Vé máy bay Vinh Cần Thơ

Vé máy bay Vinh Cần Thơ giá rẻ chỉ từ 499.000 đồng sẽ rút ngắn thời gian hành trình hơn 1.000 km chỉ còn 1 giờ 50 phút. Vietjet Air là hãng hàng không duy nhất hiện nay khai thác chặng bay từ Vinh đến Cần Thơ và ngược lại. Vé đang được mở bán trên hệ thống vé máy bay giá rẻ của Tìm Chuyến Bay, bà con nhanh tay đặt để có những chuyến bay giá tốt nhất. Chúng ta hãy tìm hiểu về giá vé máy bay và các thông tin liên quan đến chặng bay này nhé!

Thông tin liên quan đến chuyến bay từ Vinh đến Cần Thơ

Vietjet Air là hãng hàng không duy nhất đang khai thác chặng bay từ Vinh đến Cần Thơ. Do là đường bay mới nên tần suất chuyến bay không nhiều. Trung bình mỗi ngày có 1 chuyến bay, khai thác vào thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật. Vì vậy nếu bạn đang có dự định di chuyển từ Vinh đến Cần Thơ và ngược lại thì nên tranh thủ book vé sớm tránh giá tăng.

Vé máy bay Vinh Cần Thơ

Thời gian bay từ Vinh đến Cần Thơ khoảng 1 giờ 50 phút, giá vé dao động từ 599.000 đồng trở lên (chưa bao gồm thuế và phí).

Khởi hành từ sân bay Vinh nằm cách trung tâm thành phố khoảng 7km, bạn sẽ đáp xuống sân bay Cần Thơ nằm tại nằm tại quận Bình Thủy – Thành phố Cần Thơ. Tại đây bạn có thể di chuyển vào trong thành phố hoặc ra các tỉnh lân cận bằng xe máy, xe bus hoặc xe taxi, xe khách.

Bảng giá vé máy bay Vinh Cần Thơ

Chặng bayHãng hàng khôngGiá vé máy bay (VND)
Vinh – Cần ThơVietjet Air599.000

**Lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí và có thể thay đổi liên tục

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Vinh đi Cần Thơ

Nhiều hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay đi Cần Thơ thay vì đi bằng đường bộ như mọi khi nhưng giá vé thường cao hơn so với bình thường. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá vé, sau đây là một số mẹo để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình của mình.

– Đặt vé sớm: số lượng vé máy bay giá rẻ không nhiều, hơn nữa với tần suất 1 chuyến/ngày từ Vinh đi Cần Thơ thì vé giá rẻ sẽ hết rất nhanh. Do đó để sở hữu những tấm vé giá tốt thì chỉ còn cách là bạn nên đặt sớm. Hoặc lựa những khoảng thời gian thấp điểm về du lịch để đặt vé. Giá vé Vinh Cần Thơ dao động từ 599.000 đồng trở lên, đừng mong có những giá thấp hơn so với những ngày bình thường.

huong dan kiem tra ve may bay da dat
Đặt vé sớm để nhận được những tấm vé giá rẻ

– Không nên chần chờ: không nên đắn đo suy nghĩ xem có đặt hay không vì chỉ một vài tiếng đồng hồ sau là giá vé có thể sẽ tăng cao hơn thời điểm bạn kiểm tra. Cũng đừng so sánh xem nên đi bằng xe khách hay máy bay bởi mỗi loại phương tiện lại có những ưu và nhược điểm riêng. Đi máy bay bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, đảm bảo có một trạng thái sức khỏe tốt hơn so với đi bằng đường bộ.

– Săn vé máy bay giá rẻ: nếu bạn chưa biết ngày nào có giá tốt, thật tuyệt vời Tìm Chuyến Bay có chức năng săn vé máy bay giá rẻ theo tháng. Hệ thống sẽ liệt kê tất giá vé máy bay tất cả các ngày trong tháng để Quý vị có thể lựa chọn phù hợp.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (68 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất