Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay Air Asia

Vé máy bay Air Asia thuộc một trong top những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Châu Á với hàng nghìn chuyến bay khác nhau từ nội địa của quốc gia Malaysia đến những chuyến bay quốc tế giá rẻ khác. Kula Lumpur, Malaysia chính là trụ sở chính của hãng hàng không này. Là quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á nên hãng hàng không giá rẻ này cũng thường có những tấm vé máy bay giá rẻ đến các nước trong khu vực như Thái Lan, Việt Nam, Indonesia hay vé máy bay quốc tế giá rẻ đi Úc.

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập cùng chặng đường phát triển, hãng hàng không Air Asia đã nhanh chóng trở thành một trong số các hãng hàng không đứng đầu thế giới về mạng lưới đường bay, chặng bay tại hơn 70 điểm đến quốc tế được đặt sân bay của hơn 20 quốc gia. Bên cạnh đó, hãng hàng không này cũng có sự liên kết cùng một số hãng hàng không khác thuộc Đông Nam Á như Indonesia AirAsia, Air Asia, Thai AirAsia để giúp khách hàng cung cấp thêm những tiện ích về chuyến bay hơn cũng như giúp phục vụ tốt nhu cầu di chuyển của các hành khách nội địa và quốc tế.

Vé máy bay AirAsia

Lịch sử hình thành và giải thưởng của vé máy bay Air Asia

Cùng chiều dài của lịch sử hình thành, hãng hàng không Air Asia đã xây dựng nên hình tượng về một nhân chứng vô cùng tiêu biểu về sự đoàn kết giữa các thành viên. Vào năm 2009, AirAsia đã thực hiện thay đổi chính sách để giúp thay đổi thực trạng doanh thu cũng như kinh doanh của hãng. Tài sản duy nhất của hãng hàng không chính là 2 chiếc phi cơ đã cũ và khoản nợ lên tới 11 triệu USD sau khi mua lại Air Asia.

Tuy nhiên, chỉ sau 6 năm hoạt động, hãng hàng không này đã nhanh chóng phát triển và trở thành một trong những hãng hàng không giá rẻ uy tín nhất thế giới và đang dần khẳng định bản lĩnh của mình, tạo nên bước ngoặt mạnh mẽ đối với ngành hàng không thế giới. Vì thế, hiện nay dù có trải qua bất kì sóng gió nào, Air Asia vẫn có thể hoạt động nhanh chóng và dễ dàng vượt qua mọi thử thách để khôi phục hình ảnh của chính mình đối với khách hàng. Sự phát triển này chính là nhờ vào sự đoàn kết của toàn thể nhân viên và cao hơn hết chính là lợi ích của ngành hàng không tại Malaysia.

Mặc dù, trụ sở chính được đặt tại quê nhà nhưng hãng hàng không Air Asia vẫn luôn không ngừng nghiên cứu, liên tục mở rộng phạm vi bay của mình với vai trò lớn nhất chính là nhà điều hành tiêu biểu như: Indonesia AirAsia Extra,AirAsia Zest,  AirAsia X, Philippines AirAsia….

Hướng đến mục tiêu nhanh chóng và tiếp cận trực tiếp với khách hàng, hãng hàng không Air Asia đã thực hiện rất nhiều phương thức giản lược những bước rườm rà, phức tạp, giúp nhanh chóng mang đến cho hành khách những tấm vé máy bay Air Asia giá rẻ nhất. Với phương châm phục vụ và hoạt động “nhanh chóng-đơn giản-chính xác”, Air Asia đã hướng đến kim chỉ nam này và hoạt động rất tốt trong thời gian qua. Vì thế, sẽ không có gì lạ khi hãng này luôn nhận được những giải thưởng danh giá của ngành hàng không như:

  • Được Skytrax trao tặng giải thưởng danh giá “ Hãng hang không giá rẻ tốt nhất thế giới” 6 năm liền.
  • Tạp chí ATW bình chọn là “ Hãng hàng không của năm 2012”.
  • Nhận giải thưởng của ngành hàng không Châu Á về “ Hãng hàng không chở hàng hoá rẻ nhất tại châu Á” vào năm 2011.
  • Nhận giải thưởng “World’s Leading Low Cost Airline” năm 2013 của World Travel Awards cùng rất nhiều giải thưởng khác.

Hạng vé máy bay Air Asia và quy định hành lý của hãng

Air Asia mặc dù là hãng hàng không giá rẻ nhưng hãng này lại không loại bỏ bất kì hành khách thuộc nhóm đối tượng nào. Những chuyên cơ cùng đôi bay của hãng luôn đáp ứng kịp thời và đầy đủ tất cả các hạng ghế dành cho khách cũng như những dịch vụ tương xứng với hạng ghế đó, phục vụ một cách hài lòng nhất kể cả những đối tượng là khách hàng khó tính nhất.

Điều đặc biệt để tạo nên thương hiệu của hãng hàng không Air Asia chính là mang đến cơ hội mới dành cho tất cả mọi người để họ có thể trải nghiệm được sự độc đáo cung như phong cách phục vụ tuyệt vời từ hạng ghế cao cấp nhờ những chương trình săn vé máy bay Air Asia giá rẻ. Về cơ bản, hãng hàng không giá rẻ Air Asia sẽ được phân chia thành 3 hạng ghế:

  • Hạng ghế Low Fare:Là hạng ghế sở hữu tấm vé máy bay vô cùng rẻ, chủ yếu được mở bán tại những chương trình khuyến mãi theo tuần, theo tháng. Vì thế, để có thể kịp thời nắm bắt những chương trình khuyến mãi này, hành khách ngoài việc theo dõi tại trang chủ của hãng cũng có thể theo dõi sát xao tại Timchuyenbay.com.
  • Hạng ghế Hi-Flyers: Là một trong những giá vé thuộc hạng phổ thông với mức giá tiết kiệm nhất cùng chỗ ngồi linh hoạt, tuỳ theo yêu cầu cũng như ý muốn của từng hành khách.
  • Hạng ghé Premium Flatbed: Vé máy bay thuộc hạng ghế này chỉ được dùng cho thương gia cao cấp nhất của hãng máy bay Air Asia.

Đối với những quy định về hành lý của hãng Air Asia, trong mỗi hạng cấp vé sẽ có những quy định thống nhất riêng. Tuy nhiên, những quy định này đều phải dựa trên quy tắc của những quy định chung từ ngành hàng không quốc tế. Vì vậy, nếu như đặt vé máy bay Air Asia để đi đâu đó, hành khách nên tìm hiểu thật kĩ và chính xác tất cả những thông tin về hành lý của hãng hàng không Air Asia cũng như điểm đến…

Theo quy định chung, mỗi hành khách chỉ được cầm theo một hành lý xách tay cùng một túi xách hoặc một túi đựng laptop và những hành lý này có tổng trọng lượng không được phép vượt quá 7kg, kích thước cũng không được phép vượt quá 56cm x 36cm x 23cm. Hành lý mang theo phải được đặt vừa tại ô trống tại phía dưới ghế và tại ngăn hành lý phía trên. Đối với hành lý kí gửi không được phép vượt quá trọng lượng tối đa là 32kg với tổng kích thước hành lý mang theo là 81cm (chiều cao) x 119cm (chiều rộng) x 119cm (bề dày). Ngoài những quy định về hành lý cơ bản, hãng hàng không Air Asia còn phục vụ những gói riêng cho từng hạng ghế về dịch vụ như ăn uống, tăng lượng hành lý để hành khách linh hoạt và tiện lợi hơn trong việc lựa chọn.

Đặt mua vé máy bay của Air Asia như thế nào?

Hiện nay, với thời đại công nghệ tiên tiến và hiện đại, việc đặt và săn vé máy bay sẽ vô cùng dễ dàng qua nhiều phương thức khác nhau. Khách hang có thể thoải mái lựa chọn vé máy bay phù hợp với mục đích, ý thích của mình. Thông thường, để săn vé các hãng hàng không hoặc những chương trình vé máy bay khuyến mãi, khách hàng thường chọn bằng cách đặt tại Timchuyenbay.com.

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh