Đặt vé đoàn nhanh chóng và tiết kiệm 30% chi phí

Đặt vé đoàn Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo Airways chiếu khấu phí DV lên đến 30%. Đặt vé đoàn cho các công ty du lịch, đoàn thể, hội nhóm, gia đình liên hệ ngay Tìm Chuyến Bay để nhận sự hỗ trợ tận tình và mức ưu đãi lớn. Chúng tôi có đội booker chuyên nghiệp chuyên xử lý những vé đoàn từ 10, 20, 30 đến 400 người. Thủ tục đặt vé đoàn nhanh, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tận tình trước và sau chuyến bay. Tổng đài đặt vé đoàn: 0968 30 44 55.

Tại sao nên đặt vé đoàn khi bay nhiều người

Bạn tự mình đặt vé đoàn, điều này hoàn toàn có thể làm được. Nhưng nó chỉ hợp lý khi số lượng vé mà bạn đặt nhỏ hơn 10 hành khách hoặc ít hơn 20 vé (khứ hồi). Bởi nếu tự đặt vé đoàn với số lượng lớn sẽ dẫn đến nhiều sai sót trong quá trình book vé. Ví dụ như trường hợp lẫn lộn họ tên hành khách sẽ dẫn đến phải thay đổi thông tin. Các hãng hành không khuyên bạn nên hạn chế thay đổi bất cứ thông tin gì khi đã hoàn thành book vé xong, bởi mỗi thay đổi chúng ta đều sẽ bị mất phí theo quy định.

Trường hợp buồn hơn là khi bạn tự mình đặt vé đoàn số lượng lớn, hệ thống thông báo không đủ chỗ cho cả đoàn. Như vậy bạn sẽ phải tách đoàn ra để đặt hai chuyến khác nhau. Mà điều này thì không ai trong đoàn mong muốn cả. Chưa kể đến, một số hệ thống đặt vé máy bay giới hạn thời gian lưu phiên, nghĩa là bạn đang hăng say nhập thông tin hành khách cho đoàn thì trang web tự động reload lại, bạn phải đặt lại từ đầu. Một điều nữa cũng cay đắng không kém đó là bạn tìm được một chuyến bay với số lượng chỗ giá tốt, nhập thông tin xong bấm nút “Đặt vé” thì hệ thống báo hết vé. Cái này cũng không có gì lạ bởi giá vé máy bay thay đổi liên tục tùy theo số lượng hành khách còn trống trên máy bay ít hay nhiều.

Vậy nên ta hãy chuyển công việc này cho đội booker của Tìm Chuyến Bay, họ có vai trò là người tìm chuyến bay giá rẻ, tối ưu thời gian bay và báo chi phí giá vé cho cả đoàn. Bạn thấy OK thì đặt, không đặt cũng không sao.

Bạn có thể gửi yêu cầu hỗ trợ đặt vé đoàn trong form dưới đây:

Yêu cầu hỗ trợ
Đặt vé đoàn khi số lượng thành viên từ 10 -  400 người để nhận ưu đãi về chi phí
Đặt vé đoàn khi số lượng thành viên từ 10 – 400 người nhận ưu đãi

Lợi ích khi đặt vé đoàn tại Tìm Chuyến Bay

  • Không phải tự mình đặt vé đoàn, booker của Tìm Chuyến Bay lo hết
  • Hạn chế tình trạng sai thông tin, tiết kiệm được một khoản tiền khi phải thay đổi
  • Nếu có thay đổi thông tin cũng được hỗ trợ nhanh hơn Hãng
  • Luôn được hỗ trợ kịp thời trước và sau khi đặt vé đoàn
  • Booker nhắc nhở chuyến bay thường xuyên, kiểm tra lại thông tin kỹ càng
  • Thanh toán linh hoạt, nhiều phương thức tiện lợi (online, tại nhà, văn phòng)
  • Hỗ trợ check in online cho đoàn hoàn toàn miễn phí
  • Một khoản chiết khấu phí DV nho nhỏ cho trưởng đoàn
Đặt vé đoàn giá rẻ cho công ty du lịch, đoàn thể gia đình
Đặt vé đoàn giá rẻ cho công ty du lịch, đoàn thể gia đình

Quy trình đặt vé đoàn đơn giản và nhanh chóng

1. Trưởng đoàn cung cấp danh sách thành viên trong đoàn cho Tìm Chuyến Bay. Bản danh sách ở định dạng word hoặc excel bao gồm các thông tin : Họ tên của từng hành khách và ngày tháng năm sinh; thông tin chuyến bay từ đâu đến đâu, giờ khởi hành và giờ về mong muốn, số lượng người lớn, trẻ em (nếu có).

2. Tìm Chuyến Bay nhận được thông tin, booker săn vé máy bay giá rẻ cho đoàn sau đó sẽ báo giá. Thời gian báo giá vé máy bay đoàn từ 10p – 120p tùy theo số lượng hành khách

3. Sau khi báo giá vé đoàn, nếu trưởng đoàn thấy giá OK, ngày giờ hợp lý thì booker sẽ tiến hành xử lý đơn hàng.

4. Căn cứ theo thời gian giữ chỗ, thường là 6 tiếng đến 12 tiếng, trưởng đoàn có nhiệm vụ thanh toán để bên Tìm Chuyến Bay xuất vé. Lưu ý rằng thanh toán vé máy bay đoàn càng sớm thì cơ hội giữ được chỗ giá rẻ càng cao. Nếu quá thời gian, giá vé thay đổi bạn sẽ được báo với mức giá mới theo sự thay đổi giá vé của Hãng.

5. Khi thanh toán xong, Tìm Chuyến Bay xuất vé cho đoàn và hỗ trợ đoàn cho đến khi chuyến bay hoàn thành.

Đặt vé đoàn thì dễ nhưng đặt vé đoàn giá rẻ lại là thao tác đòi hỏi kinh nghiệm và sự thuần thục, mà đội booker của Tìm Chuyến Bay được đào tạo để làm điều đó. Bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí để dành tiền cho chuyến du lịch của đoàn, hãy liên hệ chúng tôi. Luỗn sẵn sàng hỗ trợ khi cần, tìm là thấy – Tìm Chuyến Bay – 0968 30 44 55.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (77 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất