Vé máy bay đi Cà Mau mới cập nhật

Vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines. Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, phía bắc giáp tỉnh Kiên Giang (KG), phía đông giáp tỉnh Bạc Liêu và biển Đông (BĐ), phía nam giáp biển Đông và phía tây giáp vịnh Thái Lan. Biểu tượng “Đất Mũi” được nhắc đến như một vùng đất thiêng liêng trong tâm thức người Việt Nam. Nơi có hệ sinh thái rừng ngập mặn rất đa dạng và phong phú. Mỗi ngày, Vietnam Airlines khai thác trung bình 1 chuyến bay khởi hành từ TP Hồ Chí Minh đến với đất mũi Cà Mau. Và, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn khi có nhu cầu khám phá nơi này.

Vé máy bay đi Cà Mau
Vé máy bay đi Cà Mau

Thông tin chặng bay đi Cà Mau

Vé máy bay đi Cà Mau hiện tại chỉ có một hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác với 1 chuyến/ngày và 1 chặng bay duy nhất từ TPHCM. Mỗi tuần có khá ít chuyến bay do vậy để tránh hết chỗ quý khách nên tranh thủ đặt vé máy bay từ sớm. Giá vé máy bay TPHCM – Cà Mau dao động từ 850.000 đồng đến 1.550.000 đồng.

Khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất quý khách sẽ đáp xuống sân bay Cà Mau, thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ. Sân bay Cà Mau là sân bay nhỏ, cách thành phố Cà Mau khoảng 3km nên việc di chuyển tương đối dễ dàng. Bạn có thể đi bằng xe ôm hoặc gọi taxi tùy theo điểm đến mà bạn chọn.

Bảng giá vé máy bay đi Cà Mau mới cập nhật

Chặng bayGiá vé máy bayHãng hàng không
TPHCM đi Cà Mau850.000Vietnam Airlines
Cà Mau đi TPHCM1.000.000Vietnam Airlines

*Giá vé máy bay chưa bao gồm thuế, phí

Địa điểm du lịch Cà Mau được yêu thích nhất

Đảo Hòn Khoai – Hòn đảo đẹp nhất ở cực Nam tổ quốc

Là một cụm đảo nhỏ gồm các đảo như là Hòn Khoai, Hòn Đồi Mồi và Hòn Đá Lẻ, trong đó Hòn Khoai là đảo lớn nhất với diện tích 4.2km2 thuộc huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, nằm cách đất liền 14.6km, còn có tên gọi khác là Hòn Giáng Tiên và Hòn Giáng Hương. Hòn Khoai đang phát triển khu du lịch sinh thái. Nơi với các đặc điểm khí hậu mát mẻ và phong cảnh đẹp, có rừng và có biển, Hòn Khoai luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của đảo Hòn Khoai
Khám phá vẻ đẹp hoang sơ của đảo Hòn Khoai

Hòn Đá Bạc – Chốn tiên cảnh dải cực Nam tổ quốc

Du khách không khỏi ngỡ ngàng trước những cảnh đẹp miền sông nước và tấm lòng chân chất của những con người hồn hậu nơi đây. Bên cạnh việc thả hồn theo điệu “dạ cổ Hoài Lang” trên dòng sông Gành Hào, thưởng thức các món ăn của đồng quê trong rừng tràm ở U Minh, thì du khách chẳng ai muốn bỏ qua những địa danh đẹp nao lòng làm thăng hoa cảm xúc.

Khu du lịch Hòn Đá Bạc - Cà Mau
Khu du lịch Hòn Đá Bạc – Cà Mau

Những trải nghiệm thú vị trong vườn quốc gia U Minh

Là kiểu rừng rất đặc thù, được xếp hạng độc đáo và quí hiếm trên nhất thế giới. Bao gồm phần phía trên là U Minh Thượng (UMT), phần dưới là U Minh Hạ. Giữa U Minh Thượng và U Minh Hạ là sông Trẹm và sông Cái Tàu. Là nơi có giá trị sinh khối cao nhất so với các kiểu rừng với khoảng 250 loài thực vật và chủ yếu là cây tràm mọc khắp mọi nơi, có hơn 180 loài chim và hơn 20 loài bò sát…

Hòa mình với thiên nhiên tại vườn quốc gia U Minh Hạ
Hòa mình với thiên nhiên tại vườn quốc gia U Minh Hạ

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (252 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất