Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Vietnam Airlines

1

Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Vietnam Airlines 2024. Cần là có, tìm là thấy chiếc vé nào. Vietjet khuyến mãi 0 đồng lúc 12h. Vietnam Airlines thì liên tục gởi voucher một cách kín đáo. Thế nhưng lúc cần đi thật sự thì giá hơi bị cao. Vậy chúng ta phải làm sao để săn vé máy bay giá rẻ một cách tốt nhất theo ý của mình.

Bạn chỉ cần làm theo những mẹo nhỏ sau đây nhé. Đầu tiên là chuẩn bị một tài khoản ngân hàng để thanh toán trực tuyến. Thông tin hành khách, người liên hệ để sẵn nhằm điền form biểu mẫu một cách nhanh nhất. Kế đến là các kỹ năng tin học văn phòng như lướt phím, nhấp chuột, mở nhiều cửa sổ, trình duyệt nhiều tab. Cuối cùng là việc am hiểu cơ cấu giá của các hãng hàng không nội địa.

Trường hợp không có thời gian hoặc sợ rủi ro thì có thể ủy thác dịch vụ. Booker chuyên nghiệp chính là những kiểu người dạng đó. Họ thuộc đội hình hỗ trợ đặt vé máy bay các Hãng của chúng tôi. Quan trọng hơn cả là hệ thống chăm sóc khách hàng với tổng đài vé máy bay phục vụ 24/7. Bạn chỉ cần thống nhất ý kiến với các thành viên khi đặt vé đoàn. Tìm chuyến bay theo cách của bạn, chuyện còn lại để booker lo.

Săn vé máy bay giá rẻ tại timchuyenbay
Săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi 2024

Săn vé máy bay giá rẻ 2024

Thông thường, các hãng hàng không giá rẻ nội địa như Vietjet, Vietnam Airlines, BamBoo và Pacific Airlines sẽ đồng loạt đưa ra chương trình khuyến mãi “mùa thu vàng”. Đây là giai đoạn bay tầm cuối tháng 8 kéo dài đến hết tháng 9, thời điểm bán chậm nhất trong năm. Họ khuyến khích người dùng đặt vé máy bay theo lịch trình có được trước 1, 2 tháng. Chúng ta hiểu đơn giản là đặt vé sớm để có giá tốt. Bạn để gần ngay bay rồi mua thì giá vé máy bay sẽ rất đắt và không hề dễ chịu. Hãng hàng không Vietjet VietnamAirlines BamBoo và Pacific Airlines là thường xuyên áp dụng tiêu chí này nhất, bạn mua theo công thức đó thì sẽ luôn có vé máy bay giá rẻ.

Công cụ săn vé máy bay giá rẻ

Săn vé máy bay giá rẻ tại timchuyenbay.com

Sử dụng công cụ săn vé ngay trong bài viết này, ta kéo lên trên và nhập các thông tin hành trình, tháng bay sau đó bấm nút “Săn vé máy bay giá rẻ“. Giao diện thân thiện người dùng sẽ giúp bạn dễ dàng thao tác. Săn vé máy bay giá rẻ mà không sử dụng những công cụ này thì gần như không bao giờ làm được. Bạn thường xuyên di chuyển hoặc bị chi phối bởi hoàn cảnh xung quanh, bạn xem như mất đi hơn một nữa lợi thế so với những người cũng đang săn vé máy bay giá rẻ ở thời điểm đó. Hãy dành ra 5 – 10 phút để chọn cho mình một chuyến bay hợp lý và sau đó gọi lên tổng đài vé máy bay có sẵn ở trên để được hỗ trợ tốt nhất.

Săn vé máy bay giá rẻ để có chuyến bay tiết kiệm
Săn vé máy bay giá rẻ 2024

Săn vé máy bay giá rẻ qua app vé máy bay

App vé máy bay khuyến mãi giá rẻ chạy trên nền tảng Android và iOS là một công cụ cần thiết. Nó giúp bạn xử lý nhanh chóng thông tin, tạo booking trong thời gian ngắn nhất và nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ đội booker chuyên nghiệp timchuyenbay.com. Bạn vào trong cửa hàng ứng dụng Playstore tìm với từ khóa “Tìm Chuyến Bay“, Appstore tìm kiếm với từ khóa “ve may bay khuyen mai“. Danh sách xuất hiện hàng loạt ứng dụng mobile, lưu ý cái logo như hình dưới trên Android, đó chính là app vé máy bay của chúng tôi.

săn vé máy bay giá rẻ bằng app vé máy bay
Đây là app vé máy bay trên Android

Chúng ta sẽ cài đặt app tên là vé máy bay (sau đây gọi tắt là app vé máy bay). Bạn tạo tài khoản hoặc sử dụng gmail hiện có để xác thực thông tin. Lưu ý thông tin chính xác vì sẽ được kế thừa khi tạo booking. Câu chuyện còn lại đơn giản thôi, mở app lên và chiến. Bạn chọn ngày tháng đi, nơi đi nơi đến và nhấn nút tìm chuyến bay. Danh sách hiện ra hàng loạt chuyến sẽ khiến ta rối mắt, sắp xếp theo ngày giờ hoặc để mặc định là giá từ thấp lên cao. Cuối cùng là điện thông tin và đặt chỗ ngay thôi. Đội booker sẽ gọi lại bạn để xác nhận thông tin.

App vé máy bay
App vé máy bay là công cụ săn vé máy bay giá rẻ không thể thiếu

App vé máy bay có thêm một tính năng mới là tìm chuyến bay trong tháng và trình bày theo dạng lịch biểu. Ngay khi mở app, bạn sẽ thấy khung tìm kiếm với các dữ kiện : một chiều, khứ hồi, nơi đi nơi đến và ngày đi (ngày về). Ta nên chọn tháng hiện tại +2 hoặc tối thiểu là tháng kế. Chúng ta chọn vào nút “săn vé khuyến mãi”. Hệ thống sẽ trình bày ra theo lịch tháng với những ngày trong tuần kèm giá bên dưới. Bạn tiếp tục vọc app vé máy bay đi nhé. Lưu ý khi đặt chỗ xong thì đội booker sẽ gọi xác nhận (gởi mail, tin nhắn, zalo các kiểu), đơn giản là phải được xác nhận ngen.

Giá vé máy bay rẻ nhất các hành trình

Để thuận tiện cho bạn trong quá trình săn vé máy bay, chúng tôi cập nhật bảng giá vé các hành trình phổ biến với nguyên tắc ưu tiên giá thấp nhất của một Hãng. Lưu ý là giá vé máy bay luôn thay đổi tùy theo chính sách của Hãng và thời điểm bay. Vé máy bay giá rẻ là vé phù hợp nhất với hành trình của mình. Bạn cố gắng chọn vé máy bay rẻ nhưng khung giờ bay lại không phù hợp sẽ rất bất tiện.

Hành trìnhGiá vé máy bay
Hà Nội đi Phú Quốc199.000
Sài Gòn đi Hà Nội299.000
Sài Gòn đi Đà Nẵng399.000
Sài Gòn đi Phú Quốc399.000
Sài Gòn đi Hải Phòng499.000
Hà Nội đi Sài Gòn499.000
Hà Nội đi Đà Nẵng399.000
Sài Gòn đi Thanh Hóa299.000
Hà Nội đi Côn Đảo799.000
Đà Nẵng đi Hà Nội499.000
Đà Nẵng đi Sài Gòn399.000
Đà Nẵng đi Phú Quốc499.000
Cần Thơ đi Phú Quốc699.000

Lưu ý, đây là giá vé máy bay cơ bản chưa bao gồm thuế và phí

Đặt vé máy bay qua tổng đài 24/7

Chúng ta còn một cách khác đơn giản hơn rất nhiều, đó là truy cập thẳng vào site hệ thống timchuyenbay.com, chọn mục săn vé máy bay giá rẻ để nhận được thông tin về mức giá vé máy bay thấp nhất trong tháng được trình bày cũng theo dạng lịch biểu luôn : giá thấp nhất của mỗi ngày trong tháng. Khi bạn thấy cái mình cần, hãy đặt chỗ ngay (tạo booking) và sau đó là đội booker sẽ hỗ trợ bạn.Tổng đài vé máy bay của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn, hoạt động hỗ trợ 24/7. Hotline support 24/7 ngoài giờ : 098 258 8080 (Zalo, Viber, Messenger và Telegram). Bạn chỉ cần thảy yêu cầu của mình qua các kênh liên lạc, anh ấy sẽ phục vụ bạn ngay và luôn. Hãy siêng năng cần mẫn truy cập hệ thống, vào mục săn vé máy bay giá rẻ, bạn sẽ luôn có được những chiếc vé máy bay khuyến mãi như ý theo đúng tinh thần săn vé máy bay giá rẻ.

5 / 5 (923 đánh giá)