Lịch bay Hà Nội Sài Gòn (TP. HCM) hôm nay

Lịch bay Hà Nội Sài Gòn (TP. HCM) Vietjet Air, Vietnam Airlines cập nhật mới nhất hôm nay. Chặng bay Hà Nội đi Sài Gòn có tần suất chuyến bay lớn nhất trong các hành trình nội địa, được khai thác bởi rất nhiều hãng hàng không trong đó có 3 hãng lớn nhất. Nắm được lịch bay Hà Nội Sài Gòn quý hành khách có thể chủ động hơn trong việc lên lịch trình bay, kế hoạch du lịch, về quê hay công tác. Quan trọng vẫn là có thể đặt vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ nhất nếu chọn đúng khung giờ thích hợp.

Tham khảo lịch bay Hà Nội Sài Gòn mới nhất
Tham khảo lịch bay Hà Nội Sài Gòn mới nhất

Lịch bay Hà Nội Sài Gòn mới nhất

Tìm Chuyến Bay sẽ liên tục cập nhật tình hình giá vé máy bay và lịch bay Hà Nội đi Sài Gòn mỗi ngày. Thường xuyên theo dõi để có được những lựa chọn phù hợp nhất nhé. Để tiết kiệm hơn quý khách có thể sử dụng tiện ích “săn vé máy bay giá rẻ” tại Tìm Chuyến Bay để biết chính xác thời điểm có giá vé tốt nhất.

Cách đặt lịch bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ

Để có một hành trình ưng ý, việc lên kế hoạch đặt lịch bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn tạo sự chủ động cho chuyến đi. Cùng tham khảo ngay những mẹo săn vé hữu ích dưới đây:

– Chặng bay Hà Nội Sài Gòn thường có mức giá rất cao vào các dịp cao điểm như Hè, Lễ, Tết do nhu cầu đi lại của hành khách tăng lên. Vì vậy bạn nên chủ động lên kế hoạch đặt lịch bay Hà Nội Sài Gòn sớm trước 2 – 3 tháng để có mức giá tốt nhất.

– Nếu bạn không thích đông đúc, ồn ào thì có thể đi vào mùa thấp điểm, mùa ít khách du lịch thì sẽ có giá vé rẻ hơn.

– Chọn giờ khởi hành ít người bay như sáng sớm (03:00 – 05:00) hoặc đêm muộn (22:00 – 01:00). Các chuyến bay này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

– Săn ưu đãi bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi mới nhất từ fanpage, website của các hãng hàng không hoặc các đại lý chính thức của hãng.

Săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ
Săn vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn giá rẻ

Trên đây là thông tin chi tiết về lịch bay Hà Nội Sài Gòn để quý khách tham khảo. Một số chặng bay có thể sẽ sai lệch với thực tế do sự thay đổi bất ngờ đến từ hãng. Bạn có thể chủ động kiểm tra lịch bay tại Tìm Chuyến Bay hoặc gọi đến tổng đài trên để được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ nhanh chóng nhất.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (192 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất