Lịch bay Sài Gòn Côn Đảo chi tiết, cập nhật liên tục

Lịch bay Sài Gòn Côn Đảo chi tiết, cập nhật liên tục từ Vietnam Airlines trên hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Tìm Chuyến Bay giúp bạn nắm rõ tình hình các chuyến bay đi Côn Đảo từ TP.HCM. Chặng bay này được khai thác bởi Vietnam Airlines và VASCO với tần suất chuyến bay mỗi ngày khá nhiều. Bạn có thể theo dõi chi tiết bảng lịch bay Sài Gòn đi Côn Đảo qua bài viết dưới đây.

Lịch bay Sài Gòn Côn Đảo Vietnam Airlines

Chặng bayGiờ đi – giờ đếnHãng & số hiệuNgày khai thác
Sài Gòn đi Côn Đảo05:55 – 06:55VN 8051Cả tuần (thứ 2  – CN)
Sài Gòn đi Côn Đảo07:00 – 08:00VN 8077Cả tuần (thứ 2  – CN)
Sài Gòn đi Côn Đảo09:00 – 10:00VN 8053Cả tuần (thứ 2  – CN)
Sài Gòn đi Côn Đảo09:15 – 10:15VN 8055Cả tuần (thứ 2  – CN)
Sài Gòn đi Côn Đảo10:10 – 11:10VN 8079Cả tuần (thứ 2  – CN)
Sài Gòn đi Côn Đảo12:15 – 13:15VN 8059Cả tuần (thứ 2  – CN)
Sài Gòn đi Côn Đảo12:55 – 13:55VN 8057Cả tuần (thứ 2  – CN)
Sài Gòn đi Côn Đảo13:20 – 14:20VN 8067Cả tuần (thứ 2  – CN)
Sài Gòn đi Côn Đảo15:25 – 16:25VN 8073Cả tuần (thứ 2  – CN)

*Lưu ý: lịch bay Sài Gòn đi Côn Đảo trên đây có thể thay đổi bất ngờ bởi Vietnam Airlines. Các mốc thời gian và số hiệu chuyến bay, ngày bay liên tục thay đổi do đó để biết chính xác, hãy liên hệ đội booker Tìm Chuyến Bay nếu bạn muốn tìm một chuyến bay đi Côn Đảo phù hợp với mong muốn của mình. Hotline: 0968 30 44 55.

Tham khảo bảng giá : vé máy bay đi Côn Đảo

Cách xem lịch bay Sài Gòn Côn Đảo chính xác nhất

Để biết chính xác lịch bay và giá vé máy bay đi Côn Đảo thì bạn chỉ có thể kiểm tra trực tiếp trên hệ thống vé máy bay của Tìm Chuyến Bay hoặc gọi đến tổng đài vé 0968 30 44 55.

1. Truy cập vào Tìm Chuyến Bay, điền đầy đủ thông tin hành trình. ở đây bạn chọn nơi đi là TP.HCM và nơi đến là Côn Đảo. Chọn ngày đi, ngày về (nếu có) và số lượng khách (nếu bạn muốn đặt vé). Sau đó bấm “Tìm kiếm”. Hệ thống sẽ lọc ra tất cả các hành trình bay còn chuyến ngay thời điểm đó. Tất cả những chuyến bay mà bạn nhìn thấy đều là những chuyến có thể đặt vé.

Thông số hiển thị chi tiết và đầy đủ gồm có số hiệu chuyến bay, giờ bay, hãng khai thác và giá vé cơ bản.

lịch bay Sài Gòn Côn Đảo

2. Tiếp theo nếu muốn đặt vé máy bay Sài Gòn Côn Đảo thì bạn có thể bấm vào “Chi tiết” xem tổng tiền cần thanh toán là bao nhiêu (bao gồm giá cơ bản, thuế và phí theo quy định của hãng). Bấm “Tiếp tục” để nhập thông tin hành khách, sau đó làm theo các bước được hướng dẫn là hoàn thành.

Kinh nghiệm du lịch Côn Đảo cho người mới

Mùa nào nên đến Côn Đảo?

Nếu bạn là một người mới lần đầu đến Côn Đảo thì nên tham khảo thời tiết ở đây trước khi đến. Theo kinh nghiệm của những du khách đi trước, thời gian đẹp nhất ở Côn Đảo là khoảng từ tháng 3 đến tháng 9 hàng năm. Lúc này thời tiết khá mát mẻ thỉnh thoảng có những cơn mưa bất chợt nhưng không kéo dài quá lâu. Sau cơn mưa là nắng ấm chan hòa phủ khắp hòn đảo nên bạn có thể tham gia các hoạt động biển, lặn ngắm san hô, thể thao dưới nước,..

lich bay con dao

Nếu đi từ tháng 10 đến tháng 2 thì nên đến phía Tây Côn Đảo. Vì lúc này thường có mưa bão, sóng lớn nên một số khu vực có ảnh hưởng ít nhiều bởi thời tiết. Riêng phía mạn Tây thì bị ảnh hưởng khá ít, do vậy bạn vẫn có thể thỏa thích tắm biển ở khu vực này.

Cách di chuyển đến Côn Đảo

Từ đất liền bạn có thể đặt vé máy bay đi Côn Đảo từ TP.HCM và Cần Thơ. Cũng chỉ có duy nhất 2 sân bay này là có chặng bay trực tiếp đến Côn Đảo. Còn nếu không thích đi bằng máy bay bạn có thể chọn cách đi bằng tàu thủy ra Côn Đảo.

Bạn có thể di chuyển di chuyển đến TP Sóc Trăng – nơi có cảng Trần Đề. Sau đó mua vé tàu từ cảng này đến cảng Bến Đầm (Côn Đảo). Thời gian tàu chạy khoảng 2 giờ 30 phút. Quá trình di chuyển khá là rắc rối, nếu bạn chỉ thích đi tàu thì có thể tìm hiểu về phương tiện di chuyển này nhé. Còn nếu sức khỏe không tốt, thường bị say sóng thì cứ đặt vé máy bay đi cho khỏe. Giá vé máy bay đi Côn Đảo cũng không quá cao so với số tiền bỏ ra cho việc di chuyển đến các bến tàu. Hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn một hình thức di chuyển thích hợp.

Trong khuôn khổ bài viết này, Tìm Chuyến Bay không giới thiệu đến các bạn chi tiết về kinh nghiệm du lịch Côn Đảo cùng những địa danh hấp dẫn ở đây hết được. Để tìm hiểu kỹ hơn, hãy tham khảo các bài viết về Côn Đảo tại Tìm Chuyến Bay nhé.

5 / 5 (66 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất