Giá vé máy bay Tân Sơn Nhất đi Nội Bài

Giá vé máy bay Tân Sơn Nhất đi Nội Bài của từng hãng hàng không như thế nào? Hay chính xác hơn giá vé từ Sài Gòn về Hà Nội bao nhiêu tiền? Những thông tin chi tiết về giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội sẽ được Tìm Chuyến Bay cập nhật chi tiết dưới đây. Các mức giá vé luôn thay đổi tùy theo từng thời điểm mà Quý khách kiểm tra. Bảng giá dưới đây luôn hiển thị giá tốt nhất, hãy chọn một hành trình phù hợp với mình và đặt vé nhé!

Tìm hiểu những thông tin cơ bản về chặng bay này

Nếu Quý khách đã từng xem qua thông tin về giá vé máy bay Nội Bài đi Tân Sơn Nhất thì chặng bay ngược lại này giá vé cũng không có chênh lệch quá nhiều. Đây là chặng bay được khai thác bởi rất nhiều hãng hàng không, trong đó Vietjet Air, Jetstar và Vietnam Airlines chiếm phần lớn các chuyến bay trong ngày. Vì vậy đây sẽ là 3 hãng hàng không mà bạn nên chọn vì giá vé rất đa dạng, ít nhiều sẽ phù hợp với mong muốn của hành khách.

giá vé máy bay Tân Sơn Nhất đi Nội Bài

Vé máy bay đi Hà Nội từ TPHCM với tần suất khoảng 50 – 60 chuyến/ngày cũng đủ nói lên nhu cầu di chuyển giữa 2 thành phố này lớn đến chừng nào. Vietjet Air và Jetstar luôn là hãng hàng không có mức giá rẻ nhất, chỉ từ 390.000 đồng (chưa gồm thuế, phí) là bạn đã có một chuyến bay cực kỳ tiết kiệm rồi. Vietnam Airlines với số lượng chuyến bay tương đối lớn, giá vé thường cao hơn chút nhưng bù lại bạn sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đặc biệt nếu mang theo nhiều đồ đạc thì với 20kg hành lý ký gửi miễn phí sẽ giúp bạn có chuyến đi thoải mái nhất.

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay Sài Gòn Hà Nội được khai thác bởi khá nhiều hãng hàng không. Lượng hành khách di chuyển cũng rất lớn vì thế giá vé máy bay sẽ không cố định mà thay đổi liên tục từng giờ từng phút. Hiểu đơn giản càng có nhiều hành khách cùng đặt chỗ trên 1 chuyến bay thì giá vé sẽ càng tăng. Bạn đặt chỗ trước cơ hội sở hữu vé giá rẻ sẽ cao hơn. Vì thế hãy lưu ý một số mẹo đặt vé máy bay giá rẻ dưới đây nhé.

– Đặt vé sớm : khoảng thời gian đẹp nhất để có vé giá rẻ là từ 3  – 5 tháng. Trong một số hành trình có thể đặt trước từ 1-2 tháng hoặc từ 4-5 tháng (dịp lễ, Tết). Với mỗi chuyến bay các hãng hàng không sẽ ưu tiên thường là 30% số chỗ ngồi đầu tiên ở mức giá vé rẻ nhất. Khi số lượng người đặt chỗ nhiều thì giá vé sẽ được đẩy lên cao hơn. Do đó mà Tìm Chuyến Bay luôn khuyên hành khách của mình nên đặt sớm, đừng chần chờ khi tìm được hành trình mong uốn.

giá vé máy bay Tân Sơn Nhất đi Nội Bài

– Thời gian đặt vé : ở đây bao gồm những thời điểm đặt vé và khung giờ bay có giá vé tốt nhất. Với các chuyến du lịch thường sẽ có mùa nhất định, ví như bạn đi vào tháng 6 thì nên đặt vé từ tháng 3,4 là đẹp nhất. Quỹ thời gian nghỉ ngơi eo hẹp thì nên cân đối giữa giờ khởi hành và giờ về để đặt vé cho tối ưu thời gian vui chơi. Nên lưu ý rằng các hãng hàng không thường sẽ delay (rất thường xảy ra tình trạng này), vì thế hãy cân chỉnh cho phù hợp nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ trong tháng : các hãng hàng không cũng thường lên lịch trước các chuyến bay từ rất sớm, từ 6 tháng đến gần 1 năm. Vì vậy nếu biết được tháng nào có vé rẻ nhất sẽ giúp bạn có thể tự mình chủ động lên kế hoạch và sắp xếp thời gian một cách tốt nhất.

Với bất cứ hành trình nào không riêng gì hành trình Sài Gòn đi Hà Nội việc kết hợp các mẹo đặt vé một cách khéo léo sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Hãy đưa ra những thông tin như : đi trong khoảng thời gian nào, vào khoảng khung giờ nào, bao nhiêu người, hành lý xách tay ký gửi, đã có đủ giấy tờ tùy thân chưa,… Như vậy việc đặt vé sẽ dễ dàng hơn.

5 / 5 (34 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất