Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietjet Air tung ra 1 triệu vé máy bay tết 0 đồng trong tháng 9

Song song với đợt mở bán vé máy bay Tết 2018 – Mậu Tuất thì trong 3 ngày 27, 28 và 29 tháng 9 Vietjet Air tung ra hơn 1 triệu vé máy bay tết 0 đồng với tất cả các chặng bay nội địa và một số chặng bay quốc tế. Với khung giờ vàng quen thuộc của hãng là 12h – 14h, quý khách có thể truy cập trực tiếp hệ thống timchuyenbay.com để bắt đầu cuộc săn vé máy bay mùa Tết cho mình và gia đình. Cụ thể chương trình như sau:

1. Thời gia khuyến mãi : ngày 27, 28, 29/9/2017

2. Số lượng vé 0 đồng : 1,220,000 vé

3. Chặng bay : tất cả các chặng bay nội địa và một số chặng bay quốc tế

=>. Seoul, Busan (Hàn Quốc)/ Hong Kong/ Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan)/ Singapore/ Bangkok (Thái Lan)/ Kuala Lumpur (Malaysia)/ Yangon (Myanmar)/ Siem Reap (Campuchia).

4. Thời gian bay : 01/11/2017 – 31/3/2018

5. Kênh săn vé : timchuyenbay.com

6. Thanh toán qua Internet Banking, Visa, Master Card.

Tại sao nên đặt vé máy bay Tết ngay tại thời điểm này?

Mùa tết năm nào cũng vậy không riêng gì năm 2018, số lượng hành khách di chuyển bằng máy bay về quê luôn nhiều hơn bất cứ thời điểm nào trong năm. Dù có xin phép được thêm rất nhiều chuyến bay dịp Tết nhưng các hãng hàng không vẫn thường lâm vào tình trạng quá tải dẫn đến hết chuyến hoặc vé sẽ được đẩy lên rất cao. Do vậy khi đặt vé mùa tết bạn cũng đừng “choáng” khi thấy giá vé cao ngất ngưởng so với bình thường.

Vé máy bay Tết 0 đồng Vietjet Air

Vé máy bay Tết 0 đồng Vietjet Air

Thời điểm mở bán vé máy bay tết theo đợt của các hãng hàng không thường vào tháng 9, 10, 11 có thể sang tháng 12. Tuy nhiên số lượng vé máy bay tết sẽ hết rất nhanh, nếu không có kế hoạch đặt ngay bây giờ thì bạn chỉ có thể lựa chọn những phương tiện di chuyển khác như xe khách hoặc tàu hỏa trong dịp Tết. Vậy để tiết kiệm chi phí cho mùa Tết năm nay, hãy tranh thủ cơ hội hiếm có này của Vietjet Air với hơn 1 triệu vé máy bay tết 0 đồng, nhanh tay săn ngay vào mỗi 12h – 14h trưa hàng ngày.

Hướng dẫn săn vé máy bay tết giá rẻ

Trước hết, nên tham khảo mẹo săn vé máy bay giá rẻ ở đây để có sự chuẩn bị chu đáo nhất và hiểu rõ được cách thức đặt vé như thế nào. Với bất cứ chương trình khuyến mãi nào, khi bắt đầu vào cuộc săn vé giá rẻ thì việc đầu tiên là phải chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân : họ tên người bay, điểm đi, điểm đến, ngày bay, hành lý mang theo và 1 thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng có thể thực hiện chuyển tiền qua Internet Banking – đây là điều quan trọng nhất để quyết định sự thành công hay thất bại của một cuộc đi săn.

Vậy nếu không chuyển tiền được ngay thì sao?Điều này sẽ dẫn đến quá trình săn vé máy bay tết giá rẻ của bạn khó mà thành công vì hệ thống săn vé luôn yêu cầu phải thanh toán trước thì mới có thể nhận vé. Bạn phải hiểu trong cùng một thời điểm số lượng vé mở bán rất ít, số lượng khách săn vé rất nhiều do đó nếu không thanh toán kịp thời thì sẽ bị người khác sẽ dành lấy trước. Tuy nhiên nếu cảm thấy khó khắn, có thể liên hệ đội booker timchuyenbay.com qua tổng đài 1900 636 063, cung cấp thông tin đầy đủ về hành trình mình cần và đặt trước một khoản tiền gọi là giữ chỗ. Đến thời điểm mở bán vé, booker sẽ canh và đặt vé cho quý khách, nếu may mắn thì quý khách sẽ có một chuyến bay tiết kiệm nhất, không thành công chúng tôi sẽ gửi lại số tiền mà quý khách đã đặt trước không thiệt thòi gì cả.

Cách săn vé máy bay tết 0 đồng 2018

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Q.Bình Thạnh