Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietjet đơn giản chỉ vài bước

Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, VietnamAirlines và Bamboo. Mẹo săn vé máy bay giá rẻ, Vietjet khuyến mãi 0 đồng lúc 12h trưa. VietnamAirlines với loạt vé 299K 399K, Bamboo tung vé 36K, Vietjet là vé máy bay 0 đồng. Bạn muốn chủ động đặt vé máy bay theo lịch trình phù hợp với việc book khách sạn. Bạn dự tính dẫn dắt cả nhà đi du lịch (hoặc làm trưởng đoàn trong công ty). Bạn cần đặt vé đoàn Vietjet Air, VietnamAirlines và Bamboo hay Pacific Airlines. Hãy để chúng tôi giúp bạn : đội booker chuyên nghiệp đến từ Tìm Chuyến Bay.

cach dat ve may bay gia re
Giao diện đặt vé máy bay giá rẻ

Cách đặt vé máy bay giá rẻ dễ dàng

Cách thứ nhất, bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ ngay trên hệ thống Tìm Chuyến Bay. Giá vé máy bay khi bạn tìm sẽ được hiển thị từ thấp đến cao từ tất cả các hãng hàng không đang khai thác. Bạn chỉ cần chọn một chuyến phù hợp với lịch trình của mình và tiến hành đặt vé.

Hoặc sử dụng công cụ săn vé máy bay giá rẻ theo các bước dưới đây:

Bước 1: truy cập trang săn vé máy bay giá rẻ

Đợi hệ thống tìm chuyến bay hoàn chỉnh (khoảng 3-5s), chúng ta chọn điểm đi, điểm đến, tháng, một chiều hoặc khứ hồi, số hành khách.

Bước 2: Chọn chuyến bay giá rẻ

Tại màn hình kết quả hiện ra sau khi nhấn nút săn vé máy bay giá rẻ. Hệ thống sẽ hiển thị hành trình trực quan, sắp xếp giá từ thấp đến cao. Chúng ta lựa chọn một ngày mà có giá tốt nhất. Lưu ý, giá tốt nhất chưa chắc khung giờ bay đã phù hợp, vậy nên bạn có thể thao tác săn vé máy bay giá rẻ nhiều lần để tìm ra hành trình đáp ứng yêu cầu.

cac buoc dat ve may bay gia re

Chúng ta sẽ làm tuần tự như sau : giá vé từ thấp đến cao, giờ bay trong ngày hôm đó, mã hiệu chuyến bay. Lưu ý khái niệm giờ bay gần nhau : hãng sắp xếp các giờ bay gần nhau đồng nghĩa là sẽ có một chuyến trong số đó là ảo (đây chỉ là mẹo thôi nha, dựa theo thống kê người dùng thuật lại). Bạn cân đối giữa giờ bay và giá vé, thường thì chọn giá tốt sẽ phải đi vào những giờ hơi trễ.

Bước 3: Nhập thông tin hành khách

Nhập thông tin hành khách và người liên hệ. Chỗ này cực kỳ quan trọng vì nếu sai sẽ không thực hiện được hành trình (gọi là mất vé). Chúng ta không cần vội vàng mà hãy chậm rãi điền thông tin thật chính xác. Hành khách luôn phải rõ ràng họ tên (đừng để lỗi sai chính tả), có thêm hành lý hay không và đi chung với ai. Nếu không phải người lớn thì gần như chúng ta phải có sự đi kèm : trẻ nhỏ đi chung với cha hoặc mẹ. Người lớn tuổi thì phải lưu ý giấy tờ tùy thân (CCCD hoặc bằng lái .. .) còn hạn sử dụng hay không, trẻ nhỏ thì giấy khai sinh. Tất cả giấy tờ đều phải là bản chính.

nhap thong tin hanh khach Vietjet net

Thông tin người liên hệ đặt vé : số điện thoại và gmail. Hãng sẽ chủ động gọi điện hoặc nhắn tin khi có thay đổi về lịch bay. Chúng ta cần cung cấp thông tin chính thức, không sử dụng số rác hoặc email phụ. Mọi sơ suất do vấn đề cung cấp sai thông tin hoặc thông tin có mà không liên lạc được đều dẫn đến việc mất vé hoặc nhẹ hơn là mất phí thay đổi.

Bước 4 : chọn phương thức thanh toán

Chọn phương thức thanh toán. Bạn được khuyên dùng hình thức chuyển khoản qua Internet Banking vì đơn giản là nó không mất phí. Các hình thức khác ít nhiều đều mất một khoản phí nho nhỏ. Nếu bạn ở nhà hay cơ quan thì có thể yêu cầu đội giao vé mang chứng từ đến tận nơi. Việc dùng thẻ thanh toán sẽ rất tiện lợi nhưng đi kèm là khoản phí đáng kể. Văn phòng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7, có nghĩa là việc ghé văn phòng thanh toán vẫn là một giải pháp hữu ích trong nhiều trường hợp như : đặt vé máy bay tết, book vé đoàn .. . Bạn được khuyên dùng app vé máy bay, một sự tiến bộ về công nghệ nhằm phục vụ đời sống chúng ta.

vietjet air 00 1024x405 1
Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air

Bước 5 : xác nhận thông tin và nhận vé

Kiểm tra mail hoặc tin nhắn rồi xác nhận thông tin đã chính xác. Bạn có quyền thay đổi mọi thứ trong thời điểm chưa xuất vé và dĩ nhiên thao tác kiểm tra cẩn thận không bao giờ là thừa. Chúng ta tránh việc đổ thừa cho nhau khi xảy ra sai sót. Thường thì nhân viên sẽ không được phép cãi lại quý khách nhưng họ sẽ không ngại ngùng khi nói lên sự thật. Chung quy vẫn là hai chữ “cẩn thận” sẽ không bao giờ thừa. Bạn tham khảo thêm từ những video hướng dẫn săn vé máy bay giá rẻ khuyến mãi này :

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (375 đánh giá)