Săn vé máy bay giá rẻ tháng 7 chỉ từ 199.000 đồng

Săn vé máy bay giá rẻ tháng 7 Vietjet Air không quá khó nhưng các bạn cũng cần chuẩn bị kỹ để có được những lựa chọn tốt nhất cho hành trình của mình. Tháng 7 cũng là một trong những thời điểm Vietjet Air thường tung ra các gói khuyến mãi với rất nhiều vé máy bay giá rẻ, đặc biệt là vé máy bay 0 đồng chào hè. Cùng tìm hiểu những thông tin về bảng giá tháng 7 cũng như những thông tin về địa điểm du lịch gợi ý cho bạn trong dịp này. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn được một hành trình ưng ý.

Cách săn vé máy bay giá rẻ tháng 7 Vietjet Air

Đối với những bạn săn vé máy bay giá rẻ tháng 7 Vietjet cần phải có những kỹ năng săn vé để có được những lựa chọn tốt nhất. Thời điểm tháng 7 hàng năm, Vietjet Air cũng như các hãng hàng không khác thường cung cấp các lựa chọn vé máy bay giá rẻ tốt nhất. Để săn vé máy bay giá rẻ tháng 7 các bạn nên thực hiện các bước sau:

– Theo dõi thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không tháng 7 và các thời điểm trước đó. Những thông tin khuyến mãi được cập nhật liên tục giúp các bạn có được những lựa chọn tốt nhất về giá tại thời điểm đó. Chú ý, các hãng hàng không thường chỉ cung cấp các gói khuyến mãi từ 1 – 3 ngày và các bạn nên chú ý những thông tin khuyến mãi sớm. Theo dõi tại Vietjet khuyến mãi.

– Đặt vé máy bay vào thời điểm diễn ra các chương trình khuyến mãi nhưng nên lựa chọn vé vào thời điểm từ 1 – 3 tháng trước khi đi để có được giá vé tốt nhất.

Đặt vé trước 1 - 3 tháng sẽ luôn có vé giá rẻ
Đặt vé trước 1 – 3 tháng sẽ luôn có vé giá rẻ

– Các thông tin thanh toán cũng như những thủ tục thanh toán các bạn cần chuẩn bị thật tốt để có được những lựa chọn về giá cũng như tiến hành thanh toán tốt nhất.

– Các bạn cũng nên lưu ý, chỉ nên đặt một lần tối đa 4 vé, không nên đặt quá nhiều bởi các bạn sẽ khó có được những lựa chọn tốt nhất về giá cũng như khó thanh toán vào thời điểm diễn ra khuyến mãi.

Đó là những điều mà các bạn cần biết để săn vé máy bay giá rẻ tháng 7 dễ dàng hơn. Các bạn cần chú ý vào thời điểm diễn ra khuyến mãi các trang mạng thường bị tắc nghẽn, hãy chuẩn bị cho mình một đường truyền mạng tốt nhất để có được những lựa chọn giá vé máy bay và chặng bay tốt nhất cho mình nhé. Các bạn hãy truy cập tại Tìm Chuyến Bay để có thể săn vé một cách tốt nhất nhé.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ tháng 7 Vietjet Air

Hiện tại, Vietjet Air cùng các hãng hàng không cũng đã có những thông tin về giá vé máy bay tháng 7. Cụ thể bảng giá vé máy bay sau đây là bảng giá vé tại thời điểm hiện tại, các bạn có thể tham khảo:

Chặng bayVé máy bay giá rẻ tháng 7
TP.HCM – Hà Nội900.000
TP.HCM – Hải Phòng900.000
TP.HCM – Đà Nẵng480.000
TP.HCM – Nha Trang390.000
TP.HCM – Huế480.000
TP.HCM – Vinh900.000
TP.HCM – Phú Quốc390.000
TP.HCM – Ban Mê Thuột390.000
TP.HCM – Thanh Hóa900.000
TP.HCM – Tuy Hòa90.000
Hà Nội – TP.HCM900.000
Hà Nội – Đà Nẵng720.000
Hà Nội – Đà Lạt900.000
Hà Nội – Nha Trang900.000
Hà Nội – Ban Mê Thuột900.000
Hà Nội – Phú Quốc1.340.000
Hà Nội – Huế770.000
Hà Nội – Tuy Hòa900.000
Đà Nẵng – Hà Nội480.000
Đà Nẵng – Cần Thơ770.000
Đà Nẵng – Hải Phòng770.000
Đà Nẵng – TP.HCM480.000

Lưu ý:

– Tất cả giá vé máy bay trên đều là giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế, phí.

– Vào các thời điểm khác nhau sẽ có những thay đổi và mức giá vé khác nhau.

– Các bạn có thể đặt vé máy bay trực tiếp tại Tìm Chuyến Bay hoặc gọi điện thoại tới số 0968 30 44 55 để có được những thông tin chi tiết nhất về giá vé máy bay cho lịch trình của mình nhé!

Tháng 7 du lịch ở đâu đẹp nhất?

Trước khi săn vé máy bay giá rẻ tháng 7 các bạn nên lựa chọn địa điểm cũng như lên kế hoạch du lịch trước để có thể săn vé máy bay giá rẻ tốt nhất. Những địa điểm du lịch tháng 7 thú vị nhất được chúng tôi gửi tới các bạn với các địa điểm du lịch trong nước và quốc tế ngay sau đây:

Du lịch trong nước

+ Du lịch miền Bắc với rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn, những địa điểm du lịch ấn tượng nhất khu vực miền Bắc tháng 7 đó là:

Mộc Châu với đồi chè và những thửa ruộng bậc thang ấn tượng sẽ là một trong những địa điểm du lịch mà các bạn không thể bỏ qua. Những địa điểm du lịch của Mộc Châu tháng 7 đẹp và khí hậu ấn tượng.

săn vé máy bay giá rẻ tháng 7
Mộc Châu tháng 7

Mù Căng Chải một trong những địa điểm du lịch ấn tượng khu vực phía Bắc của Việt Nam. Đây là một trong những địa điểm ấn tượng nhất miền Bắc các bạn không nên bỏ qua.

Những địa điểm ấn tượng khác nữa đó là Vịnh Hạ Long, Cô Tô, Bãi Cháy (Quảng Ninh), Cát Bà, Đồ Sơn (Hải Phòng), bãi biển Quất Lâm, bãi biển Thịnh Long (Nam Định), bãi biển Đồng Châu (Thái Bình)…đó đều là những địa điểm du lịch ấn tượng mà các bạn không nên bỏ qua vào thời điểm tháng 7.

+ Du lịch miền Trung cũng có rất nhiều những địa điểm du lịch ấn tượng, những địa điểm du lịch ấn tượng nhất đó là:

Quảng Ngãi với bãi biển đẹp Lý Sơn vô cùng ấn tượng với 3 hòn đảo đẹp đó là Đảo Lớn, Đảo Bé và hòn Mù Cu, sở hữu những bãi tắm tuyệt đẹp, cát trắng và nước biển trong xanh.

Đà Nẵng – Huế – Hội An địa điểm liền nhau với những địa điểm hấp dẫn mà các bạn không nên bỏ qua vào thời điểm tháng 7. Đây là những địa điểm ấn tượng nhất mà các bạn không nên bỏ qua.

kinh nghiem du lich da nang
Đà Nẵng – có thể đến vào bất cứ thời điểm nào

+ Khu vực miền Nam với rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn mà các bạn cũng không nên bỏ qua vào tháng 7. Những địa điểm đó là:

Thành phố Vũng Tàu với rất nhiều những bãi biển đẹp ấn tượng nhất và cũng là một trong những thành phố đắt đỏ nhất tại Việt Nam.

Những tỉnh miền Tây cũng có rất nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn và phải kể tới đó là Bến Tre, Cần Thơ, Bạc Liêu, Trà Vinh, An Giang…

Du lịch nước ngoài

+ Các nước thuộc khối Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Philippin với rất nhiều những địa điểm ấn tượng và hấp dẫn.

+ Các nước thuộc Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc cũng là những đất nước có những địa điểm du lịch ấn tượng và vào thời điểm tháng 7 cũng rất lý tưởng để thăm thú những đất nước này.

+ Các nước Châu Âu như Anh, Pháp, Đức … đều là niềm mơ ước của rất nhiều người yêu thích du lịch và các bạn cũng không nên bỏ qua.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (181 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất