Lịch bay Đồng Hới Hà Nội hôm nay

Lịch bay Đồng Hới Hà Nội chi tiết được cập nhật mới nhất giúp bạn có một kế hoạch chu đáo hơn cho hành trình của mình. Từ Đồng Hới đi Hà Nội hiện đang được hai hãng hàng không khai thác đó là Bamboo Airways và Vietnam Airlines với tần suất không nhiều. Nhìn chung cũng chỉ có từ 2 chuyến bay/ngày vì vậy lịch bay không có nhiều biến động.

Để biết chính xác nhất bạn nên kiển tra trực tiếp tại Tìm Chuyến Bay hoặc click vào bảng giá dưới đây.

Lịch bay Đồng Hới Hà Nội

Lịch bay Đồng Hới Hà Nội ở trên đây bao gồm các khung giờ bay, số lượng chuyến bay mỗi ngày và tần suất chuyến bay trong tuần chỉ có thể tham khảo và sẽ thay đổi mỗi ngày. Bởi vậy bạn nên thường xuyên theo dõi và cập nhật theo thời gian thực tại Tìm Chuyến Bay để nắm bắt chính xác, liên hệ 0968 30 44 55 nếu cần hỗ trợ.

Lịch bay Đồng Hới Hà Nội hôm nay
Lịch bay Đồng Hới Hà Nội hôm nay

Theo như lịch bay hiện tại, chặng bay từ Đồng Hới đi Hà Nội đang được khai thác cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Mỗi ngày trung bình có từ 2 chuyến bay, tùy vào mùa cao điểm hay thấp điểm mà số lượng chuyến bay sẽ được tăng cường thêm. Giá vé máy bay Đồng Hới đi Hà Nội dao động từ 199.000 đồng (Bamboo Airways) và từ 399.000 đồng (Vietnam Airlines) chưa bao gồm thuế và phí.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Đồng Hới – Hà Nội

Ngoài việc biết được lịch bay Đồng Hới Hà Nội chi tiết thì giá vé máy bay cũng là điều mà bạn rất quan tâm có phải không? Bạn tự hỏi giá vé máy bay chặng bay này rẻ nhất là bao nhiêu? Với kinh nghiệm của Tìm Chuyến Bay thì giá vé còn phụ thuộc vào thời điểm (lễ, Tết hoặc ngày thường). Nếu là vé Tết thì giá lúc nào cũng cao hơn mấy lần so với ngày thường, vì vậy nếu bạn chờ vé rẻ dịp Tết để đặt thì hẳn sẽ không bao giờ có.

Với ngày thường (không phải mùa cao điểm du lịch) thì giá vé thấp nhất dao động từ 199K, 299K, 599K và có thể cao hơn nếu bạn đặt cận ngày bay. Nếu bạn thực hiện theo mẹo săn vé dưới đây sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

– Lên kế hoạch ngày giờ bay cụ thể: có như vậy bạn mới chủ động được thời gian săn vé, mà bạn biết vé máy bay càng đặt sớm càng rẻ. Thời điểm được khuyến nghị là 30 – 90 ngày trước chuyến bay (trừ ngày Tết).

– Theo dõi khuyến mãi: Tìm Chuyến Bay liên tục cập nhật tình hình khuyến mãi từ các hãng hàng không để bạn có thể nắm bắt kịp thời những thông tin cho công cuộc săn vé của mình. Mỗi đợt khuyến mãi có số lượng vé giới hạn, nếu nhanh tay và may mắn bạn sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

– Chủ động tìm vé rẻ theo tháng: trang săn vé máy bay giá rẻ của Tìm Chuyến Bay liên tục update những ngày có vé rẻ nhất trong từng tháng. Nếu bạn chưa chọn được ngày bay cụ thể thì có thể tham khảo.

Trên đây là một số cách săn vé máy bay giá rẻ áp dụng cho tất cả các hành trình nội địa. Nếu bạn thấy khó khăn thì có thể liên hệ đội booker của Tìm Chuyến Bay nhờ họ hỗ trợ.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Đồng Hới - Hà Nội
Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Đồng Hới – Hà Nội

Du lịch Đồng Hới Hà Nội có gì?

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi an nghỉ của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Lăng được xây dựng từ năm 1973 và hoàn thành năm 1975. Lăng nằm trong khu di tích lịch sử – văn hóa – cách mạng Ba Đình, là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Hà Nội.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Khu phố cổ Hà Nội

Khu phố cổ Hà Nội là một khu phố cổ kính nằm ở trung tâm thành phố. Khu phố có diện tích khoảng 365 ha, được chia thành 36 phố phường. Khu phố cổ Hà Nội là nơi tập trung nhiều di tích lịch sử, văn hóa, kiến trúc cổ kính của Hà Nội.

Khu phố cổ Hà Nội
Khu phố cổ Hà Nội

Hồ Hoàn Kiếm

Hồ Hoàn Kiếm là một hồ nước lớn nằm ở trung tâm thành phố. Hồ có diện tích khoảng 1,6 ha, được bao quanh bởi các công trình kiến trúc cổ kính như đền Ngọc Sơn, tháp Rùa, cầu Thê Húc,… Hồ Hoàn Kiếm là một trong những biểu tượng của Hà Nội.

Hồ Hoàn Kiếm
Hồ Hoàn Kiếm
5 / 5 (45 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất