Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo

Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo khứ hồi giá rẻ của Vietnam Airlines sẽ đem đến cho quý khách một chuyến bay với chất lượng phục vụ hoàn hảo. Tìm Chuyến Bay chuyên cung cấp vé máy bay đi Côn Đảo với giá rẻ cùng đội booker chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Đặt vé tại đây quý khách sẽ có một chuyến bay thoải mái, tiết kiệm và sẽ được tư vấn tận tình tất tần tật các vấn đề liên quan đến hành trình này.

Giá vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo Vietnam Airlines:

Chặng bayGiá vé rẻ nhất (VNĐ)Hãng hàng không
TPHCM đi Côn Đảo1.350.000Vietnam Airlines
Côn Đảo về Sài Gòn1.450.000Vietnam Airlines

*giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí

Thông tin chi tiết vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo

Vé máy bay từ Sài Gòn ra Côn Đảo hiện tại chỉ được khai thác duy nhất bởi hãng hàng không Vietnam Airlines với tần suất tầm 10 chuyến mỗi ngày. Côn Đảo là địa điểm du lịch cực kỳ hot do vậy Vietnam Airlines đã không ngừng mở thêm các đường bay mới tạo cơ hội cho nhiều hành khách. Vì thế mà giá vé máy bay đi Côn Đảo có phần giảm nhiệt so với vài năm trước đây.

Vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo

Từ Sài Gòn đi Côn Đảo giá vé một chiều dao động từ 1.200.000 đồng trở lên. Một số khung giờ bay có giá cao hơn vì thế bạn nên chọn một khung giờ phù hợp với túi tiền của mình. Thời điểm đặt vé tốt nhất nên trước 1 tháng, vì các tour ra Côn Đảo rất nhiều dẫn đến giá vé máy bay tăng liên tục. Hãy tranh thủ mua vé khi đã có một kế hoạch cụ thể.

Cách di chuyển đến Côn Đảo

Trước tiên nói sơ qua về quần đảo này. Đây là một quần đảo nhỏ gồm hơn 16 đảo nằm ngoài khơi tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây người ta vẫn gọi với cái tên “địa ngục trần gian” vì đây là nơi giam giữ nhiều chiến sĩ của nước ta trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, Mỹ. Được gọi như vậy vì nơi đây cách biệt hoàn toàn với đất liền, ai bị đưa ra đây thì khó mà lành lặn trở về bởi những cực hình tàn khốc mà chế độ thực dân áp dụng.

Cách thành phố Vũng Tàu khoảng 97 hải lý, vì vậy bạn có thể đi tàu để ra đây. Tuy nhiên nếu bạn không ở Vũng Tàu thì phải di chuyển bằng xe khách hoặc taxi đến Vũng Tàu. Sau đó mua vé tàu và bắt đầu cuộc hành trình lênh đênh trên biển cả ngày trời với nắng và gió biển. Nếu bạn là người không thích hợp đi biển thì máy bay là phương tiện thích hợp nhất hiện nay.

Các chuyến bay ra Côn Đảo, cụ thể ở đây là từ Sài Gòn đi Côn Đảo kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ, các chuyến bay trải đều trong các khung giờ từ sáng đến chiều. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn một chuyến bay phù hợp. Sân bay Côn Đảo cách thị trấn Côn Đảo khoảng 14km, bạn có thể di chuyển bằng taxi hoặc xe ôm rất thuận tiện.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất