Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Giá vé máy bay đi Mỹ

Giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiền và cách đặt như thế nào? Hệ thống Tìm Chuyến Bay sẽ giúp bạn sở hữu những hành trình đi Mỹ từ Việt Nam tiết kiệm nhất. Việc xem giá vé máy bay đi Mỹ trước khi quyết định đặt vé là điều cần thiết. Cũng phải nói, giá vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ khá là đắt, và các chuyến bay thường phải qua ít nhất một sân bay trung gian. Do đó để có thể sở hữu một hành trình đi Mỹ với giá rẻ và thời gian chuyến bay được rút ngắn, đội booker của chúng tôi sẽ tận tình giúp quý khách sở hữu một hành trình tốt nhất.

Giá vé máy bay đi Mỹ

Hoa Kỳ

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI MỸ

Chặng bay Giá vé rẻ nhất (USD) Hãng hàng không
Hà Nội – New York 483
482
554
EVA Airways
American Airlines
Cathay Pacific Airways
TPHCM đi Los Angeles 299
439
445
Air China
China Airlines
Philippine Airlines
Đà Nẵng – Wasington 707
811
839
Cathay Pacific Airways
Delta Air Lines
Korean Air

*Lưu ý:

– Giá vé máy bay đi Mỹ có thể thay đổi liên tục mỗi ngày
– Giá vé chưa bao gồm thuế và phí
– Trường hợp muốn đặt chặng bay khứ hồi hoặc xem những hành trình đi Mỹ khác, hãy liên hệ với timchuyenbay.com.

Một số chuyến bay đi Mỹ từ Việt Nam

Hà Nội  – New York : đây là chặng bay phổ biến được rất nhiều hãng hàng không nước ngoài khai thác, theo thống kê có đến 16 hãng hàng không bao gồm Vietnam Airlines, EVA Airlines, Cathay Airways, Jet Airways, America Airlines,.. cùng tham gia vận chuyển hành khách cho chặng bay này. Trung bình có từ 45 – 50 chuyến bay mỗi ngày và phải thường qua một sân bay trung gian. Giá vé máy bay đi Mỹ dao động từ 400 USD trở lên, thời gian bay từ 20h  – 40h tùy hành trình.

Đà Nẵng – Washington : chặng bay này không có sự tham gia có 1 hãng hàng không quốc gia nào thay vào đó là 6 hãng hàng không quốc tế bao gồm : Etihad Airways; Korean Air; H1; Cathay Pacific Airlines; Air France; Dragonair. Trung bình có đến 35  – 40 chuyến bay mỗi ngày từ Đà Nẵng đi Washington, thời gian vận chuyển từ 24h – 33h đồng hồ. Giá vé dao động từ 700 USD trở lên tùy thời điểm đặt vé, và không có đường bay trực tiếp.

TPHCM – Los Angeles : từ TPHCM đến Mỹ ta có chặng bay đến Los Angeles và phải qua một số trạm trung chuyển trung gian, không có đường bay trực tiếp. Giá vé cho chặng bay này từ 300 USD trở lên, thời gian chuyến bay trung bình 16h – 29h. Hiện tại có 23 hãng hàng không khai thác và có từ 30 chuyến bay mỗi ngày.

Los Angeles, Mỹ

Los Angeles, Mỹ

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Mỹ

Với các chặng bay quốc tế nói chung và vé máy bay đi Mỹ nói riêng thì timchuyenbay.com khuyên bạn nên đặt từ trước đó 2 tháng trở lên. Trung bình khoảng 54 ngày trước mỗi chuyến bay là giá vé sẽ rẻ nhất, và đặc biệt không nên đặt vé 3 ngày trước thời điểm bay vì khi đó, giá vé sẽ chạm mức đỉnh điểm.

Hiện tại từ Việt Nam chưa có các chuyến bay trực tiếp, do đó hành khách phải quá cảnh tại ít nhất một sân bay trung gian, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc. Thường khi đặt chuyến bay, các booker sẽ nói rõ cho mình những chi tiết của một chuyến bay như tổng thời gian chuyến bay, sân bay quá cảnh,.. Dựa vào những thông tin đó mà hành khách đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Mỹ có những chính sách rất khắt khe đối với du khách Việt Nam về vấn đề Visa. Nếu bạn đến Mỹ theo diện du lịch thì cần nộp hồ sơ xin visa tại đại sứ quán Mỹ ở Việt Nam ít nhất 1 tháng. Quá trình làm thủ tục khá mất thời gian và phải chứng mình thu nhập, đủ thứ nữa. 

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại timchuyenbay.com

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh