Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ mới cập nhật

Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không Vietjet, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Hệ thống tìm chuyến bay và so sánh giá vé máy bay từ các hãng theo thời gian thực tại đây. Chỉ cần vài thao tác là có ngay chiếc vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ.

Vé máy bay đi Đà Nẵng
Vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ (Ảnh: sưa tầm)

Dưới đây timchuyenbay.com gửi đến bạn những thông tin về giá vé máy bay đi Đà Nẵng, các địa điểm du lịch và ăn chơi ở thành phố này. Hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ và thoải mái.

Vé máy bay đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng dao động từ 900.000 – 2.550.000 đồng (đã bao gồm thuế & phí). Theo thống kê của chúng tôi thì giá vé đi Đà Nẵng tầm 1.5 triệu là mức bình quân. Giá xuống dưới tầm 900.000 – 1.4 triệu là mức quá rẻ, có thể đặt luôn. Còn trên 2 triệu là mức giá của vé cận hoặc thời điểm lễ, Tết.

Chúng ta lưu ý, giá vé máy bay có xu hướng tăng theo thời gian. Bạn chờ giá giảm mới đặt là điều bất khả thi. Hãy nhìn vào mức giá sau cùng đã bao gồm thuế và phí mới chính xác nha. Giá vé máy bay còn bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố sau đây:

 • Thời gian đặt vé : bạn đặt vé càng sớm thì tỉ lệ có vé giá rẻ càng cao. Thời gian đặt vé được khuyến nghị là từ 1 – 3 tháng trước chuyến bay.
 • Mùa du lịch hoặc mùa lễ : đây là hai thời điểm lượng hành khách đặt vé rất lớn. Giá vé máy bay sẽ tăng mạnh trong thời điểm này. Như dịp lễ 30/4 và 1/5, giá vé máy bay đi Đà Nẵng đã chạm mức 2 triệu đồng/vé, và sẽ còn tăng đến hơn 3 triệu/vé là bình thường.
 • Chương trình khuyến mãi : các hãng thường tung ra các chương trình khuyến mãi theo tuần hoặc theo mùa. Chúng ta theo dõi tại trang thông tin khuyến mãi nhé.
 • Hãng hàng không khai thác : mỗi hãng lại có chính sách giá vé và ưu đãi kèm theo nên giá mà họ đưa ra là không giống nhau. Vietjet Air cắt giảm một số dịch vụ để tối ưu giá vé. Trong khi Vietnam Airlines ưu đãi hành lý và dịch vụ chuyến bay tốt hơn nên họ có giá cao hơn bình quân. Các hãng như Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel họ sẽ cân đối để hành khách đặt được chuyến bay giá tốt nhất.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng các hành trình

Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Đà Nẵng dao động từ 880.000 đồng đến 3 triệu đồng. Chặng bay này có 05 hãng hàng không khai thác bao gồm Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines. Tần suất tổng chuyến bay từ 30 – 35 chuyến mỗi ngày. Thời gian bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng là 1 tiếng 20 phút.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng bình quân dưới đây đã bao gồm thuế và phí.

 • Hãng Vietjet : giá vé máy bay Sài Gòn đi Đà Nẵng dao động từ 880.000 đồng – 1.890.000 đồng/chiều. Tần suất trung bình 10 – 15 chuyến bay/ngày. Như vậy, giá loanh quanh 1.2 – 1.5 triệu là chúng ta có thể đặt được.
 • Hãng Vietnam Airlines : giá vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng từ 1.450.000 đồng – 2.350.000 đồng/chiều. Tần suất 12 – 15 chuyến/ngày. Khoảng giá từ 1.6 – 1.8 triệu đồng khi bay Vietnam Airlines mức bình quân.
 • Hãng Pacific Airlines : tần suất 2 – 5 chuyến /ngày, mức giá vé Sài Gòn Đà Nẵng dao động từ 810.000 đồng – 1.850.000 đồng/chiều.
 • Hãng Bamboo Airways : tần suất 2 chuyến/ngày, giá vé dao động từ 769.000 – 1.989.000 đồng/chiều.
 • Hãng Vietravel Airlines 2 chuyến mỗi ngày, giá vé Sài Gòn Đà Nẵng dao động từ 738.000 – 1.650.000 đồng/chuyến.

Như vậy, giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng khoảng 1.5 triệu được xem là rẻ. Bạn đặt được vé dưới mức này là quá ngon luôn.

Hành trìnhGiá vé máy bay (VND)Hãng hàng không
Sài Gòn Đà Nẵng880.000 – 1.890.000Vietjet Air
Sài Gòn Đà Nẵng1.450.000 – 2.050.000Vietnam Airlines
Sài Gòn Đà Nẵng769.000 – 1.989.000Bamboo Airways
Sài Gòn Đà Nẵng810.000 – 1.850.000Pacific Airlines
Giá vé máy bay Sài Gòn Đà Nẵng trên đây đã bao gồm thuế và phí
cau rong da nang 1 1
Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. (Ảnh: sưa tầm)

Vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng dao động từ 780.000 đồng – 2.550.000 đồng. Tần suất chuyến bay từ 20 – 25 chuyến/ngày, mùa cao điểm tăng thêm 5 – 10 chuyến. Thời gian bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng là 1 tiếng 20 phút.

Thông tin giá vé Hà Nội đi Đà Nẵng các Hãng ở đây đã bao gồm thuế và phí.

 • Hãng Vietjet khai thác chặng bay Hà Nội Đà Nẵng với tần suất 7 – 10 chuyến/ngày, mức giá vé máy bay dao động từ 780.000 đồng – 1.690.000 đồng/chiều.
 • Hãng Vietnam Airlines với tần suất 10 – 12 chuyến/ngày, mức giá vé Hà Nội Đà Nẵng dao động từ 1.350.000 đồng – 2.050.000 đồng/chiều.
 • Pacific Airlines với tần suất 2 – 5 chuyến/ngày, mức giá vé là 910.000 đồng – 1.750.000 đồng.
 • Hãng Bamboo Airways có tần suất 3 – 4 chuyến/ngày, giá vé dao động từ 869.000 – 1.989.000 đồng/chiều.
 • Hãng Vietravel Airlines có 2 chuyến/ngày, giá vé dao động từ 938.000 – 1.628.000 đồng/vé.

Mức giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng bình quân được gọi là rẻ thì tầm 1.3 triệu đồng. Dưới 780.000 đồng là quá rẻ và có thể chốt luôn.

Hành trìnhGiá véHãng hàng không
Hà Nội Đà Nẵng780.000 – 1.690.000Vietjet Air
Hà Nội Đà Nẵng1.350.000 – 2.050.000Vietnam Airlines
Hà Nội Đà Nẵng869.000 – 1.989.000Bamboo Airways
Hà Nội Đà Nẵng910.000 – 1.750.000Pacific Airlines
Giá vé máy bay Hà Nội Đà Nẵng trên đây đã bao gồm thuế và phí

Ngoài ra còn có các chặng bay khác đi Đà Nẵng ở bảng dưới đây. Quý khách có thể tham khảo giá vé máy bay bình quân, sau đó vào hệ thống vé máy bay timchuyenbay.com để tìm hành trình.

Hành trìnhGiá vé máy bay (VND)
Cần Thơ – Đà Nẵng1.100.000
Hải Phòng – Đà Nẵng1.700.000
Phú Quốc – Đà NẵngTạm dừng khai thác
Đà Lạt – Đà NẵngTạm dừng khai thác
Nha Trang – Đà NẵngTạm dừng khai thác
Vinh – Đà NẵngTạm dừng khai thác
Thanh Hoá – Đà NẵngTạm dừng khai thác
Pleiku – Đà NẵngTạm dừng khai thác
Giá trên đây đã bao gồm thuế và phí

Sân bay Đà Nẵng

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là điểm đến cho các chuyến bay đi Đà Nẵng. Nó cách trung tâm thành phố từ 3 – 5 km tùy theo lộ trình mà bạn chọn. Các phương tiện được gợi ý để di chuyển về thành phố : taxi (Mai Linh, Xanh SM, Vinasun), xe du lịch hoặc xe đưa đón sân bay tư nhân, xe ôm công nghệ (grab, Gojek, Be, Xanh SM).

Sân bay quốc tế Đà Nẵng
Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

Lưu ý cho khách lần đầu mua vé máy bay đi Đà Nẵng

– Kiểm tra lại các thông tin chuyến bay : trước mỗi chuyến bay, hãy kiểm tra lại các thông tin bao gồm Code vé, giấy tờ tùy thân còn hạn sử dụng (CCCD, Giấy phép lái xe,..), tình trạng chuyến bay (có bị delay hay không),..

– Đến đúng giờ : bạn nên đến sân bay trước giờ khởi hành từ 90 – 120 phút để xếp hàng làm thủ tục. Quy trình làm thủ tục, kiểm tra an ninh sân bay có khá nhiều bước và mất thời gian. Nếu bạn đến trễ có thể bị từ chối lên máy bay và phải đặt vé lại.

– Kiểm tra lại hành lý : mỗi hạng vé máy bay đều có quy định về số cân nặng và kích thước hành lý xách tay và ký gửi kèm theo. Như vé máy bay khuyến mãi Vietjet thường chỉ có 7 kg hành lý xách tay. Nếu mang quá số này khi đến sân bay sẽ bị phạt. Cần mua thêm hành lý ký gửi, hãy liên hệ đại lý, phòng vé ít nhất 3 tiếng trước giờ khởi hành. Mua hành lý ký gửi tại sân bay giá có thể gấp 2 – 3 lần khi mua tại đại lý.

Gợi ý những địa điểm tham quan và ăn uống tại Đà Nẵng

Đi Đà Nẵng thì vui chơi ăn uống tất nhiên phải đặt lên hàng đầu rồi. Đèo Hải Vân, núi Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê,.. là những địa điểm du lịch vô cùng ấn tượng tại đây. Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác, bạn xem thêm tại bài viết kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng nhé.

1. Đèo Hải Vân

Đèo Hải được coi là cầu nối của hai miền Nam Bắc với độ cao 500 m và chiều dài khoảng 20km. Với địa thể hiểm trở nơi đây là một điểm đến hấp dẫn du khách. Đứng từ trên đèo tận hương không khí trong lành và phóng tầm mắt để ngắm bờ biển mêng mông là một trải nghiệm tuyệt vời đối với bất cứ ai.

Đèo Hải Vân
Đèo Hải Vân, cung đường được nhiều du khách yêu thích

Các hoạt động vui chơi ở đây có thể kể đến như tham quan Hải Vân Quan, check in và săn mây tại sân thượng Hải Vân, ngắm toàn cảnh trời mây tại mỏm đá Cụ Rùa. Trải nghiệm đèo Hải Vân bằng xe máy là vui nhất, tuy nhiên sẽ có nhiều đoạn dốc cao và góc cua hình chữ U khá nguy hiểm nên chúng ta lưu ý nhé.

2. Ngũ hành sơn

Ngũ hành sơn bao gồm 5 ngọn núi đá tượng trưng cho thuyết ngũ hành gồm: Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn. Đến đây du khách sẽ được ghé thăm chùa Tam Thai, khám những hang động huyền bí như động Huyền Không, động Vân Thông, động Linh Nham, hay những cảnh giới của cõi âm như: ngục A Tỳ, suối giải oan, Đài Linh Anh, điện Phán Quy, điện Minh Vương… Dưới chân Ngũ Hành Sơn là làng đá mỹ nghệ Non Nước. Tại đây du khách sẽ tận mắt chứng kiến quy trình chế tác đá của những nghệ nhân làng nghề và mua những đồ vật hay trang sức bằng đá làm kỉ niệm hoăc đem về làm quà cho bạn bè, người thân.

Ngũ Hành Sơn
Ngũ Hành Sơn thu hút du khách ngay lần đầu tiên đến đây

3. Núi Bà Nà

Cùng với Ngũ Hành Sơn, Bà Nà một trong những núi đẹp nhất của Đà Nẵng. Từ trên đỉnh núi bạn có thể ngắm toàn cảnh Bà Nà với mây núi bồng bềnh, rừng cây bạt ngàn, những thác nước hùng vĩ. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được bốn mùa riêng biệt trong một ngày: sáng – xuân, trưa – hạ, chiều – thu, tối – đông. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một tấm vé máy bay đi Đà Nẵng để khám phá đỉnh núi đẹp như tiên cảnh này.

Bà Nà Hills ở Đà Nẵng
Bà Nà Hills – Thiên đường trên núi với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn

4. Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà được ví như  “viên ngọc quý” của Đà Nẵng Đến đây du khách có thể trải nghiệm nhiều cung bậc của cảm xúc từ lên rừng khám phá cảnh quan thơ mộng với hệ động thực vật đa dạng đến xuống biển thỏa thích vẫy vùng trên những bãi biển trong xanh như Tiên Sa, Đá Đen, bãi Rạng, bãi Bụt, bãi Xếp, bãi Đa, bãi Nam, bãi Bắc.

Bán đảo Sơn Trà ở Đà Nẵng
Bán đảo Sơn Trà, khu du lịch biển và nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Đà Nẵng

5. Bãi biển Mỹ Khê

Mỹ Khê là bãi biển nổi tiếng không những ở Việt Nam mà còn trên thế giới và được bình chọn là 1 trong 6 bãi biển quyễn rũ nhất hành tinh. Bãi biển đẹp mê hồn với bờ biển cát trắng dài, nước biển trong vắt màu ngọc bích, sóng biển ôn hòa, cùng hàng dừa chạy xanh mượt ven bờ.

Bãi biển Mỹ Khê ở Đà Nẵng
Bãi biển Mỹ Khê, điểm đến không thể bỏ qua khi tới Đà Nẵng

6. Chùa Linh Ứng

Chùa Linh ứng là ngôi chùa lớn nhất Đà Nẵng. Nằm ở vị thế đẹp lưng tựa núi mặt hướng ra biển Đông, một bên là Cù lao Chàm, bên kia là đèo Hải Vân khiến nơi đây luôn là địa điểm thu hút khách du lịch. Điểm nổi bật chính là tượng Phật quan âm cao nhất Việt Nam.

Chùa Linh Ứng ở Đà Nẵng
Chùa Linh Ứng, một địa điểm du lịch tâm linh tại Đà Nẵng

7. Cầu Rồng

Là biểu tượng của du lịch Đà Nẵng mới. Đến Đà Nẵng vào mỗi cuối tuần, người dân và du khách tham quan Đà Nẵng sẽ được chứng kiến một màn trình diễn đặc biệt trên cầu. Vào đúng 21h tối, Cầu Rồng sẽ tạm ngăn người dân lên cầu và thực hiện màn phun lửa, phun nước hết sức độc đáo.

Cầu Rồng ở Đà Nẵng
Cầu Rồng, một biểu tượng mới của Đà Nẵng

8. Cầu sông Hàn

Một cây cầu được coi là một điểm du lịch rất nổi tiếng và được coi là biểu tưởng của thành phố này mà khi nhắc đến nó người ta nghĩ ngay đến Đà Nẵng, đó chính là cầu sông Hàn – cây cầu bắc qua dòng sông Hàn thơ mộng. Điểm đặc biệt của cây cầu chính là quý khách có thể được chứng kiến tận mắt khoảnh khắc rung chuyển khi cây cầu quay 90 độ vào lúc 12h đêm hàng ngày, mở đường cho các tàu lớn hoạt động và đi qua. Còn gì thú vị hơn khi được nắm tay người mình thương cùng chứng kiến khoảnh khắc xoay vần ấy và tạo nên những kỷ niệm đẹp trong chuyến hành trình của mình, bạn nhỉ?

Cầu sông Hàn ở Đà Nẵng
Cầu sông Hàn, niềm tự hào của người Đà Nẵng

9. Cầu Vàng

Nhắc đến Đà Nẵng hiện tại thì không thể không nói tới cầu Vàng. Đây là địa điểm làm mưa làm gió thời gian gần đây bởi thiết kế độc đáo. Thậm chí có nhiều nơi ăn theo kiểu dáng thiết kế này. Bộ phim The Sandman (tạm dịch Người Cát ra mắt 2022) cũng lấy cảm hứng từ em nó đủ thấy sức hấp dẫn của cầu Vàng Đà Nẵng là như thế nào. Cầu Vàng nằm trong cụm quần thể du lịch Sun World, đây là địa điểm chekc in không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.

Cầu Vàng Đà Nẵng
Hình ảnh Cầu Vàng trong phim (ở trên) và Cầu Vàng ở Đà Nẵng (dưới). Ảnh timchuyenbay.com

Ẩm thực Đà Nẵng có gì ?

1. Mì Quảng

Mì Quảng Đà Nẵng là món đặc sản mang đậm hương vị miền Trung. Tuy là món ăn dân dã nhưng lại ẩn chứa sâu trong mình cả linh hồn của người dân nơi đây. Nó chính là món quà ẩm thực tinh tuý của xứ Đà thành mà bất cứ du khách nào cũng đều “mê đắm” ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Nếu bạn đã đến Đà Nẵng mà không thử qua món ăn đặc trưng này sẽ là một thiếu sót lớn đấy!

Mì Quảng Đà Nẵng
Mì Quảng Đà Nẵng

2. Bánh xèo

Bánh xèo là món ăn quen thuộc có thể tìm thấy bất cứ nơi đâu trên mảnh đất Việt Nam. Nhưng có lẽ khó có nơi nào mang lại hương vị đặc trưng như bánh xèo Đà Nẵng. Bánh xèo từ lâu đã đi sâu vào tiềm thức của người dân xứ biển. Chính vì thế, món ăn luôn nằm trong top yêu thích khi nhắc đến ẩm thực xứ Đà thành, và cũng là món ăn không thể thiếu của du khách mỗi khi đến với thành phố xinh đẹp này.

Bánh xèo
Bánh xèo – món ngon không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng

4. Bún chả cá

Bún chả cá có hương vị ngọt thơm được hòa quyện từ các nguyên liệu đặc trưng tạo nên một nồi nước lèo đậm đàm bắt mắt khiến nhiều thực khách say lòng. Khi thưởng thức bún chả cá Đà Nẵng, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm nhận hoàn toàn khác biệt về món ăn này. Nếu đã đến với thành phố biển Đà Nẵng, bạn đừng bỏ quan món ăn mang đậm hơi thở của biển cả này nhé!

Bún chả cá
Bún chả cá – đặc sản ngon nức tiếng của thành phố Đà Nẵng

5. Bánh tráng cuốn thịt heo

Nếu bạn là người sành ăn thì chắc chắn không thể bỏ qua món bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng. Món ăn không chỉ gây nghiện cho người dân xứ Quảng, mà chính cả khách du lịch đến đây cũng đều bị chinh phục. Tuy đơn giản nhưng mùi thơm đặc trưng của chén mắm nêm mang hương vị rất riêng của xứ Quảng đã tạo nên ấn tượng sâu sắc với người dùng. Đây còn được xem là món ăn gây nghiện mà bất cứ ai cũng “săn tìm” cho bằng được hương vị này.

Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng
Bánh tráng cuốn thịt heo Đà Nẵng – Món ăn gây thương nhớ

6. Mít trộn

Món ăn bình dị, mộc mạc của Đà Nẵng nhưng lại làm mê đắm bao lữ khách muôn phương. Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản như: mít non, tai heo, đậu phộng, rau thơm,… cùng một số gia vị thôi cũng có thể tạo nên một món ngon trứ danh. Mít trộn mang hương vị lạ miệng, lôi cuốn khiến biết bao du khách nhớ mãi không nguôi.

Mít trộn
Mít trộn – món ăn dân dã nhưng lại khiến bao người say đắm

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên những món đặc sản Đà Nẵng có thể mua về làm quà như: mực một nắng, mực cán cay, chả bò, cá bò lát rim hay ghẹ sữa rim mặn,… Và còn vô vàn món ngon nổi tiếng vừa rẻ lại vừa chất lượng.

Trên đây là thông tin về giá vé máy bay đi Đà Nẵng được chúng tôi cập nhật mới nhất từ các hãng hàng không nội địa. Cần hỗ trợ đặt vé hoặc tư vấn chuyến bay hãy liên hệ đội booker của chúng tôi qua tổng đài có sẵn ở trên.

5 / 5 (632 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất