Vé máy bay khuyến mãi đi Sapa mới cập nhật

Vé máy bay đi Sapa ngắm tuyết vào mùa đông. Cuối năm rồi làm gì đó để kết thúc một năm đáng nhớ thôi nào ! Du lịch Sapa vào mùa đông là ý tưởng không tồi. Nghe thì có vẻ ngược đời vì mùa đông ở Sapa rất lạnh, tuy nhiên ở Sapa vào mùa đông lại là thời điểm đẹp nhất để tham quan vì lúc này thường có tuyết rơi. Có lẽ cũng chỉ có Sapa và một vài tỉnh Tây Bắc bạn mới có thể cảm nhận được không khí của một mùa đông lạnh thấu xương.

Nhìn chung ở Sapa thì mùa nào cũng đẹp không riêng gì mùa đông. Cảnh vật thay đổi bốn mùa do vậy không thiếu những địa điểm mà bạn có thể tham quan và check in. Nếu có dự định du lịch Sapa thì hãy sắp xếp công việc và chọn một thời điểm thích hợp nhất nhé.

Hiện tại Sapa chưa có sân bay nên không có hãng hàng không nào khai thác chặng bay đến đây. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác thì có thể đặt vé máy bay đi Hà Nội hoặc Hải Phòng, sau đó di chuyển bằng xe khách để đến đây. Khuyên bạn nên chọn Hà Nội vì khoảng cách từ Hà Nội – Sapa chỉ từ 320km, đi xe khách hoặc taxi mất khoảng 7 – 8 tiếng. Bạn có thể tham khảo bảng giá vé đi Hà Nội ở dưới đây.

Xem thêm: Khoảng cách từ Hà Nội đến Sapa bao nhiêu km?

Vẫn là một Sappa cổ kính thơ mộng với những ngôi biệt thự cổ, con đường lát đá thơ mộng vào mùa đông Sapa được phủ thêm một lớp sương dày đặc như một tấm vải voan mỏng màu xám khiến cho cảnh vật nơi đây càng trở nên bí ẩn hơn nhiều. Các lớp sương dày đặc sát trên mặt đường, các nóc nhà, đậu trên cành cây len lỏi khắp Sapa.

Vé máy bay khuyến mãi đi Sapa ngắm tuyết vào mùa đông
Sapa huyền ảo lúc sáng sớm

Đường vào thị trấn đẹp như một bức tranh vẽ, những  hàng thông, cây trúc trong rừng bất chấp cái giá lạnh, sương mù dày đặc vẫn vi vu bài ca cùng gió. Đi trên đường bạn sẽ bắt gặp những gian hàng bán đồ thổ cẩm, hay bếp than đỏ hồng bán những đồ ăn nóng hổi rất hấp dẫn trong cái thời tiết lạnh thấu xương những người bán hàng thường là những người phụ nữ mặc đồ thổ cẩm rất niềm nở và mến khách.

Mùa đông rất lạnh nhưng các phiên chợ không những thế mà vắng vẻ ngược lại rát tấp nập với san sát các gian hàng bày bán vô số hàng hóa đa dạng và nhiều màu sắc như quần áo, dày dép đồ thổ cẩm đồ lưu niệm … đa số được nhập từ Trung Quốc. Duy chỉ có mặt hàng thổ cẩm là do người dân nơi đây tư sản xuất. Bạn cũng sẽ được thấy các nhạc cụ dân tộc như khèn, sáo, đặc biệt là sáo trúc và những chiếc đàn môi nổi tiếng.

Vé máy bay khuyến mãi đi Sapa ngắm tuyết vào mùa đông
Sapa lung linh trong đêm

Đến đây bạn có cơ hội được vào trong các ngôi nhà sàn với bếp lửa hồn ấm nồng thưởng thức các món  nóng hổi thơm lừng ăn tới đâu ấm lòng tới đó mọi giá lạnh tê buốt sẽ dần tan biến hết.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (30 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất