Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay đi Indonesia – Yogyakarta

Vé máy bay đi Indonesia – Yogyakarta. Nếu có dịp đến đây, bạn có thể chỉ cần mất 2 ngày là có thể khám phá hết những cảnh đẹp của thành phố này. Đất nước không chỉ có biển Bali xinh đẹp mà còn có những công trình kiến trúc Phật giáo, các khu rừng nguyên sinh tuyệt đẹp. Nếu có dự định đến đây, bạn có thể liên hệ Tìm Chuyến Bay để đặt cho mình một tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhé!.

Công trình kiến trúc Phật giáo lớn

Để bắt đầu cho một chuyến hành trình, hãy đến với công tình Phật giáo lớn này. Indosesia với đa dạng tôn giáo, trong đó Phật giáo cũng là một tôn giáo phát triển ở đây. Đến đây, du khách có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành, mát mẻ tại các sườn đồi, chiêm ngưỡng những ngọn núi lửa như Merbabu và Merapi.

Những kiến trúc Phật giáo lớn
Những kiến trúc Phật giáo lớn

Thăm quan rừng nguyên sinh trong hang

Hang Jomblang là một kì quan tự nhiên tuyệt đẹp của Yogyakarta, nó được hình thành hàng ngàn năm trong một vụ lở đất lớn. Nằm cách mặt đất 60m, quần thể hang động chứa những thảm thực vật xanh tươi, những cây đại thụ, dương xỉ, nấm hầu như không bị tác động bởi con người. Du khách có thể đi xuyên qua hang khoảng 200m đến với Grubug, hang động này được ánh sáng mặt trời chiếu làm khúc xạ bởi những khối thạch nhũ tạo nên những bức tranh kỳ thú.

Hang Grubug
Hang Grubug

Hòa mình vào Cung điện Nước

Là món quà của đất nước Bồ Đào Nha dành tặng cho Indonesia, cung điện nước Taman Sari được xây dựng với rất nhiều hồ và các đảo nhân tạo. Nơi đây từng được nhà vua Yogyakarta cùng các hoàng hậu, vương phi nghỉ ngơi và thư giãn. Đi đến tháp canh của cung điện, du khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Yogyakarta đẹp tuyệt vời.

Nghệ thuật Batik

Đến với Yogyakarta, bạn đừng nên tham quan các khu làng nghề thủ công mỹ nghệ. Những món đồ thủ công được chế tác từ những người thợ lành nghề cực kỳ đẹp mắt. Nghệ thuật Batik vốn được thịnh hành ở khu vực Đông Nam Á và chú trọng trong việc sử dụng những vật liệu giá rẻ như sáp nến, vải, thuốc nhuộm để tạo nên một tác phẩm ấn tượng. Bạn có thể tự mình vẽ lên những món đồ và đem chúng về làm quà kỉ niệm.

Nghệ thuật Batik
Nghệ thuật Batik

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua thế nào ?

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất