Vé máy bay đi Ấn Độ mới cập nhật

Vé máy bay đi Ấn Độ giá rẻ là một cơ hội tuyệt vời cho bạn để khám phá những điều mới lạ từ nền văn hóa sông Ấn có niên đại hơn 4000 năm. Nơi mà nền văn hóa vô cùng đặc sắc và sở hữu những nét kiến trúc vô cùng đặc trưng và không thể không nhắc đến những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Ấn Độ chính là một trong những địa điểm bạn không thể bỏ qua trong hành trình khám phá thế giới các bạn nhé.

Vé máy bay đi Ấn Độ

Thông tin về sân bay ở Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia khá lớn vì diện tích chính vì vậy quốc gia này có khá nhiều sân bay lớn cũng là một điều đương nhiên. Ấn Độ có tổng khoảng 18 sân bay quốc tế và có khá nhiều các sân bay nội địa vô cùng thuận tiện cho chuyến đi của bạn và thủ tục hành chính cũng khá đơn giản. Nếu bạn quyết định dừng chân tại thủ đô của Ấn Độ là New Delhi thì bạn sẽ dừng chân tại sân bay Indira Gandhi, nếu Mumbai là địa điểm mà bạn chọn thì bạn sẽ dừng chân tại sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji. Bên cạnh đó còn rất nhiều sân bay quốc tế khác nữa tùy thuộc vào địa điểm bạn muốn đến nhé.

Sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Ấn Độ

Đặt vé máy bay đến Ấn Độ có rất nhiều lựa chọn điểm dừng cho bạn tại một thành phố nào đó hay bạn có thể chọn thủ đô của Ấn Độ là New Delhi chẳng hạn. Tuy nhiên, hiện tại ở Việt Nam chưa có hành trình bay thẳng đến Ấn Độ mà bạn phải thông qua các điểm dừng và đổi tuyến để có thể đến được Ấn Độ. Và dưới đây là một số gợi ý cho bạn trong chuyến hành trình đến Ấn Độ với thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai.

Hành trình bay tới Delhi

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội

Bangkok

Singapore

Thai Airways+ Air IndiaVietnam Airlines+ Air India

Jet Airways

Singapore Airlines

8.722.0008.890.000

7.732.000

10.140.000

43

3

2

Đà NẵngHong KongBangkok

Singapore

DragonairBangkok Airways

Vietnam Airlines

Singapore Airlines

9.618.0009.953.000

11.347.000

11.990.000

21

1

2

Tp Hồ Chí MinhBangkokHong Kong

Kuala Lumpur

Jet AirwaysCathay Pacific Airways+ Jet Airways

Malido Airways Sdn Bhd

7.611.0008.933.000

9.521.000

65

4

Hà Nội – New Delhi

Với chặng bay Hà Nội tới New Delhi thì có 2 điểm dừng bạn có thể lựa chọn là Bangkok và Singapore. Đối với điểm dừng là Băng Kok thì có khá nhiều hãng hàng không khai thác đó chính là Thai Airways+ Air India, Vietnam Airlines+ Air India hoặc là Jet Airways. Với giá vé rẻ nhất là 7.732.000 đồng/chiều do hãng hàng không Jet Airways khai thác với tần suât là 3 chuyến/ngày. Và tổng tất cả có khoảng trên 10 chuyến/ngày để bạn có thể lựa chọn.

Đà Nẵng – New Delhi

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và New Delhi cũng là điểm đến bạn lựa chọn khi đật vé máy bay đi Ấn Độ thì bạn sẽ có  khoảng 6 sự lựa chọn chuyến bay mỗi ngày cho mình. Có các hãng hàng không khai thác là Dragonair, Bangkok Airways, Vietnam Airlines, Singapore Airlines và giá vé rẻ nhất cũng khác nhau phụ thuộc vào từng hãng hàng không. Như bảng trên ta thấy thì giá vé rẻ nhất là 9.618.000 đồng/chiều với sự khai thác chuyến bay của hãng hàng không Dragonair và điểm dừng trước khi  đến Ấn Độ đó chính là Hong Kong.

Tp Hồ Chí Minh – New Delhi

Jet Airways, Cathay Pacific Airways+ Jet Airways, Malido Airways Sdn Bhd. Đây chính là các hãng hàng không mà bạn có thể lựa chọn với điểm khởi hành tại Tp Hồ Chí Minh và có tổng khoảng 15 chuyến/ngày để bạn có thể lựa chọn. Với giá vé rẻ nhất là 7.611.000 đồng/chiều và điểm dừng là Bangkok thì đó là do hãng hàng không Jet Airways khai thác. Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn các điểm dừng khác với các giá vé rẻ nhất khác nhau.

san bay indira gandhi an do

Hành trình bay tới Mumbai

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé rẻ nhất (VND)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà NộiBangkok

Hong Kong

Kuala Lumpur

Thai Airways+ Jet AirwaysBangkok Airways

Jet Airways

Vietnam Airlines+ Jet Airways

Malido Airways Sdn Bhd

5.662.0006.503.000

5.565.000

6.230.000

7.732.000

56

4

3

3

Đà NẵngBangkokBangkok AirwaysBangkok Airways+ Vietnam Airways9.198.00026.298.00042
Tp Hồ Chí MinhBangkok

Hong Kong

Jet AirwaysVietnam Airlines+ Jet Airways

Bangkok Airways

Cathay Pacific Airways

5.445.0005.541.000

6.384.000

8.384.000

86

4

3

Hà Nội – Mumbai

Hà Nội là nơi mà bạn đang ở thì có 3 điểm dừng bạn có thể lựa chọn là Bangkok và Hong Kong hoặc là Kuala Lumpur. Đối với điểm dừng là Băng Kok thì có khá nhiều hãng hàng không khai thác đó chính là Thai Airways+ Jet Airways, Bangkok Airways, Jet Airways. Với giá vé rẻ nhất là 5.662.000 đồng/chiều do hãng hàng không Jet Airways khai thác với tần suât là 5chuyến/ngày. Và tổng tất cả có khoảng trên 20 chuyến/ngày để bạn có thể lựa chọn.

Đà Nẵng – Mumbai

Với chặng bay từ Đà Nẵng khi đặt vé máy bay đi Ấn Độ thì bạn sẽ có khoảng 6 sự lựa chọn chuyến bay mỗi ngày cho mình để có thể đặt chân đến Mumbai. Có các hãng hàng không khai thác là Bangkok Airways, Bangkok Airways+ Vietnam Airways và giá vé rẻ nhất cũng khác nhau phụ thuộc vào từng hãng hàng không. Như bảng trên ta thấy thì giá vé rẻ nhất là 9.198.000 đồng/chiều với sự khai thác chuyến bay của hãng hàng không Bangkok Airways và điểm dừng trước khi  đến Mumbai là Bangkok.

Tp Hồ Chí Minh – Mumbai

Trong hành trình này có các hãng hàng không khai thác đó chính là Jet Airways, Vietnam Airlines+ Jet Airways, Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways và có tổng khoảng 20 chuyến/ngày để bạn có thể lựa chọn. Với giá vé rẻ nhất là 5.445.000 đồng/chiều và điểm dừng là Bangkok thì đó là do hãng hàng không Jet Airways khai thác. Bên cạnh đó bạn còn có thể lựa chọn điểm dừng khác là Hongkong với các giá vé rẻ nhất khác nhau.

Sân bay Mumbai, Ấn Độ

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Ấn Độ tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline 0968 30 44 55. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Du lịch Ấn Độ thời điểm nào là hợp lí?

Khí hậu ở đây được chia ra ở vùng phía Bắc và phía Nam. Ở phía Bắc thì chia ra làm 3 mùa rõ rệt đó là mùa hè mùa đông và mùa mưa. Trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 3 chính là một gợi ý tuyệt vời để bạn đặt vé máy bay đi Ấn Độ nhé bởi thời tiết khi đó khá ủng hộ cho các hoạt động tham quan ngoài trời. Từ tháng 2 đến tháng 12 thì khí hậu lạnh hơn một chút và đặc biệt là vùng Himalaya. Còn tháng 4 và tháng 5 thì chính là thời gian thích hợp cho những ai có ý định tham gia các chuyến du lịch hành hương Ấn Độ nhé.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ

Lăng Taj Mahal

Địa điểm đầu tiên bạn nên ghé thăm khi bạn đặt vé máy bay đi Ấn Độ đó chính là Lăng Taj Mahal do hoàng đế Hồi giáo Shah Jaha xây dựng để tưởng nhớ người vợ thứ 3 là hoàng hậu Mumtaz Mahal. Đây chính là một ngôi đền nguy nga tráng lệ được thể hiện trên mặt tiền lăng, nhiều miếng đá cẩm thạch và lối kiến trúc độc đáo phần mái vòm. Lăng được UNESCO công nhận là di sản thế giới và được miêu tả như một kiệt tác được cả thế giới chiêm ngưỡng.

Lăng Taj Mahal

Sông Ấn

Đây chính là cái nôi của nền văn minh Ấn Độ. Chính nơi đây họ đã tìm ra những pho tượng một người đàn ông trong tư thế suy tưởng gợi đến môn phái yoga và rất nhiều hiện vật được tìm thấy có niên đại từ 3000 năm đến 1800 năm trước công nguyên. Chính những phát hiện vô cùng quý giá này là một bước gợi mở tìm kiếm khám phá ra những nét văn minh của lưu vực sông Ấn tiến về miền Bắc và miền Tây xa xôi.

Sông Ấn

Bên cạnh đó còn có rất nhiều điểm đến lý thú khác vô cùng hấp dẫn bạn có thể khám phá khi đến Ấn Độ như cảng Channal, Bodh Gaay, Shimla hay Jaipur cũng là những điểm đến khá thú vị cho chuyến đi của bạn đó.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (68 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất