Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Các phòng vé của VietjetAir tại TPHCM

Các phòng vé của VietjetAir tại TPHCM và trên toàn quốc. Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay và muốn tìm một đại lý vé máy nội địa và quốc tế gần khu vực mình sống với chất lượng phục vụ tuyệt vời. Các phòng vé VietjetAir của hệ thống đặt vé Tìm Chuyến Bay trải đều trên cả nước và ở TPHCM giúp việc đặt vé của bạn tương đối dễ dàng và nhanh chóng. Hơn nữa nếu không có thời gian đi đến phòng vé bạn vẫn có thể đặt vé máy bay trực tuyến qua hệ thống tìm chuyến bay hiện đại, đội booker luôn sẵn sàng 24/7 tất cả các ngày trong tuần để hỗ trợ quý khách. Tổng đài vé máy bay: 1900 63 6060.

Các phòng vé của VietjetAir

Các phòng vé của VietjetAir

VietjetAir là hãng hàng không tư nhân giá rẻ hàng đầu hoạt động từ năm 2011, đến nay hãng đã mở rộng rất nhiều đường bay mới, trong đó có cả nội địa và quốc tế. Nhằm phát triển thêm mạng lưới phòng vé trên toàn quốc, Vietjet Air có nhiều chính sách hợp lý dành cho các đại lý vé máy bay cấp 1, phòng vé VietjetAir. Hiện nay bạn có thể tìm thấy rất nhiều phòng vé của hãng tại bất cứ đâu trên toàn quốc và ngay trong khu vực TPHCM. Điều này tạo điều kiện cho hành khách có cơ hội trải nghiệm những chuyến bay tiết kiệm và thoải mái hơn. Việc đặt vé cũng trở nên nhanh chóng tại các phòng vé vì đội booker sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành từ a – z. Bạn có thể tìm thấy các phòng vé của VietjetAir qua địa chỉ sau:

– 48 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

– 48/8 Lam Sơn, phường 6, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

– 156 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Trên đây là những đại lý vé máy bay VietjetAir ở TPHCM, nếu bạn cần những thông tin về phòng vé nơi mình đang sinh sống, có thể liên hệ đến tổng đài 1900 63 6060 để đội booker hướng dẫn cho bạn. Đơn giản hơn là bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến, hình thức đặt vé này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức hơn. Chỉ cần gọi đến tổng đài hoặc trực tiếp kiểm tra, book vé trên hệ thống timchuyenbay.com. Mọi việc sau đó sẽ có đội booker tiến hành xử lý.

Tình trạng phòng vé Vietjet Air hiện nay

Các phòng vé của VietjetAir hiện nay do nhiều đại lý mở, có khá nhiều vì vậy đồng nghĩa với việc chất lượng phục vụ luôn là nỗi lo lớn nhất của hành khách. Có những trường hợp đặt vé máy bay của phòng vé này nhưng lại đến phòng vé của đại lý khác vì một lỗi như sai tên, sai ngày bay hay nhầm hành trình. Những trường hợp như vậy bạn chỉ có thể đến chính xác phòng vé mà mình mua để giải quyết. Đôi khi họ sẽ đùn đẩy trách nhiệm cho hành khách, họ sẽ không giải quyết vì cho rằng đây là lỗi sai của bạn chứ không phải nhân viên của họ vô ý thức. Lúc này bạn chỉ có thể ngậm ngùi tốn một khoản phí nữa để thực hiện các thay đổi vì vé đã đặt không thể hoàn lại được.

Chính vì vậy, việc tìm một phòng vé máy bay Vietjet Air uy tín, có đội booker nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực book vé nội địa và quốc tế để đặt vé là điều rất quan trọng. Timchuyenbay.com là một đại lý vé máy bay cấp 1 Vietjet Air và nhiều hãng hàng không khác, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vé máy bay, du lịch, gọi xe đưa đón sân bay. Khi đặt vé ở đây, hành khách sẽ được xác nhận kỹ càng những thông tin, đảm bảo không có sai sót trong quá trình book vé. Đồng thời nhiều thông tin về chuyến bay như thủ tục hành lý, điều kiện giá vé, hướng dẫn đặt vé hay check in trực tuyến Vietjet Air cũng sẽ được tư vấn cẩn thận và đầy đủ.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh