Điều khoản sử dụng

Điều khoản và điều kiện này phải đọc trước khi sử dụng trang web timchuyenbay.com.

Bằng việc truy cập và/hoặc sử dụng bất kỳ phần nào của trang timchuyenbay.com, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc và hiểu cũng như đồng ý với Điều khoản và điều kiện này.

Lưu ý rằng chúng tôi có thể thay đổi, thêm hoặc xóa các Điều khoản này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Bạn nên đọc các điều khoản này định kỳ. Việc tiếp tục sử dụng Trang web timchuyenbay.com sau những thay đổi đối với các Điều khoản và điều kiện này là bạn đã thừa nhận và chấp thuận những thay đổi đó.

Điều khoản

Thông qua trang web timchuyenbay.com, chúng tôi cung cấp hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến. Người dùng có thể tìm kiếm chuyến bay từ tất cả các Hãng hàng không trong và ngoài nước. Bằng cách sử dụng trang web, bạn có thể đặt vé máy bay, thanh toán và nhận vé online hoặc trực tiếp tại văn phòng của Tìm Chuyến Bay hoặc tại nhà (dịch vụ giao vé tại nhà). Chúng tôi xác nhận vé qua việc trao đổi trực tiếp với bạn thông qua các phương tiện như : điện thoại, các kênh mạng xã hội như Zalo, Facebook chính thức của Tìm Chuyến Bay. Chúng tôi cũng có quyền từ chối phục vụ nếu phát hiện các hành vi gian lận hoặc vi phạm chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo 100% rằng tất cả các thông tin được cung cấp là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ lỗi nào, vd như : lỗi đánh máy, lỗi vị trí, tắc nghẽn do bị tấn công hoặc sai lệch một số thông tin trong các bài viết hoặc trong lúc tư vấn dịch vụ.

Những thay đổi về điều kiện điều khoản, chính sách bảo mật và nguyên nhân khách quan có thể dẫn đến thông tin trên trang web không chính xác hoặc chưa cập nhật kịp so với hiện tại. Trong trường hợp bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào khi thao tác và sử dụng trang web Tìm Chuyến Bay, hãy liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua tổng đài có sẵn.

Như đã nói, chúng tôi có quyền không chấp nhận một số người dùng sử dụng dịch của tại Tìm Chuyến Bay nếu vi phạm chính sách của chúng tôi hoặc vi phạm pháp luật tại Việt Nam hiện hành. Một số hành vi không được chấp nhận như : gian lận, cố ý phá hệ thống, hoạt động phạm tội, cố tình cung cấp thông tin không chính xác, lăng mạ hoặc đe dọa đối với Tìm Chuyến Bay hoặc các nhân viên phục vụ của chúng tôi. Trường hợp người bị cấm đã đặt vé và thanh toán, chúng tôi có thể hoàn lại tiền (trừ đi một vài chi phí phát sinh) hoặc không hoàn tiền nếu hành vi này ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu của chúng tôi.

Hủy dịch vụ

Bằng cách đặt vé máy bay và sử dụng các dịch vụ trên trang web Tìm Chuyến Bay, bạn chấp nhận và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của chúng tôi, của nhà cung cấp dịch vụ (hãng bay). Các chính sách liên quan đến việc đặt giữ chỗ, hủy, bỏ vé. Tìm Chuyến Bay không chịu trách nhiệm về bất cứ vi phạm nào, hãy đọc kỹ các chính sách bảo mật, điều khoản và điều kiện của chúng tôi và nhà cung cấp.

Đối với việc người dùng yêu cầu hủy dịch vụ, Tìm Chuyến Bay có quyền giữ lại hoặc lấy một phần số tiền đã thanh toán để hoàn trả các chi phí phát sinh trong quá trình hủy.

Giá khuyến mãi

Đôi khi, trên trang Tìm Chuyến Bay (timchuyenbay.com) giá vé máy bay có thể thấp hoặc cao hơn so với thời điểm hiện tại. Điều này xảy ra khi chúng tôi có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng trong một số địp đặc biệt. Các mức giá cũng có thể tăng hoặc giảm trong khi quý khách đặt vé do chính sách vé thay đổi hoặc hệ thống thông báo đã hết chỗ và sang mức mới. Giá cuối cùng là giá mà đội nhân viên thông báo đến bạn trong quá trình xác nhận và hướng dẫn thanh toán.

Phí bổ sung

Mức giá vé máy bay được hiển thị trên trang web Tìm Chuyến Bay có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt chỗ, chính sách vé và tình trạng đặt chỗ. Giá đã bao gồm các chi phí bổ sung như thuế và phí nhưng trong một số trường hợp nó không có. Bạn có trách nhiệm xác minh thông tin đầy đủ các loại phí này vào tổng chi phí thanh toán cuối cùng khi chúng tôi xác nhận qua : email, trò truyện trực tiếp hoặc qua trao đổi bằng điện thoại.

Trong trường hợp bạn không đồng ý với giá vé cuối cùng khi tổng tiền thanh toán bị tăng, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại theo quy định. Lưu ý rằng, chúng tôi có thể giữ lại một phần phí để chi trả cho quá trình hoàn, hủy vé.

Tìm Chuyến Bay không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp xuất vé không thành công do khách hàng chuyển khoản không đúng số tiền. Chúng tôi khuyến khích khách hàng chuyển khoản liên ngân hàng bằng hình thức 247 đảm bảo nhanh và ngay lập tức. Mọi việc trì hoãn thanh toán có thể dẫn đến mức giá tăng và bạn phải trả thêm chi phí để chúng tôi xuất vé.

Thanh toán

Việc thanh toán được thực hiện bằng loại tiền tệ hiển thị trên website timchuyenbay.com (đang là VNĐ). Trách nhiệm của khách hàng là thanh toán đầy đủ đúng với số tiền được thông báo qua email hoặc các bạn nhân viên của chúng tôi. Nếu bạn thanh toán vượt tổng chi phí ban đầu, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền nhưng thời gian có thể lâu, thường là 90 ngày.

Các phương thức thanh toán được Tìm Chuyến Bay thông tin đầy đủ tại trang Hình thức thanh toán.

Tìm Chuyến Bay có trách nhiệm cung cấp thông tin đặt vé khi quý khách thanh toán thành công :

  • Mã đặt chỗ
  • Thông tin hành khách
  • Chi tiết chuyến bay
  • Nhắc nhở thủ tục bay

Quyền hạn sử dụng

Bạn không được phép sử dụng trang web Tìm Chuyến Bay cho các hoạt động bất hợp pháp hoặc trái phép. Bạn cũng đồng ý rằng không sử dụng các phần mềm hoặc tiện ích nào can thiệp đến việc hoạt động của website như tấn công, giữ chỗ khống,.. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến lợi ích của chúng tôi. Nếu sự việc nghiêm trọng, chúng tôi có thể nhờ đến cơ quan pháp luật của chính phủ điều tra và truy tố.

Quyền sở hữu trí tuệ và khiếu nại

Tìm Chuyến Bay sở hữu mọi quyền sở hữu trí tuệ trên trang web timchuyenbay.com. Bất kỳ hành động sao chép, ăn cắp nội dung và hình ảnh, video hay bất cứ thứ gì trên trang web này đều bị cấm. Chúng tôi có quyền yêu cầu bồi thường tổn thất về mặt hình ảnh và tài sản cho mọi thiệt hại mà các cá nhân, tổ chức vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi.

Chúng tôi có thể cung cấp hoặc dẫn chứng các liên kết những nội dung liên quan, tuy nhiên không đảm bảo rằng liên kết bên ngoài là 100% chính xác và không độc hại. Bằng cách nhấp vào liên kết bên ngoài, bạn đồng ý rằng hành động đó là do bạn và tự chịu trách nhiệm đối với liên kết bên ngoài từ timchuyenbay.com.

Chúng tôi chắc rằng tất cả nội dung, hình ảnh, video trên trang web timchuyenbay.com là do chúng tôi toàn quyền sở hữu. Tuy nhiên không đảm bảo 100% những thông tin này không tương tự hoặc thuộc sở hữu của một số cá nhân, tổ chức. Mọi vấn đề vi phạm bản quyền và khiếu nại, vui lòng gửi về thông tin qua email : [email protected] hoặc hotline: 0968 30 44 55.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Dịch vụ và các nội dung trên trang web là nguyên trạng và tạo bởi Tìm Chuyến Bay. Tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo rằng các nội dung này vô tình hay cố ý tương đồng với những nội dung của bất kỳ ai.

Chúng tôi không đảm bảo rằng chất lượng nội dung là đúng chính xác tuyệt đối và không chứa phầm mềm độc hại.

Chúng tôi không đảm bảo rằng : dịch vụ và nội dung trên website timchuyenbay.com không bị gián đoạn hoặc lỗi, máy chủ nội dung và trang web không có virus hay tài liệu độc hại.

Bất kỳ nội dung hoặc tài liệu nào trên trang web chỉ để tham khảo, bạn tự chịu trách nhiệm về những gì mình sử dụng, mất mát thiệt hại liên quan đến nội dung hoặc tài liệu trên trang web.

Dịch vụ tra cứu giá vé máy bay là tương đối và có thể sai giá, quyền quyết định đặt vé hoặc không đặt vé là ở bạn và tự chịu trách nhiệm với hành động của mình.

Chi tiết liên hệ của chúng tôi

Nếu bạn có thắc mắc về điều khoản và điều kiện hoặc các biện pháp bảo mật của Tìm Chuyến Bay, muốn liên hệ với Nhân viên bảo vệ dữ liệu của chúng tôi hoặc muốn gửi khiếu nại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi :

Tìm Chuyến Bay

5 / 5 (45 đánh giá)