Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Mua chiều đi miễn phí chiều về Jetstar

Mua chiều đi miễn phí chiều về Jetstar sẽ là cơ hội để những du khách đang có dự định du lịch trong thời gian sắp tới có một chuyến bay tiết kiệm. Chương trình khuyến mãi này được thiết kế dành riêng cho những du khách đặt chuyến bay khứ hồi hai chiều. Vì vé 0 đồng chỉ áp dụng khi bạn đặt chiều về, còn chiều đi sẽ được tính như bình thường. Hãy nhanh tay đặt cho mình những chuyến bay giá rẻ đến từ Jetstar ngay hôm nay!

Mua chiều đi miễn phí chiều về Jetstar
Mua chiều đi miễn phí chiều về Jetstar

Cụ thể chương trình khuyến mãi của Jetstar như sau:

Theo chương trình này nếu bạn lựa chọn chuyến đi khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mại, giá chiều đi là giá hiển thị trên hệ thống còn giá chiều về sẽ được miễn phí (0 đồng).

Chương trình bắt đầu từ 11:00 thứ Ba 21/05/2019 và kết thúc vào 23:59 ngày thứ Ba 28/05/2019. Hãy nhanh tay mua ngay vé miễn phí trước khi vé được bán hết.

Giai đoạn bay các chặng quốc nội: Tháng 9, 10

Giai đoạn bay các chặng quốc tế: Tháng 6, 7, 9, 10

Bảng các chặng bay đang được khuyến mãi trong dịp này:

Mua chiều đi miễn phí chiều về Jetstar 1

Cách săn vé máy bay Jetstar 0 đồng

Jetstar là hãng hàng không thường xuyên có những đợt khuyến mãi vé máy bay 0 đồng hay từ vài chục ngàn đồng, đặc biệt là vào những dịp cuối tuần. Vậy làm cách nào để có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ đó.

Thực tế vé máy bay giá rẻ của Jetstar rất dễ để có thể sở hữu, quan trọng là bạn cần nắm rõ những thông tin dưới đây:

– Nắm bắt được thông tin khuyến mãi (ngày giờ khuyến mãi, khung giờ săn vé,…). Mà thông tin khuyến mãi thì luôn được cập nhật tại Timchuyenbay.com.

– Khuyến mãi những chặng bay nào (xem chặng mình có nằm trong thời điểm khuyến mãi hay không? Nếu không có thì cho dù bạn có tìm mãi thì cũng không thấy vé rẻ đâu.

– Săn vé nhanh: không nên chần chờ nếu thấy một chặng bay có giá vé tốt (từ 0 đồng, 49K,..) Vì rằng số lượng vé khuyến mãi mỗi đợt rất hạn chế, đặt sớm thì sẽ có.

Và nếu không có kinh nghiệm thì hãy liên hệ với đội booker của Timchuyenbay.com qua hotline: 1900 63 6060. Họ dựa vào kinh nghiệm lâu năm sẽ dễ dàng tìm kiếm cho bạn một chuyến bay phù hợp nhất. Đôi khi hãng đã bán hết vé giá rẻ thì cũng đành phải chịu.

Săn vé máy bay Jetstar giá rẻ tại Timchuyenbay.com

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Q.Bình Thạnh