Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ mới cập nhật

Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ nhất tại Tìm Chuyến Bay sẽ giúp bạn khám phá thành phố nằm bên hữu ngạn của con sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long và đây là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương. Ngày 24/06/2009, thành phố Cần Thơ chính thức được Thủ tướng Chính phủ ra quyết định công nhận là đô thị loại 1 của Việt Nam thuộc vùng kinh tế trọng điểm của vùng đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm thứ tư của Việt Nam.

Vé máy bay đi Cần Thơ
Vé máy bay đi Cần Thơ

Tổng quan vé máy bay đi Cần Thơ

Vé máy bay đi Cần Thơ hiện nay được khai thác bởi 2 hãng hàng không Vietjet Air và Vietnam Airlines với 4 hành trình bao gồm: Hà Nội – Cần Thơ, Đà Nẵng Cần Thơ, Phú Quốc – Cần Thơ và Côn Đảo – Cần Thơ. Mỗi hành trình lạ có những mức giá, tần suất chuyến bay khác nhau, cụ thể như sau:

– Hà Nội đi Cần Thơ: được khai thác bởi cả 2 hãng Vietjet và Vietnam Airlines với tần suất trung bình mỗi hãng 3 chuyến/ngày. Giá vé máy bay rẻ nhất của Vietjet Air chỉ từ 699.000 đồng, Vietnam Airlines từ 1.150.000 đồng. Thời gian bay chặng này khoảng 2 giờ 10 phút.

– Đà Nẵng đi Cần Thơ: Vietjet Air mới khai thác đường bay này nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển về quê, tham quan du lịch của người dân. Tần suất khoảng 2 chuyến/ngày với giá vé rẻ nhất trong các chặng bay đến Cần Thơ – khoảng 199.000 đồng. Thời gian bay của chặng này khoảng 1 giờ 30 phút.

– Phú Quốc đi Cần Thơ: những năm trở lại đây Phú Quốc là điểm đến thu hút khá nhiều khách du lịch. Vì thế chặng bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc cũng được khai thác tối đa bởi Vietnam Airlines. Tất nhiên đi thì sẽ có trở về, vì vậy chặng bay Phú Quốc về Cần Thơ luôn luôn được săn đón mỗi ngày. Chặng bay này có giá từ 950.000 đồng trở lên với thời gian bay khoảng 55 phút.

– Côn Đảo đi Cần Thơ: cuối cùng là chặng từ Côn Đảo về Cần Thơ, cũng giống như Phú Quốc đi Cần Thơ, chặng bay này cũng được khai thác bởi Vietnam Airlines với 2 chuyến/ngày. Giá vé dao động từ 1.150.000 đồng trở lên.

Bảng giá vé máy bay đi Cần Thơ

Chặng bayGiá vé máy bay
Hà Nội đi Cần Thơ699.000
Đà Nẵng đi Cần Thơ299.000
Phú Quốc đi Cần Thơ999.000
Côn Đảo đi Cần Thơ 1.150.000

*Lưu ý: giá vé máy bay đi Cần Thơ chưa bao gồm thuế và phí.

Khám phá ẩm thực Cần Thơ

Cần Thơ là trung tâm của miền sông nước Tây Nam bộ trù phú với nhiều loại cây trái và rau quả, cá thịt, và là nơi quy tụ những món ăn đặc sắc. Do đó, nét đặc trưng của ẩm thực Cần Thơ là món ăn luôn được làm từ nguyên liệu đặc sản của địa phương như là gạo, nếp và đầy ắp các loại rau tươi ăn sống kèm theo.

Các món ăn nổi tiếng có thể kể đến của Cần Thơ là các món ngon miệt vườn sông nước như là Bánh xèo, bánh cống, nem nướng, lẩu mắm, bánh Tét và ốc nướng tiêu,…

Ngoài những món ăn dân giã còn có các món ăn hải sản như ba khía, cháo sò huyết,…Hơn thế nữa, nơi đây còn nổi tiểng với các món ăn của người Hoa như món bánh mì xíu mại Trương ký ở Cái Răng, xíu mại nước Viễn Hưng, mì hoành thánh, xíu mại Viễn Lạc.

Ẩm thực ở Cần Thơ gần đây còn có các món ăn nhanh của Phương Tây như bánh Pizza, gà Kentucky, mì Ý, …

Lẩu mắm Cần Thơ - Món ăn giản dị nhưng đầy lôi cuốn
Lẩu mắm Cần Thơ – Món ăn giản dị nhưng đầy lôi cuốn

Những điểm tham quan, mua sắm hấp dẫn tại Cần Thơ

Khi mua vé máy bay đi Cần Thơ tại Tìm Chuyến Bay, bạn có rất nhiều sự lựa chọn địa điểm tham quan, thường thì người ta nhớ đến hai địa danh nổi tiếng là Bến Ninh Kiều ở Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và chợ nổi Cái Răng, hai địa danh này đã đi vào văn chương, âm nhạc như một nét đặc trưng của miền Tây sông nước.

Chợ nổi Cái Răng - Nét đặc sắc của miền Tây sông nước
Chợ nổi Cái Răng – Nét đặc sắc của miền Tây sông nước

Ngoài trải nghiệm chợ nổi Cái Răng, dạo bộ bến Ninh Kiều, du khách không thể bỏ qua chuyến thăm ngôi nhà cổ Bình Thủy – được mệnh danh là ngôi nhà cổ đẹp nhất miền Tây. Ngôi nhà này hiện nay đã có trên 100 năm tuổi. Với kiến trúc cổ kính là độc đáo, thêm vào đó là óc thẩm mỹ tuyệt vời của người chủ đã biến ngôi nhà trở thành một điểm đến thu hút của du khách. Đây cũng là bối cảnh của rất nhiều bộ phim nổi tiếng.

Nhà cổ Bình Thủy - Điểm tham quan nổi tiếng xứ Tây Đô
Nhà cổ Bình Thủy – Điểm tham quan nổi tiếng xứ Tây Đô

Bên cạnh đó, tuỳ theo mục đích chuyến đi, bạn có thể đi thăm những khu du lịch sinh thái khác như những khu du lịch vườn với đặc điểm nổi bật là những vườn cây xanh tươi với những đặc sản trái cây của vùng đồng bằng Sông Cửu Long. Vườn du lịch Mỹ Khánh, vườn nhà ông Sáu Dương, vườn vòng cung, trên các tuyến sông Phong Ðiền, Phụng Hiệp,… là những địa điểm vô cùng nổi tiếng.

5 / 5 (261 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất