Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Học về cuộc đời qua những chuyến đi

Học về cuộc đời qua những chuyến đi, qua mỗi chuyến đi du lịch không chỉ đơn giản là những trải nghiệm khám về vùng đất mới, con người mới mà bạn còn được những bài học ý nghĩa về cuộc sống, cuộc đời dù chuyến đi là 1 vài ngày hay chuyến đi dài. Cùng chúng tôi chiêm nghiệm lại những bài học đó nhé!

Học về cuộc đời qua những chuyến đi

Học về cuộc đời qua những chuyến đi

Biết trân trọng thời gian

Qua những chuyến du lịch, tiếp xúc với nhiều người, tìm hiểu về cuộc sống của những người khác nhau trên thế giới bạn sẽ thấy mình may mắn thế nào. Cuộc đời quá ngắn ngủi, làm sao biết được ngày mai chúng ta sẽ ra sao vì vậy hôm nay hãy tận hưởng tất cả những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại. Đừng lãng phí nó vào những toan tính, ganh ghét, đố kị.

Thời gian không bao giờ dừng lại – Hãy trân trọng nó

Thời gian không bao giờ dừng lại – Hãy trân trọng nó

Có rất nhiều người tốt trong cuộc sống

Từ những chuyến đi gặp gỡ rất nhiều người, có những người rất nhiệt tình, thân thiện, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn, sẵn sàng chỉ đường, hướng dẫn bạn đi lại, ăn ở và luôn dặn dò bạn phải cẩn thận bạn sẽ thấy rằng cuộc sống thật tươi đẹp và còn rất nhiều người tốt.

Biết chấp nhận những điều không thoải mái

Trong chuyến du lịch bạn sẽ gặp không ít những tình huống khó khăn, khó xử và không được theo ý muốn của mình vì cuộc sống không bao giờ hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn sẽ biết chấp nhận hơn, bao dung hơn với cuộc sống.

Biết phấn đấu hơn

Bạn sẽ gặp được rất nhiều người hơn mình rất nhiều từ đó bạn sẽ luôn muốn phấn đấu, cố gắng nỗ lực hết mình để có được một cuộc sống tốt hơn, để được đi nhiều hơn và trải nghiệm nhiều hơn.

Nhận ra có những thứ không thể thiếu trong cuộc sống

Khi ở nhà có những thứ rất nhỏ nhặt bạn tưởng chừng chúng không quan trọng và đánh giá thấp. Tuy nhiên, những chuyến đi như vậy bạn mới thấy rằng chúng rất quan trọng và không có nó thì cuộc sống của bạn sẽ rất nhàm chán. Từ đó bạn nhận ra rằng mình phải trân trọng tất cả những gì bạn đang có kể cả những thứ nhỏ nhặt nhất.

Hãy trân trọng những thứ nhỏ nhặt nhất

Hãy trân trọng những thứ nhỏ nhặt nhất

Học những điều tốt từ những người khác

Bạn sẽ chứng kiến rất nhiều những nghĩa cử cao đẹp của những người khác và bạn sẽ tự nhủ rằng mình cũng phải như vậy, mình cần phải hành động như vậy. Và đừng bao giờ dừng lại ở suy nghĩ.

Học được tính kiên nhẫn

Khi phải chờ 1 chuyến bay, chờ 1 chuyến xe bus bạn sẽ học thêm được đức tính kiên nhẫn đấy.

Hiểu hơn về văn hóa của những miền đất lạ

Mỗi một vùng miền sẽ có những đặc trưng văn hóa, cách sống và phong tục khác nhau. Phải đến tận nơi, trải nghiệm cùng những người dân bản địa bạn mới thấy chúng vô cùng thú vị và biết đâu bạn lại học hỏi được rất nhiều điều tuyệt vời để cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn.

Trân trọng gia đình người thân của mình hơn

Những chuyến du lịch dù là ngắn hay dài bạn sẽ phải dời xa gia đình và ngôi nhà thân thương của mình. Bạn sẽ vô cùng nhớ những món ăn của mẹ, câu hát của bố, hay tiếng mắng nhẹ của bà mỗi khi làm gì sai, nhớ lũ cháu tinh nghịch, nhớ chiếc giường êm ái của mình,… Chỉ có những chuyến đi xa bạn mới thấy được gia đình luôn là số 1.

Gia đình luôn và mãi mãi là số 1

Gia đình luôn và mãi mãi là số 1

Học được cách sống độc lập

Chưa rời khỏi vòng tay của gia đình bạn sẽ thấy cuộc sống bên ngoài sao khó khăn quá vậy. Nhưng nhờ những chuyến đi du lịch phải tự lo, tự chăm sóc bản thân, bạn sẽ học thêm được tính độc lập. Bên cạnh đó, bạn cũng khám phá ra rất nhiều năng lực tiềm ẩn của mình đấy.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh