Vé máy bay Cần Thơ Hải Phòng giá rẻ chỉ từ 399.000 đồng

Vé máy bay Cần Thơ Hải Phòng giá rẻ chỉ từ 399.000 đồng sẽ đem đến cho bạn một hành trình nhanh chóng, tiết kiệm và thoải mái nhất. Bạn đang có dự định đặt vé máy bay Cần Thơ đi Hải Phòng thì dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn như: hãng hàng không khai thác, tần suất chuyến bay, giá vé máy bay và cách để sở hữu một chuyến bay giá rẻ từ hãng hàng không Vietjet Air.

Hãng hàng không khai thác

Hiện tại VietjetAir đang là hãng hàng không duy nhất khai thác chặng bay từ Cần Thơ đi Hải Phòng và ngược lại. Tần suất mỗi ngày khoảng 1 chuyến và được khai thác cả tuần. Nhìn chung với lưu lượng hành khách không quá nhiều thì tần suất như vậy vẫn đáp ứng được phần nào nhu cầu của hành khách.

Về giá vé máy bay, Vietjet Air đưa ra nhiều mức giá thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé của hành khách. Giá rẻ nhất từ 399.000 đồng, 599.000 đồng và cao nhất lên đến hơn 1 triệu đồng (giá vé chưa bao gồm thuế và phí).

ve-may-bay-di-hai-phong

Bảng giá vé máy bay Cần Thơ Hải Phòng

Chặng bayHãng hàng khôngGiá vé (VND)
Cần Thơ – Hải PhòngVietjet Air399.000

**Lưu ý: giá vé máy bay Cần Thơ Hải Phòng chưa bao gồm thuế và phí. Giá liên tục thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé, để biết chính xác Quý khách nên liên hệ cho đội booker cảu Tìm Chuyến Bay.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Cần Thơ Hải Phòng

Nếu bạn đã từng xem qua giá vé máy bay Hải Phòng đi Cần Thơ thì cũng biết giá vé chặng bay hầu như không khác là mấy. Trừ những dịp lễ, Tết thì giá vé nhìn chung khá thấp. Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm nhất.

– Đặt vé sớm: mẹo săn vé máy bay giá rẻ có thể áp dụng với mọi hành trình là hãy tự mình chủ động book vé sớm. Có đến 30% lượng vé giá rẻ được bán cho những hành khách đặt vé sớm. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ khi là người đầu tiên đặt vé.

san ve may bay gia re vietjet air

– Canh khuyến mãi: chiêu này cũ nhưng vẫn dùng được chỉ là tỉ lệ thành công hơi thấp. Vietjet Air thường mở những đợt vé khuyến mãi trong 3 ngày từ 12-14h vào những dịp đặc biệt. Thông tin khuyến mãi liên tục được cập nhật tại Tìm Chuyến Bay để bạn theo dõi. Ở đây có đầy đủ hướng dẫn giúp bạn săn được một tấm vé máy bay giá tốt.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (90 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất