Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi đi Hàn Quốc

Vé máy bay khuyến mãi đi Hàn Quốc khám phá đất nước xinh đẹp. Vé máy bay đi Hàn Quốc đến một trong những đất nước mà bất kì ai cũng muốn một lần được khám phá, mặc dù vô cùng nổi tiếng rồi nhưng cũng sẽ còn vài địa điểm độc đáo ở Hàn Quốc mà bạn chưa biết tới, hãy cùng với Tìm Chuyến Bay khám phá những điểm du lịch độc đáo này nhé, đảm bảo sẽ vô cùng cần thiết cho bất cứ du khách nào du lịch đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Những điểm đến độc đáo ở Hàn Quốc

Seoul

Là một trong những điểm du lịch ở Hàn Quốc mà bất cứ du khách nào khi đến với đất nước xinh đẹp này đều không thể bỏ qua thành phố nổi tiếng này. Seoul là thủ đô của Hàn Quốc, là thành phố rộng lớn và phát triển mạnh về nhiều mặt, kết hợp độc đáo tinh tế giữa những nét kiến trúc cổ điển và hiện đại. Cổ kính với những cung điện, chùa chiền trải qua hàng trăm năm, hiện đại với những trung tâm thương mại, những tòa nhà chọc trời, các khu vui chơi giải trí nổi tiếng trên thế giới.

Thủ đô Seoul
Thủ đô Seoul

Cung điện Changdeokgung

Nếu bạn là một người yêu thích những vẻ đẹp cổ kính của đất nước Hàn Quốc thì hãy đến vơi cung điện Changdeokgung. Đây là cung điện nơi 13 vị vua triều đại Chosun sinh sống và được công nhận là di sản thiên nhiên văn hóa của thế giới. Cung điện Changdeokgung vô cùng rộng lớn, thoáng mát và yên tĩnh, nằm tách biệt hoàn toàn với sự ồn ào náo nhiệt ở thủ đô Seoul. Nơi đây thu hút du khách quốc tế không chỉ bởi những kiến trúc cổ kính đồ sộ được bảo tồn nguyện vẹn mà còn bởi những khu vườn hoa xinh đẹp, những khu vườn thượng uyển có một không hai, nơi mà người dân Hàn Quốc thường đến đây để dạo chơi, thư giãn và ngắm cảnh.

Cung điện Changdeokgung
Cung điện Changdeokgung

Cung điện Gyeongbokgung

Cung điện Gyeongbokgung chính là biểu tượng cho nền văn hóa kiến trúc cổ điển của đất nước Hàn Quốc. Gyeongbokgung được xem là cung điện lớn và hoành tráng nhất đất nước Hàn Quốc. Cung điện là sự kết hợp hoàn hảo, tinh tế giữa bàn tay của con người và thiên nhiên, trong khuôn viên của cung điện có những đại sảnh và những khu vườn hoa tinh tế được chăm sóc tỉ mỉ, công phu điển hình nghệ thuật làm vườn của người Hàn Quốc. Nơi đây cũng là nơi được dùng để tổ chức các nghi lễ lớn ở Hàn Quốc.

Cung điện Gyeongbokgung
Cung điện Gyeongbokgung

Vé máy bay khuyến mãi đi Hàn Quốc mua thế nào ?

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh