chấp thuận theo những nguyên tắc bảo mật thông tin của chúng tôi.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Timchuyenbay.com

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (1 đánh giá)