Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vé máy bay khuyến mãi tham dự Festival Huế 2017

Vé máy bay khuyến mãi tham dự Festival Huế 2017 sẽ được tổ chức trùng với dịp lễ dài của cả nước 28/4 đến ngày 2/5/2017. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm, khám phá vùng đất Cố đô xưa cũng như hòa mình trong không khí tưng bừng của ngày lễ hội với nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc và thưởng thức các món ăn tinh hoa của miền sông Hương.

Khởi nguồn từ “Liên hoan Gặp gỡ Huế 1992” trải qua rất nhiều kì tổ chức ngày nay Festival Huế đã trở thành ngày hội lớn của Cố đô Huế nói riêng và cả nước nói chung. Với nhiều sự kiên, chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc tiêu biểu của văn hóa cung đình Huế, văn hóa Việt Nam, các hoạt động giao lưu văn hóa của nhiều quốc gia trên toàn thế giới Festival Huế luôn thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Vé máy bay khuyến mãi tham dự Festival Huế 2017 1

Festival Huế 2017 có gì đặc sắc?

Festival Huế 2017 với chủ đề “Tinh hoa Nghề Việt” nhằm nâng cao vai trò, vị thế của các ngành nghề và làng nghề truyền thống trong việc góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, tôn vinh những giá trị văn hóa lịch sử của Cố đô Huế đồng thời là dịp quảng bá du lịch Việt Nam với bạn bè trên toàn thế giới.

Festival nghề truyền thống Huế 2017 sẽ bao gồm các nội dung chính như sau:

– Lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật đặc biêt diễn ra vào lúc 20h00 ngày 28/4/2017 tại Ngọ Môn – Kỳ Đài.

– Giới thiệu, trưng bày các sản phẩm nghề truyền thống của các làng nghề ở Huế cũng như các làng nghề trong cả nước và quốc tế. Đặc biệt tại Festival Huế có sự tham gia biểu diễn tạo hình sản phẩm thủ công và giao lưu giữa nghệ nhân với khách tham quan.

– Lễ Tế Tổ bách nghệ : Nhằm mục đích tri ân và tôn vinh các giá trị của nghề thủ công truyền thống Việt Nam đồng thời tôn vinh và tưởng nhớ công lao của ông Tổ các làng nghề.

– Trưng bày, triển lãm giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật, các bộ sưu tập độc đáo của các nhà sưu tập nổi tiếng cùng các hoạt động văn hóa văn nghệ cộng đồng

Fesival Huế

– Lễ hội ẩm thực: Quý khách có thể thưởng thức các món ngon, đặc sắc của Huế và cũng như mọi miền đất nước dưới sự chế biến khéo léo của các nghệ nhân ẩm thực

– Chương trình bế mạc trao giải thưởng cho nghệ nhân và làng nghề truyền thống kết hợp chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước. 

Vé máy bay khuyến mãi tham dự Festival Huế 2017

Những chiếc vé máy bay giá rẻ sẽ đưa bạn đến vùng đât Cố đô để trải nghiệm nhiều hơn không gian cổ kính và rực rỡ trong ngày hội lớn nhất. Hiện nay Hãng hàng không Vietjet air đang có chương trình khuyến mãi chỉ từ 5.000 đồng vào lúc 12-14h hàng ngày từ ngày 28/12/2016 – 28/02/2017. Nhanh tay săn vé máy bay khuyến mãi ngay hôm nay để hành trình khám phá của mình trở nên thú vị và tiết kiệm hơn.

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Q.Bình Thạnh