Vé máy bay Tết đi Hải Phòng mới cập nhật

Vé máy bay Tết đi Hải Phòng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá vé tốt nhất trong dịp Tết nguyên đán sắp tới. Với bảng giá vé máy bay Tết đi Hải Phòng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về giá vé của 3 hãng Vietjet, Pacific Airlines và Vietnam Airlines và để bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý cho mình. “Quà nào bằng gia đình sum họp – Tết nào vui hơn Tết đoàn viên”. Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Hải Phòng về đoàn tụ bên gia đình, người thân, bạn bè của mình ngay bạn nhé!

Vé máy bay Tết đi Hải Phòng
Vé máy bay Tết đi Hải Phòng

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY TẾT ĐI HẢI PHÒNG

Chặng bayVé máy bay Tết đi Hải Phòng (VND)Hãng hàng không
Tp Hồ Chí Minh – Hải Phòng2.250.000

3.000.000

Pacific Airlines

Vietnam Airlines

Phú Quốc – Hải Phòng2.000.000Bamboo
Ban Mê Thuột – Hải Phòng1.500.000Vietnam Airlines
Đồng Hới – Hải Phòng1.300.000Vietjet Air
Nha Trang – Hải Phòng1.200.000Vietjet Air
Đà Nẵng – Hải Phòng1.400.000Vietjet Air
Đà Lạt – Hải Phòng1.700.000Bamboo
Pleiku – Hải Phòng1.490.000Vietjet Air

Lưu ý khi mua vé máy bay Tết đi Hải Phòng

  • Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé tại thời điểm đặt vé, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với giá tốt nhất.
  • Các hành trình khác đến Hải Phòng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Đà Lạt, Ban Mê Thuột, Pleiku, Đồng Hới hiện chưa mở bán vé máy bay Tết . Vietjet sẽ update thường xuyên để bạn có thể kịp theo dõi thông tin về giá vé máy bay dịp Tết nguyên đán.

Mẹo săn vé máy bay Tết đi Hải Phòng giá rẻ

Việc để có được một tấm vé máy bay giá rẻ cũng không phải là điều quá khó khăn. Đối với những tấm vé máy bay Tết đi Hải Phòng, thì để có vé rẻ thì bạn nên đặt vé trước từ 5 – 6 tháng. Và thường thì hãng hàng không Vietjet Air, Pacific Airlines và Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết từ tháng 8 cho đến cuối tháng 9 và sẽ diễn ra trong 2 đợt. Thông tin về đợt mở bán vé của hãng cũng như quy định bay, quy định về hành lý mang lên máy bay trong dịp Tết nguyên đán sắp tới sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ Vietjet. Các bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé.

Những lễ hội xuân đặc sắc ở Hải Phòng

Hội chợ Xưa

Hội chợ Xưa là lễ hội lâu đời tại Hải Phòng, lễ hội diễn ra từ sáng sớm ngày mùng 1 Tết tại làng Xưa, xã An Lư, huyện Thủy Nguyên, Tp. Hải Phòng. Chợ bán đầy đủ các nông sản nông nghiệp đa dạng chủng loại. Chợ rất đông vào sáng mùng 1 từ 5h cho đến 7h. Khi mua vé máy bay Tết đi Hải Phòng bạn đừng bỏ qua lễ hội đặc biệt chỉ diễn ra vào buổi sáng mùng 1 Tết nhé.

Vé máy bay Tết đi Hải Phòng 2018

Hội chợ Giải

Cũng giống như Hội chơ Xưa, hội chợ Giải được diễn ra vào ngày mùng 2 Tết tại thôn Đới Hà, xã Tiên Thanh, huyện Tiên Lãng. Chợ được tổ chức ngày đầu năm mới với mong muốn quanh năm được mua may bán đắt, lúc nào cũng tấp nập kẻ ra người vào. Lễ hội cũng nhằm suy tôn Trần Quốc Thành – một vị tướng tài thời Trần.

Hội Phục Lễ

Hội Phục Lễ diễn ra từ ngày mùng 2 Tết đến mùng 6 Tết tại làng Hạ Đôi và làng Cẩm Khê, huyện Tiên Lãng, Tp. Hải Phòng.

Hội chùa Phổ Chiếu

Hội chùa Phổ Chiếu diễn ra ngày mùng Tết tại phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng.

Hội đu xuân

Hội đu xuân diễn ra trong các ngày Tết nguyên đán tại một số xã trong huyện Thủy Nguyên và huyện An Lão, Tp. Hải Phòng.

Vé máy bay Tết đi Hải Phòng 2018

Hội vật cầu

Hội vật cầu diễn ra 3 năm một lần vào ngày mùng 6 Tết tại làng Kim Sơn, xã Tân Trào, huyện Kiến Thụy. Lễ hội nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tướng quân Phạm Ngũ Lão, người đã có công lao to lớn đối với đất nước, dân tộc Việt Nam nói chung và người dân Hải Phòng nói riêng. Nếu Tết này bạn về Hải Phòng thì đừng bỏ qua lễ hội đặc sắc 3 năm mới diễn ra một lần này.

Đặt vé máy bay Tết đi Hải Phòng tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian để xem giá vé máy bay Tết đi Hải Phòng hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất