Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Quy định mới khi mang chất lỏng lên máy bay

Quy định mới khi mang chất lỏng lên máy bay. Khi di chuyển trên máy bay hành khách sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian di chuyển. Thế nhưng, các hãng hàng không có quy định khá nghiêm ngặt khi thấy hành khách mang chất lỏng lên phi cơ. Chẳng hạn như không muốn bỏ lại một chai nước hoa đắt tiền, vì vậy hành khách lưu ý những quy định về chất lỏng dưới đây nhé!

Quy định mới khi mang chất lỏng lên máy bay
Quy định mới khi mang chất lỏng lên máy bay

Quy định mới về việc mang chất lỏng lên máy bay với chuyến bay nội địa

Theo nguồn tin của tìm chuyến bay Cục trưởng Hàng Không Việt Nam Lại Xuân Thanh chính thức thông báo về việc mang chất lỏng lên những chuyến bay nội địa bắt đầu từ ngày 1/5 theo thông tư Số 1/2016 của Bộ giao thông vận tải. Như vậy, hành khách có thể tự nhiên mang theo nước rửa mặt, nước uống hay các chất lỏng không nằm trong diện bị cấm khác lên tàu bay khi bay trong nước.

Quy định mới khi mang chất lỏng lên máy bay với chuyến bay nội địa
Quy định mới khi mang chất lỏng lên máy bay với chuyến bay nội địa

Trước đây, theo quy định cũ, những chuyến bay nội địa cũng giới hạn lượng nước mang theo khi lên máy bay, tối đa một lít chất lỏng, được chia thành các lọ nhỏ không quá 100 ml.

Việc nới lỏng quy định này giúp hành khách thuận lợi hơn trong vận động. Trên thực tế, trong thời gian gần đây, cục Hàng Không chưa xác định trường hợp hành khách đem chất lỏng nào gây nguy hại cho hàng không. Theo đó, trong khoảng ngày 1/5 trở đi, hành khách sẽ được vận dụng quy định mởi về với chất lỏng lên phi cơ như sau:

Quy định mới về việc đem chất lỏng lên những chuyến bay quốc tế

Trong thông báo mới này chỉ đổi thay quy định đối với chuyến bay trong nước còn đối với những chuyến bay quốc tế, Việt Nam cũng phải tuân thủ theo một quy định chung.

Quy định đem chất lỏng trên chuyến bay quốc tế
Quy định đem chất lỏng trên chuyến bay quốc tế

Đặt mua vé máy bay khuyến mãi ở đâu?

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!


Tìm chuyến bay theo cách của bạn

121 Nguyễn Thượng Hiền, P. 6, Q. Bình Thạnh