Số lượng em bé nhỏ hơn hoặc bằng số lượng người lớn.
Điểm đi và điểm đến không được trùng.
Chọn chuyến bay chiều đi.
Chọn chuyến bay chiều về.
Ngày khởi hành không được lớn hơn ngày về.
Ngày về không được nhỏ hơn ngày khởi hành.

Vietnam Airlines ưu đãi đồng giá 29K

Vietnam Airlines ưu đãi đồng giá 29K. Từ ngày 01/6/2021 – 15/6/2021, hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán vé ưu đãi đồng giá chỉ từ 29,000 VND/lượt (chưa bao gồm thuế phí) cho tất cả các chặng bay nội địa. Nhanh chóng truy cập Tìm Chuyến Bay hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 63 6060 để được tư vấn và săn vé đồng giá 29k nhé!

Vietnam Airlines ưu đãi đồng giá 29K
Vietnam Airlines ưu đãi đồng giá 29K

Vietnam Airlines ưu đãi đồng giá 29K

Đây là chương trình khuyến mãi chưa từng có để thay lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đồng hành cùng hãng trên suốt chặng đường chinh phục những điểm đến mới.

Theo đó, từ ngày 01/6/2021 đến 15/6/2021, khách hàng đặt vé của Vietnam Airlines cho tất cả các hành trình bay khắp Việt Nam sẽ được hưởng mức giá chỉ 29.000 đồng/lượt (chưa bao gồm thuế, phí). Bên cạnh đó, khi mua vé các chặng bay giữa Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Vân Đồn trong thời gian trên quý khách sẽ được miễn phí 01 kiện hành lý ký gửi 23kg (không giới hạn giai đoạn khởi hành). Ngoài ra, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì Vietnam Airlines luôn có các chính sách hoàn, đổi vé linh hoạt trong mùa dịch bệnh phức tạp.

Vé khuyến mãi đang được mở bán tại website timchuyenbay (.com) và tổng đài 1900 63 6060 nhanh tay đặt vé để cùng gia đình, bạn bè, người thân trải nghiệm hành trình bay đẳng cấp 4 sao hàng đầu Việt Nam nhé!

Bảng giá vé máy bay Sài Gòn Hà Nội mới nhất

Giá vé máy bay đi tháng

* Bạn nhấn vào ngày bất kỳ trên lịch để chọn giá vé máy bay yêu thích. Lưu ý giá cập nhật thời gian thực.

* Giá vé máy bay nói trên là của 1 chỗ trong hệ thống và chưa bao gồm thuế phí.

* Hotline đặt vé máy bay giá rẻ ở trên. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ 24/7

Lưu ý bay cùng Vietnam Airlines mùa dịch Covid

Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, hãng hàng không Vietnam Airlines lưu ý các hành khách bắt buộc phải tuân thủ các quy định khi thực hiện hành trình bay bao gồm: khai báo y tế, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm thủ tục và hành trình bay,… Vietnam Airlines cũng thực hiện các biện pháp như: giãn cách tại sân bay, tiến hành phun khử khuẩn tàu bay, sát khuẩn quầy thủ tục, phòng chờ thường xuyên. Trên chuyến bay hãng có cung cấp khăn khử khuẩn cho tất cả hành khách. Tất cả phi hành đoàn, cán bộ nhân viên của Vietnam Airlines đến nay đều đã được tiêm phòng Vacxin Covid. Vì vậy quý khách có thể an tâm để đồng hành cũng hãng trên mọi hành trình.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines đồng tại timchuyenbay (.com)

Tìm chuyến bay giá rẻ Vietjet Bamboo Vietnam Airlines và Pacific Airlines. TimChuyenBay.com là đại lý chính thức của các Hãng hàng không nội địa và hơn 200 Hãng hàng không quốc tế. Đội ngũ booker chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ tận tình. Giá vé máy bay cập nhật theo thời gian thực. Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet 0 đồng. Vé máy bay Tết giá rẻ khuyến mãi, đặt vé đoàn công ty du lịch với mức chiết khấu lên đến 30% phí DV. Tổng đài vé máy bay phục vụ 247. Cần là có, tìm là thấy!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn

48/8 Lam Sơn, Phường 6, Q.Bình Thạnh