Vé máy bay Đà Lạt Hải Phòng hôm nay

Vé máy bay Đà Lạt Hải Phòng hôm nay sẽ giúp bạn có một chuyến đi từ thành phố mộng mơ đến với thành phố hoa phượng đỏ với thời gian rất nhanh chóng. Bạn đang muốn tìm hiểu về giá vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng bao nhiêu tiền, hãng hàng không nào đang khai thác hay cách để sở hữu một tấm vé tiết kiệm nhất? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ đến bạn ngay dưới bài viết này. Đừng quên đội booker của Tìm Chuyến Bay luôn luôn túc trực để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào, tổng đài 0968 30 44 55.

Vé máy bay Đà Lạt Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Để trả lời cho câu hỏi vé máy bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng bao nhiêu tiền, trước hết ta cùng tìm hiểu về hãng hàng không đang khai thác và tần suất chuyến bay.

Hiện tại chặng bay Đà Lạt Hải Phòng chỉ có duy nhất hãng Vietjet Air khai thác vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật hàng tuần. Vì vậy nếu Quý khách có tìm kiếm giá vé máy bay Vietjet đi Hải Phòng thì nên chọn đúng ngày thì hệ thống mới hiển thị chuyến bay đang được khai thác.

Nói về tần suất, Tìm Chuyến Bay (.net) chặng bay Đà Lạt Hải Phòng hiện tại chỉ mới khai thác 1 chuyến/ngày. Trong tương lai sẽ có nhiều hãng hàng không mở đường bay từ Liên Khương (Đà Lạt) đến Cát Bi (Hải Phòng) hứa hẹn sẽ có nhiều chuyến bay và giá vé cũng đa dạng hơn.

vé máy bay Đà Lạt Hải Phòng

Vậy vé máy bay đi Hải Phòng từ Đà Lạt giá bao nhiêu? Nhìn chung chặng bay này giá không thấp cũng không cao. Giá vé dao động từ 599.000 đồng (nếu đặt trước 1-2 tháng), 799.000 đồng đến 1.560.000 đồng nếu đặt cận ngày bay hoặc đặt vào các dịp lễ, Tết. Tất nhiên đây là giá vé chưa bao gồm thuế và phí theo quy định của hãng. Để biết chi tiết chính xác giá vé máy bay như thế nào bạn có thể kiểm tra trên Tìm Chuyến Bay bằng cách tìm hành trình với ngày bay cụ thể hoặc liên hệ tổng đài để được booker hỗ trợ nhanh nhất, 0968 30 44 55.

Một số thông tin liên quan bạn có thể cần biết?

Khoảng cách từ Đà Lạt đến Hải Phòng khoảng 1480 km. Với khoảng cách này nếu bạn chọn đi bằng xe khách hoặc tàu hỏa thì có thể phải mất đến 30 tiếng trở lên. Điều này là không hợp lý chút nào nếu bạn đang có quỹ thời gian ít ỏi, nhất là đang có kế hoạch đi du lịch ngắn ngày. Chưa kể ngồi xe khách nhiều giờ liền sẽ rất mệt mỏi, người có thể trạng yếu sẽ không chịu được kể cả ngồi trên xe khách có dịch vụ tốt nhất. Trong khi đó nếu đi bằng máy bay, chỉ mất khoảng 1 giờ 45 phút là bạn có thể từ Đà Lạt đặt chân đến mảnh đất hoa phượng đỏ thơ mộng.

Nhiều thời điểm chuyến bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng không có hoặc hết chuyến, bạn có thể chọn một điểm dừng khác như Hà Nội để đến. Sau đó từ Hà Nội mới di chuyển bằng các phương tiện như taxi, xe buýt đến Hải Phòng. Tuy tổng thời gian di chuyển từ Đà Lạt về Hải Phòng có cao hơn một chút nhưng bạn sẽ thoải mái hơn, không bị lệch lịch trình, kế hoạch.

Sân bay hạ cánh sẽ là Cát Bi, ở đây có khá nhiều loại phương tiện để bạn có thể di chuyển đến những nơi mình cần. Phổ biến nhất là xe ôm, taxi, xe du lịch và xe khách. Thỉnh thoảng có một vài chuyến xe buýt đi ngang, nếu bạn quen thuộc đường xá ở đây thì nên đi bằng xe bus cho tiết kiệm.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (47 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất