Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Ngắm hoa Osaka vàng khoe sắc rực rỡ một góc trời

Ngắm hoa Osaka vàng khoe sắc rực rỡ một góc trời.  Màu vàng của hoa như bao trùm lấy bầu trời những ngày này. Những cánh hoa, búp hoa vàng rực rỡ, thẹn thùng thì thầm với gió, rồi điệu đà khoe sắc giữa phố phường.

Những rặng Osaka vàng rực
Những rặng Osaka vàng rực đua nhau khoe sắc

Những năm gần đây, hoa Osaka được trồng nhiều từ thành thị đến thôn quê. Mỗi mùa, hoa bung nở vàng rực khiến đường phố ngập tràn ánh nắng, đẹp như một bức tranh. Mỗi năm Osaka nở một lần vào mùa khô kéo dài từ tháng 4 cho đến tháng 8. Khi nở, những chùm hoa Osaka vàng rực buông dài như những chiếc đèn lồng đung đưa trong gió hạ, khiến người ta miên man nghĩ về những điều vô định. Hoa Osaka là cây họ đậu, còn được gọi với nhiều tên khác nhau như muồng hoàng hậu, bò cạp vàng… Tại Sài Gòn, hoa được trồng ven nhiều tuyến phố.

Còn được gọi với cái tên muồng Hoàng Hậu, bọ cạp vàng
Còn được gọi với cái tên muồng Hoàng Hậu, bọ cạp vàng

Hoa nở từ tháng 3, kéo dài cho đến thi được thay thế bằng màu đỏ rực của hoa phượng. Hoa thu hút khách đi đường bởi màu rực rỡ của những chùm lớn gần như che hết lá. Trong ký ức của nhiều người, bò cạp vàng như chùm lồng đèn nhỏ của tuổi thơ. Nhìn thấy bò cạp vàng nở là biết mùa thi sắp bắt đầu. Hoa càng đẹp hơn khi đón những tia nắng đầu ngày. Tại Sài Gòn, khu quận 6, quận 8 và cả các tuyến phố khu vực trung tâm đều có sự xuất hiện của màu hoa này.

Là nơi thư giãn cho mọi người
Là nơi thư giãn cho mọi người

Vé máy bay giá rẻ khuyến mãi mua thế nào ?

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Q.Bình Thạnh